TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Angry Birds Dream Blast Mod APK 1.29.1 (Vô Hạn Coins, Trái Tim)

546 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Câu đố

19 bài viết

Tên Angry Birds Dream Blast
Phiên Bản 1.29.1
Tính năng MOD Vô Hạn Coins, Trái Tim
Kích Thước 121MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Câu Đố
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Rovio

Những chú chim nổi giận, có lẽ xem đến đấy các bạn đã hiểu rằng mình đang muốn nói đến trò chơi Angry Birds được phát triển cách đây 11 năm và trở nên nổi tiếng nhờ lối chơi thú vị. Lấy cốt chuyện hấp dẫn đó nhà phát triển Rovio Entertainment Corporation đã thành công tạo ra trò chơi Angry Birds Dream Blast Mod tuy nhiên trò chơi không phải là những chú chim nổi giận chiến đấu với những con lợn để lấy lại trứng của mình như trước. Thay vào đó ở phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới với những quả bóng màu sắc khác nhau.

Tải Angry Birds Dream Blast Mod – Thu Thập Bong Bóng Hoàn Thành Nhiệm Vụ

Angry Birds Dream Blast Mod có lối chơi mới, nhiệm vụ của bạn là thu thập đủ các quả bong bóng mà mà hệ thống trò chơi đưa ra. Trò chơi sẽ giới hạn người chơi về số lượt di chuyển, khi tham gia thu thập bong bóng người chơi sẽ được đồng hành cùng 3 chú chim vàng, tím, đỏ cùng nhau vượt qua các màn chơi. Nếu bạn muốn vượt qua màn chơi với thời gian nhanh hơn thì có thể tạo ra các vụ nổ lớn điều đó sẽ rút ngắn khoảng cách để bạn có thể chuyển sang màn tiếp theo. 3 chú chim luôn đồng hành cùng bạn sẽ có những đặc điểm khác nhau tương ứng với mỗi chú chim có thể tạo ra một vụ nổ khác nhau tùy theo cách bạn lựa chọn. Lượt chơi có hạn vì vậy hãy cố gắng thu thập đủ bong bóng nhé

Angry Birds Dream Blast Mod

Ghép 3 màu giống nhau trở lên

Angry Birds Dream Blast Mod Hack là tựa game câu đố, có lối chơi đơn giản khi bạn chỉ cần sắp xếp những quả bong bóng có màu sắc, hình dạng khác nhau từ 3 màu trở nên để tạo ra vụ nổ khi đó những quả bóng sẽ biến mất khỏi bản đồ của bạn. Để hiểu rõ hơn về lối chơi cũng như phương pháp chơi Angry Birds Dream Blast Mod, mới đầu tham gia trò chơi bạn sẽ dễ dàng vượt qua mấy màn đầu tiên độ khó của game sẽ tăng dần lên theo số màn chơi tiếp theo mà bạn đã vượt qua màn trước đó. Trong quá trình chơi bạn có thể sử dụng chú chim để tạo ra một vụ nổ, khi đó người chơi sẽ thu thập được số lượng bóng nhiều hơn và hoàn thành nhiệm vụ trở nên dễ dàng.

Những vụ nổ lớn từ chú chim

Trong quá trình chơi Angry Birds Dream Blast Mod khi người chơi chạm vào bong bóng sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Thứ nhất nếu như hệ thống đưa ra nhiệm vụ bạn phải thu thập đủ số lượng bóng, khí chạm vào bóng mà trò chơi yêu cầu thì số lượng bóng sẽ giảm dần đi và các chú chim sẽ xuất hiện khi những quả bong bóng khác hiện lên. Thứ hai khi các chú chim tiền gần lại với nhau hơn sẽ tạo ra một vụ nổ lớn, độ phát nổ của các chú chim sẽ tăng dần lên dựa vào màu sắc theo thứ tự đỏ, vàng, tím. Trong quá trình tham gia người chơi có thể sử dụng chú chim tím phát nổ để tăng thời gian hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Game Angry Birds Dream Blast Mod

Làm trứng nở ra thành chim

Bên cạnh đó trò chơi còn có sự xuất hiện của những quả trứng, bạn sẽ phải đưa các quả trứng đó rơi xuống phía dưới để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Sẽ có dây xích phía làm cản trở việc đưa các quả trứng xuống dưới, người chơi cần phải tạo ra vụ nổ lớn để những quả những kia vỡ vụn vỏ và khiến chúng nở ra thành chim và rơi xuống đất. Chăm chỉ tham gia trò chơi hàng ngày sẽ nhận được phần thưởng và các vật phẩm hấp dẫn để có thể sử dụng và có thể xem được phần thưởng của ngày hôm sau.

Tính năng Mod của Angry Birds Dream Blast APK

V1 MOD

  • Vô hạn tiền Coins
  • Trái tim vô hạn

V2 MOD

  • Trái tim vô hạn

Khi người chơi tải phiên bản Angry Birds Dream Blast Mod sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền, di chuyển và thúc đẩy giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn. Kết hợp với đồ họa sắc nét, hiệu ứng đỉnh cao cùng những giai điệu nhẹ nhàng xen lẫn kịch tính giúp người chơi sẽ có những giây phút khám phá trò chơi thoải mái. Trò chơi sẽ rất phù hợp cho những bạn muốn giải tỏa stress và đem đến sự thoải mái mỗi khi bạn cảm thấy áp lực. Bên cạnh đó Game Angry Birds Dream Blast Mod cho người chơi trải nghiệm thu thập bong bóng và hoàn thành thử thách.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận