TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

ARK Survival Evolved Mod APK 2.0.24 (Menu, Tiền, Bất Tử)

394 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Phiêu lưu

35 bài viết

Tên ARK Survival Evolved
Phiên Bản 2.0.24
Tính năng MOD Menu/Tiền/Bất Tử
Kích Thước 2.2 GB
Hỗ Trợ Android 7.0
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Studio Wildcard

ARK Survival Evolved Mod ném bạn vào những cuộc chiến với loài khủng long hấp dẫn, mang đến sự phiêu lưu kỳ trong gameplay thú vị. Xem xong bộ phim Kỷ Jura bạn có từng nghĩ được quay về thời tiền sử khi mà loài khủng long vẫn chưa bị tuyệt chủng, để được ngắm tận mắt chúng ngoài đời thực. Nếu bạn là một người đam mê những khám phá và mong muốn bản thân được trải nghiệm những điều thú vị ở ngoài kia mà chưa thể làm được, hãy đến với trò chơi  ARK: Survival Evolved Mod để trải nghiệm một thế giới thời nguyên thủy đầy màu sắc và mang một phong cách khác biệt.

Tải ARK Survival Evolved Mod – Đấu tranh với những loài khủng long thời tiền sử

ARK Survival Evolved sẽ giúp bạn quay ngược thời gian trở về thời tiền sử tại nơi đây bạn sẽ được hóa thân thành một người trắng tay không có bất kì dụng cụ gì trên người. Đầu tiên bạn phải học cách tự bảo vệ mình và làm mọi cách để sống sót và tồn tại, khi tham gia trò chơi bạn có 2 sự lựa chọn: trở thành một người thợ săn giỏi hoặc bị khủng long ăn thịt và trở thành bữa điểm tâm của chúng.

ARK Mod

Nhiệm vụ khi tham gia trò chơi

ARK Survival Evolved là tựa game phiêu lưu với một thế giới trò chơi rộng lớn, cùng lớn số lượng hơn 80 loài khủng long và sinh vật thời nguyên thủy khác nhau tạo nên một kì quan quen độc đao và đang dạng về con vật. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập tài nguyên và công cụ thủ công để xây dưng nơi trú ẩn cho bản thân và để đi săn bắt, muốn trở nên mạnh hơn và có nhiều đồng minh hơn bạn cần phải thành lập bộ lạc và xây dựng các cấu trúc hùng mạnh, để cùng nhau chống lại những kẻ đi săn to lớn. Khi mới chơi bạn sẽ quen dần với việc bị các loài khủng long ăn thịt và dần dần sẽ học được các tập tính của chúng, Hack ARK Survival Evolved với hơn 80 loài sinh vật cổ đại vì vậy bạn cần sử dụng các chiến lược khôn ngoan và tài tình để thuần hóa, huấn luyện và lại tạo chúng thành nhiều loài khác nhau.

Khám phá trò chơi

Bạn sẽ được khám phá một thế giới thời tiền sử rộng lớn và sự tồn tại của chúng sẽ trở thành một kì quan hùng vĩ.

  • Thủ Công và Xây Dựng: Bạn hãy sử dụng bất kì phương tiền nào mà cảm thấy cần thiết nhất để tồn tại, như nơi trú ẩn, làng mạc hoặc các thành phố lớn.
  • Sống sót một mình hoặc với những người khác: Bạn hãy cùng nhau rủ bạn bè lập thành một nhóm với những con mồi vũ khí, quần áo và vật phẩm.
  • Tham gia bộ lạc: Khi tham gia bộ lạc bạn sẽ được hợp tác và hỗ trợ tài nguyên.

ARK Survival Evolved MOD

Nói về phong cách thiết kế ARK Survival Evolved người chơi sẽ rất thích thú với đồ họa được xây dựng trên nền tảng thiết kế 3D chân thực nhất và không làm giảm đi sự phấn khích của bạn khi chơi, cùng với đó là map bản đồ rộng lớn của thế giới thời tiền sử tạo cho bạn sự thoải mái khi tham gia di chuyển và xây dựng, chiến đấu với các loài khủng long.

Tính năng Mod

MOD V1

  • Vô Hạn Tiền/Money

MOD V2

  • Nội dung được mở khóa từ Primal Pass và Ascendant Creature Unlock (chúng sẽ xuất hiện bị khóa trong cửa hàng!);
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
  1. Thủ công miễn phí;
  2. Bạn có thể sử dụng Engram ngay cả khi bạn không có đủ chúng ( tắt sau khi sử dụng );
  3. Than hồng vô tận và các vật phẩm ( chỉ bao gồm trong kho và cửa hàng );
  4. Bất tử.

Nhà phát hành Studio Wildcard đã tạo ra hiệu ứng thời tiết được đánh giá chân thật nhất với nhiều sự thay đổi linh hoạt, có một điều cô cùng thú vị mà không phải game nào cũng có đó là khi bạn không chơi trò chơi nữa có nghĩa đang trong chế độ offline thì nhân vật sẽ nằm ngủ chứ không phải biến mất như những game khác. Tuy nhiên ARK Survival Evolved lại có thể nói khá kén chọn các dòng máy vì trò chơi với dung lượng lên tới 2GB, sẽ cần những dòng máy có cấu hình cao để cho thế chơi game mượt mà và thoải mái hơn. ARK Survival Evolved Mod với tính năng Mod của trò chơi bạn sẽ có rất nhiều tiền để có thể xây dựng nhà cửa và mua những chú khủng long mà mình thích, tựa game rất phong phú mang đến cho người chơi một cảm giác tuyệt vời với những thời gian rảnh rỗi.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan