TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Best Fiends Mod APK 10.6.0 – Vô Hạn Vàng, Năng Lượng

343 lượt xem 04 Tháng Tám, 2022
0
Casual

31 bài viết

Best Fiends là trò chơi kim cương xếp hình giải trí đầy vui nhộn và thú vị, được phát triển bởi Seriously Digital Entertainment Ltd với cốt truyện hợp với mọi lứa tuổi. Đây chắc chắn sẽ là trò chơi giúp bạn lạc vào một thế giới với những con bọ ngộ nghĩnh đáng yêu. Những con bọ tưởng chừng như nhỏ bé thì giờ đây họ chính là những người hùng đoàn kết cứu đồng đội, cùng nhau chống lại thế lực của những chú ốc sên độc ác xấu xa.

Thông tin tổng quan

Tên Best Fiends – Free Puzzle Game
Phiên Bản 10.6
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng, Năng Lượng
Kích Thước 241MB
Hỗ Trợ Android 5
Chuyên Mục Casual
Cài Trên Google Play
Phát Hành Seriously Digital Entertainment Ltd.

Best Fiends – Những Anh Hùng Bọ

Best Fiends cho bạn tham gia cuộc sống của những chú bọ đáng yêu bị những con ốc sên xấu xa đàn áp. Những chú bọ bất đắc dĩ trở thành những anh hùng giải cứu thế giới và đồng loại của mình. Cùng với những người bạn bọ của mình, mọi người cùng hợp tác đoàn kết với nhau để giành chiến thắng, cứu lấy những người anh em bị bắt nhốt cũng như tìm con đường để có thể trở về cuộc sống yên bình như xưa.

Game Best Fiends Mod

Plants vs Zombies 3 Mod APK 20.0.265726 (Vô Hạn Sun/Mặt Trời)

Xây Dựng Nhân Vật Độc Đáo

Best Fiends sẽ cho bạn một cái nhìn khác về những sinh vật nhỏ bé nhưng cũng đầy thú vị này. Khi những con bọ kết hợp lại thì sẽ tạo ra những đòn đáng khác nhau sẽ tạo cơ hội chiến thắng cho bạn. Hơn thế nữa, những con bọ khác nhau cũng sẽ có nhưng năng lực riêng để có thể tăng tỷ lệ chiến thắng hơn.

Best Fiends Mod

Nhiệm Vụ Hấp Dẫn

Best Fiends cũng có rất nhiều nhiệm vụ khác để cho bạn cảm nhận được nhiều cái mới của trò chơi. Những nhiệm vụ không máy khó khăn mà chỉ cần thao tác đơn giản bằng ngón tay vuốt lên màn hình đơn giản. Đồng thời sau mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được  một lượng tiền để có thể mua sắm và chính phục các nhiệm vụ khó hơn ở phía sau.

The Battle Cats Mod APK 10.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cat Food)

Tính năng mới của bản Mod 10.6.0 Best Fiends

  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Năng Lượng

Best Fiends sẽ cho bạn thấy một cuộc chiến tuyệt vời giữa những chú bọ đáng yêu với bọn ốc sên xấu xa. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ thời gian cày cuốc thì chắc chắn rằng với bản mod 10.6.0 có tính năng Vô Hạn Tiền sẽ giúp bạn có đủ tiền để có thể chiến đấu chống lại được nhưng con ốc sên xấu xa, giúp nâng sức mạnh cho toàn đội cũng như mua được các nhu yêu phẩm cần thiết thoải mái nhất tăng sức mạnh cho bạn những con bọ của bạn.

Thông thường nguyên bản của trò chơi sẽ phải có một thanh màu xanh để quy định số lần đánh mục tiêu, khi đầy thì bạn không còn lựa chọn nào khác, nhưng phiên bản mới này bạn sẽ có Vô Hạn Năng Lượng thì bạn tha hồ đánh đấm mà không còn phải lo về năng lượng nữa rồi. Nào hãy cùng tainhanh24h trải nghiệm ngay trò chơi Best Fiends thôi bạn nhé!

Gameplay Best Fiends

Mời các bạn xem qua gameplay của tựa game này để có cái nhìn chi tiết hơn về game nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan