TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Age of War Mod APK Mới nhất 4.8 – Vô Hạn Coin

306 lượt xem 09 Tháng Tám, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Age of War hay với cái tên mà nhiều người thường gọi là cuộc chiến xuyên thế kỉ, là tựa game chiến thuật chiến đấu giữa hai đội quân trong đó một đội do bạn nắm giữ còn bên còn lại chính là đội đối định cần phải bị tiêu diệt. Game Age of War được phát triển bởi Max Games Studio. Hãy cùng tainhanh24h tìm hiểu Age Of War và bản Age Of War mod apk mới nhất bạn nhé!

Thông tin tổng quan

TênAge of War
Phiên Bản4.8
Tính năng MODVô Hạn Coin/Mod ổn định hơn
Kích Thước32MB
Hỗ TrợAndroid 4
Chuyên MụcChiến Lược
Cài TrênGoogle Play
Phát HànhMax Games Studios

Tải Age of War Mod APK – Xây Dựng Đế Chế Hùng Mạnh

Age of War là game chiến đấu giữa hai quân đội với điểm bắt đầu đều như nhau, hai đội phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau nếu không phân thắng bại, nếu bạn là nhà chiến lược đại tài thì game này không hề khó với bạn. Cả hai đội đều sẽ ra quân liên tục nếu có được một lượng vàng có được khi tiêu diệt lính phía định, mua luôn hoặc tích lũy để có thể đưa ra được lính mạnh, tiền càng cao thì thể hiện sức mạnh của lính đây cũng mạnh theo.

Nhưng để chiến thắng thì không chỉ dựa vào các quân lính mạnh mà chủ yếu nhất là đưa lính ra sắp xếp theo một đội hình thích hợp nó sẽ mạnh hơn rất nhiều, nếu dùng đúng mục đích thì đội hình sẽ cho bạn thấy được hiệu quả chiến lược vô cùng cao.

Age of War Mod
Lối chơi thú vị

Sau một thời gian nếu vẫn không phân được thắng bại thì bên đội nào có cho mình nhiều thành tựu tiêu diệt được nhiều kẻ định mạnh lên sẽ được sang một thời đại hoàn toàn khác, càng về sau thì từ nhà cho đến những người lính đều được phát triển sức mạnh tăng vọt, thời đại tăng cao.

Quân lính của bạn sẽ được phát triển dần từ thời cổ đại khủng long đến thời hiện tại ngày nay và còn phát triển nữa đến cả thời tương lai, những người lính được tăng sức mạnh dựa vào sự thay đổi của công nghệ ngày càng hiện đại, nhưng bạn phải luôn nhớ sự chọn lựa thích hợp của bạn mới là nguyên nhân chính để chiến thắng.

Xem thêm:

Thời Đại Phát Triển

Có bao giờ bạn chơi một trò chơi với sự thay đổi liên tục về tất cả mọi thứ không chỉ từ quang cảnh chiến trận mà còn cho đến những nhân vật được thiết kế? Age of War sẽ cho bạn được thử việc đó. Bạn sẽ cho đội quân của bạn chiến đấu với đội quân của đối phương bắt đầu từ thời cổ đại hàng thế kỉ trước với những người lính được tạo như là người cổ đại với giáo, vũ khí trang bị còn hoang sơ thứ cưỡi thì là những con khủng long.

Rồi khi kinh nghiệm đạt đến một mức độ sự thay đổi diễn ra những người quân lính của bạn sẽ được thay thế bởi những người khác, nhà bạn bảo vệ cũng được đổi, cả vũ khí thủ thành cũng vậy. Thật sự là game này đã khai thác triệt để sự tò mò của người chơi về dòng thời gian lịch sử, đem cho người chơi rất nhiều sự thú vị và hấp dẫn.

Game Age of War Mod
Đồ họa 2d thú vị của Age Of War

Bảo vệ nhà chính của bạn

Thứ luôn được ưu tiên ở trong Age of War đó là nhà tòa tháp ở phía sau cùng, là phòng tuyến cuối cùng của bạn đây chính là thứ phải bảo vệ, nó là nơi đưa ra được những quân lính chiến đấu với đối phương nêu nơi đấy bị phá hủy thì cuộc chơi của bạn sẽ phải dừng lại.

Ứng với sự phát triển lính của bạn thì nơi đây cũng thay đổi theo từng giai đoạn, với sự thay đổi nổi bật nhất một dáng vẻ mạnh mẽ với các hình dáng khác nhau, cũng là nơi để cho bạn có thể lắp một số vũ khí ở đây, những vũ khí ứng với sự phát triển của bạn, vũ khí càng ngày càng hiện đại.

Game tương tự:

Tính Năng mới của bản Mod 4.8 Age of War

  • Vô Hạn Coin
  • Mod ổn định hơn

Với bản Age of War Mod APK này sẽ giúp bạn có một cái nhìn nhanh về các giai đoạn lịch sử trong thời gian, kích thích tư duy của bạn bằng các trận chiến sắp đặt lính, cũng giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng mà rất thú vị và ít bạo lực. V

Với tính năng Vô Hạn Coins bạn có thể đưa ra các quân lính liên tục, mua những vũ khí lắp đặt cho tháp để có một phòng tuyến vững chãi, không còn phải đợi tích lũy tiền mới có cho mình một thứ đồ mạnh, với số tiền khổng lồ thế này bạn sẽ có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Nào còn bây giờ hãy trải nghiệm ngay Age Of War game thôi bạn nhé!

Xem thêm:

Gameplay Age of War

Hãy cùng tainhanh24h xem qua gameplay Age Of War nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan