TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Armed Heist Mod APK 2.4.5 (Bất Tử, Immortality)

526 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Hành động

120 bài viết

Tên Armed Heist
Phiên Bản 2.4.5
Tính năng MOD Bất Tử, Immortality
Kích Thước 67MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Hành Động
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Sozap

Armed Heist Mod là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba khốc liệt nhất trên mạng. Máy quay xoay quanh nhân vật của bạn một cách chi tiết, khiến bạn cảm thấy như mình biến thành một tên cướp ngân hàng và bắn đạn! Bạn là một người có tính cách nghịch ngợm nhưng không bộc bộ ra ngoài? Nếu bạn không buộc lộ được ra ngoài thì bạn có thể vào trong trò chơi để bộc lộ tính cách của bạn. Không phải nghịch ngợm phá hoại mà là đi ăn trộm, bạn có thể ăn trộm tiền để mua vũ khí, trang bị, mặt lạ, để nâng cấp kho trang bị vũ khí của bạn hoặc có thể ăn trộm các loại xe sang để đi quanh thành phố. Cảm giác lái xe sang chạy trốn cảnh sát thì không có gì sướng hơn lúc này. Liệu bạn có thích cảm giác bị cảnh sát rượt đuổi trong trò chơi không? Nếu bạn không thích cảm giác đó thì bạn phải có chiến thuật cướp không có kẽ hở và chạy trốn một cách hoàn hảo. Bạn hãy làm mọi thứ có thể để hoàn thành phi vụ cướp ngân hàng quy mô lớn của bạn.

Tải Armed Heist Mod – Hóa thân thành những tên cướp siêu đẳng

Chào mừng bạn đến với thế giới trò chơi Armed Heist Mod, nơi bạn phải đối mặt với các nhân viên cảnh sát trong hơn 70 thử thách bắn súng cướp ngân hàng trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba trực tuyến hay nhất! Nhiệm vụ của bạn là trở thành một chúa tể tội phạm với những vụ cướp ngân hàng quy mô lớn. Để có thể cướp ngân hàng bạn cần chuẩn bị các đồ vật cần thiết như mặt lạ, áo giáp, vũ khí, bom khói, thuốc mê và các dụng cụ phá khóa khác. Với nhiều loại mặt lạ khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn còn vũ khí thì có rất nhiều loại vũ khí như AK-08S, BST Bison 12, Gold Plated, G4, Guar 12,… Vậy có thể tải trò chơi này ở đâu? Bạn có thể tải trò chơi tại App Store hoặc Ch Play.

Armed Heist Mod

Tính năng trò chơi

Hệ thống vũ khí có thể tùy chỉnh, chế tạo những khẩu súng biến đổi, hoang dã và điên rồ nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra! Súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa và súng trường tấn công! Kho vũ khí của bạn càng đa dạng thì càng giúp bạn càng nguy hiểm càng tốt cho vụ cướp ngân hàng tiếp theo. Sửa đổi nó với các điểm tham quan hành động, đàn áp, nắm chuôi, cổ phiếu và mặt nạ sát thủ! Tất cả sẽ ảnh hướng đến hiệu suất cướp ngân hàng của bạn. Mỗi lần tham gia một vụ cướp ngân hàng thì lại có một kịch bản khác nhau để tranh nhàm chán. Kịch bản diễn ra diễn ra tùy thuộc vào bản đồ, động tác di chuyển và kỹ năng sử dụng vũ khí của bạn. Hãy sẵn sàng hành động trong các thử thách bắn súng cướp ngân hàng.

Game Armed Heist Mod

Nâng cấp vũ khí và trang bị

Trong trò chơi bạn không chỉ hoàn thành một vụ cướp xong chạy trốn mà bạn còn phải chiến đấu với những cảnh sát để rút lui một cách an toàn. Mình vừa mới nói ở bên trên thì hệ thống vũ khí trong trò chơi rất đa dạng, nhiều chủng loạt, mỗi loại lại có sức mạnh và tốc độ bắn riêng. Bạn cần nâng cấp kho vũ khí của bạn thì bạn với có thể dễ dàng bắn xuyên qua lớp giáp áo chống đạn hiện đại của bên cảnh sát. Không chỉ mỗi bắn chúng không đâu mà bạn có thế dính trúng đạn của chúng bất cứ lúc nào, nên bạn cần có những trang bị phòng ngự mạnh mẽ để đạn bắn trúng bạn cũng không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn. Bạn có thể hoàn thành các phi vụ để có thêm các trang bị, vũ khí và nâng cấp chúng bằng tiền thưởng sau mỗi lần cướp.

Đồ họa siêu khủng

Với bản đồ tội phạm 3D – Bản đồ tội phạm là cơ sở dữ liệu công việc hoạt động của các ngân hàng bảo mật thấp và xe tải bọc thép, cho phép bạn chọn những thứ gì bạn thích trong bản đồ tội phạm này. Đồ họa 3D chất lượng cao từ nhân vật, trang bị, vũ khí, mặt lạ đến chi tiết nhỏ nhất như bụi cỏ giúp bạn chơi trò chơi cảm giác như hòa mình vào trong thế giới trò chơi. Không chỉ có đồ họa 3D chất lượng cao, trò chơi còn có những điểm thu hút người chơi ở nhiều góc độ khác nhau. Ví dụ như lối chơi nhập vai vào tên cướp với góc nhìn thứ ba này, trò chơi giúp bạn luyện tập phản xạ của bạn khi bạn mạo hiểm với những vụ cướp ngân hàng của mình. Còn rất nhiều điểm thu hút người chơi khác, bạn hãy tự tải trò chơi và trải nghiệm ngay nhé.

Game Armed Heist Mod hack

Tính năng Mod của Armed Heist APK

  • Bất Tử, Immortality

Nói là lập kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ và lúc cướp xong vừa chạy vừa bắn trả cảnh sát để chúng không đuổi theo. Nhưng làm gì có chuyện chơi dễ thế thì chơi làm gì nữa đúng không các bạn. Mỗi lần hoàn thành một phi vụ cướp thì độ khó vụ cướp lần sau sẽ càng tăng nên, để giúp bạn chơi trò chơi tiện ích hơn chúng tôi có bản Armed Heist Mod dành cho bạn. Bản hack này bao gồm hack bất tử giúp bạn không lo bị giết nữa. Hãy tải ngay bản hack này để trải nghiệm những tiện ích mà hack mang lại cho bạn!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan