TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Angry Birds 2 Mod APK 2.51.0 (Menu, Tiền, Năng Lượng)

510 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Arcade

34 bài viết

Tên Angry Birds 2
Phiên Bản 2.51.0
Tính năng MOD Menu/Tiền/Năng Lượng
Kích Thước 189Mb
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Arcade
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Rovio

Angry Birds 2 Mod là game Arcade bắn súng tọa độ hấp dẫn phát hành bởi Rovio Entertainment. Hành trình cùng với những chú chim điên tiêu diệt lũ lợn xấu xa đang xâm chiếm địa đàn của bạn. Hiện tại ở khắp các hòn đảo trong thế giới chim điên đang bị lũ lợn xâm chiến và chúng xây dựng nên những công trình rất đồ sộ. Hãy sử dụng chiếc ná cao xu, đạn là những chú chim. Căn góc và bắn để phá hủy những công trình đó cùng tiêu diệt hết lũ lợn xanh gớm gếch. Angry Birds 2 Mod ném người chơi vào những màn bắn súng căn góc tọa độ kịch tính. Người chơi cần tính toán chính xác giữa lực và góc bắn để có thể tấn công chính xác điểm yếu nhất của lũ lợn kia. Mỗi màn chơi thì tùy vào độ khó của level mà bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của 2 – 3 hoặc 4 chú chim điên nha.

Tải Angry Birds 2 Mod – Cùng chim điên tiêu diệt lũ lợn xanh

Băng qua các hòn đảo lớn nhỏ đang bị xâm chiếm. Sử dụng các chú chim đang hết sức nóng dận. Căn góc chính xác và bắn là tất cả những gì bạn cần thực hiện trong game. Lối chơi đơn giản cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi mãn nhãn. Các chế độ The Bubbles Adventure, Rowdy Rumble, Hat Vendor, Adventure sẽ khá hay ho đấy. Độ khó tăng dần tùy theo level và địa hình chiến đấu cũng như các công trình của lũ lớn nữa. Để ngày càng trở nên mạnh mẽ, bạn hãy mở khóa những chú chim điên đang nhốt trong lồng. Khôn khéo lựa chọn những chú chim điên có cơ chế chiến đấu tốt và skin có sức công phá cao. Nó sẽ giúp bạn tấn công và tiêu diệt nhanh chóng lũ lợn.Angry Birds 2 mod hackKhông được khoan nhượng với lũ lợn, bạn càng khoan nhược chúng càng lấn đến chiếm hết địa bàn của bạn. Ngắm bắn dứt khoát, chấm dứt mọi thứ của chúng để hoàn thành nhiệm vụ. Một gameplay đẹp mắt với giao diện ấn tượng về thiết kế. Đồ họa xây dựng trên nền tảng đồ họ 3D, ném bạn vào những cái nhìn chân thực nhất. Angry Birds 2 Mod phiên bản mang đến cho bạn hệ thống cửa hàng đa dạng. Cho người chơi có thể lựa chọn thêm những trang bị vật phẩm, nâng cấp và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng MOD của Angry Birds 2

V1 Menu MOD

  • Năng lượng vô hạn (không lãng phí khi sử dụng);
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở mod menu, trong đó bạn có thể tạo ra kim cương và ngọc trai vô tận ( chúng có thể bị cấm sử dụng tích cực )

V2 MENU MOD

1. MOD MENU // Nhớ cho phép quyền overlay / draw over các ứng dụng khác trên android 6 trở lên. nếu menu không hiển thị, hãy đóng ứng dụng từ nền và mở lại.
2. Đá quý không giới hạn
3. Cuộc sống không giới hạn
4. Hệ số nhân
5. Không thêm quảng cáo

Người chơi có thể thường xuyên tham gia những sự kiện của gameplay để nhận được nhiều các phần thưởng trong game. Với hỗ trợ kết nối bạn bè trên facebook, gameplay có tính năng xếp hạng người chơi điểm cao nhất theo bạn bè của người chơi. Hãy cố gắng để trở thành người chơi vượt qua nhiều thách thức, tiêu diệt nhiều lợn và căn cứ của chúng nhất nhé. Tải Angry Birds 2 Mod phiên bản với tính năng mod tiện ích cho bạn sử dụng như vô hạn tiền và menu mod ấn tượng. Gini tin rằng nó sẽ hỗ trợ bạn cày cuốc game, vượt ải dễ dàng và sở hữu mọi thứ miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan