TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Airport City Mod APK 8.17.92 (Vô Hạn Tiền)

366 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Airport City
Phiên Bản 8.17.92
Tính năng MOD Tiền, Năng lượng, Dầu
Kích Thước 159Mb
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Game Insight

Thời đại ngày nay công nghệ phát triển song song với đó các ngành cũng sẽ phải phát triển theo nhu cầu của nhân loại. Trong đó có ngành vận tải hàng không luôn được quan tâm và phát triển rất mạnh, bởi vì khi nhu cầu của mọi người cần đến một địa điểm nào đó có thể là đến vị trí nửa cầu bên kia. Nếu sử dụng phương pháp di chuyển thông thường sẽ rất nhiều ngày để có thể di chuyển đến đó, vì vậy ngành hàng không được sinh ra để đáp ứng với nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tới nửa bán cầu kia chỉ trong khoảng thời gian 1 ngày nếu sử phương phương pháp vận tải hàng không. Lấy bối cảnh thực tế đó nhà phát hành Game Insight đã tạo ra một trò chơi vô vùng thực tế Airport City với tựa game mô phỏng, bạn sẽ trở thành người quản lý thành phố sân bay.

Tải Airport City Mod APK – Xây Dựng Thành Phố Với Các Sân Bay

Tham gia trò chơi nhiệm vụ đầu tiên của bạn sẽ phải xây dựng các công trình để phục vụ các nhu cầu của người dân, biến vùng đất trống không trở thành một thành phố lớn chuyên phục vụ cho nhu cầu của người dân. Bạn còn phải xây dựng những dịch vụ cho mọi người như bệnh viện, cửa hàng, khu giải trí,… Phát triển hệ thống sân bay là mục đích chính, vì vậy bạn cần phải tạo một cơ chế riêng để quản lý và kiểm soát hệ thống của riêng mình. Để sân bay đón được nhiều khách đến tham quan và đi trên chuyến bay bạn cần phải xây những tòa nhà xa hoa, tráng lệ.Airport City Mod

Phát triển công trình

Muốn vững chắc kết cấu hạ tầng và phát triển hơn, bạn sẽ phải nâng cấp hạ tầng và cấu trúc của các công trình để tạo ra sự ổn định của thành phố mình. Bên cạnh nữa bạn còn phải xây các ga và các khu bãi đỗ xe cũng như những làn đường để đáp ứng đủ một sân bay chuẩn quốc tế. Để xây được một sân bay mới đầu sẽ rất khó khăn, nhưng khi những chuyến bay đầu tiên được cất cánh cũng chính là lúc bạn có thể thu nhập được tiền.

Tập trung kiếm tiền

Bạn là một nhà đầu tư nên sẽ hiểu là làm tất cả mọi thứ mục đích cuối cùng vẫn chỉ là kiếm tiền, vì vây trong Airport City cũng như bao game mô phỏng khác. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là thu về lợi nhuận, muốn đạt được điều đó bạn sẽ cần phải đầu tư mua thật nhiều máy bay và vận tải được các chuyến bay của mình. Nếu như thực tế thì người đi máy bay sẽ phải bỏ tiền ra trước để mua vé khởi hành, thì Airport City lại ngược lại là những chuyến bay khi hoàn thành chặng đường bay của mình thì bạn mới nhân được số tiền các hành khách.Airport City Game Mod

Sử dụng tiền duy trì

Số tiền mà kiếm được bạn sẽ phải sử dụng vào rất nhiều việc khác nhau như: để có thể mua máy bay và sử dụng chúng thì bạn cũng sẽ phải mở rộng mặt bằng để làm nơi đỗ cho máy bay. Bên cạnh đó bạn cũng phải xây dựng mất tiền bảo trì duy trì, tiền mua nhiên liệu, và những chi phí khác nữa, nếu bạn không phải là một nhà kinh doanh giỏi thì sẽ rất khó trong việc quản lý sân bay của mình.

Trải nghiệm những vùng đất mới

Hack Airport City sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá những vùng đất mới, những nơi nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tạo nên những đường bay mới, mỗi chuyến bay bạn sẽ thu thập được những vật phẩm quý hiểm, những đồ cổ. Bạn sẽ phải đưa ra một chiến lược rõ ràng để thu hút khách du lịch tới và sử dụng chuyến bay của mình, tiếp cận và chọn những địa điểm đẹp nơi khách du lịch hay đến bạn sẽ thu về lợi nhuận lớn. Hoàn thành những nhiệm vụ để nhận những phần thưởng có giá trị.

Tính năng Mod của Airport City

  • Vô Hạn Tiền
  • Năng Lượng
  • Dầu

Với tính năng Mod của game Airport City khi bạn tải phiên bản này về sẽ được rất nhiều tiền để bạn thoải mái mua sắm, nâng cấp, xây dựng các công trình của mình mà không phải lo đến việc thiếu tiền. Năng lượng vô tận bạn sẽ thoải mái sử dụng, cùng với tính năng dầu vô tận bạn có thể thoải mái sử dụng để lưu hành các chuyến bay mà không sợ hết. Cùng với đó Airport City Mod được thiết kế đồ họa 3D sắc nét, thú vị làm hấp dẫn người chơi tạo cảm giác bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư đích thực.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan