TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Car Mechanic Simulator 21 Mod APK 2.1.39 (Vô Hạn Tiền)

446 lượt xem 04 Tháng Tư, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Car Mechanic Simulator 21 Mod là một trò chơi khôi phục các chiếc xe đã qua sử dụng, các chiếc xe đã cổ, cũ rích. Nếu bạn yêu thích những chiếc xe ô tô nói chung hay thích tậu hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lí hoạt động của chúng. Thì gameplay này tôi nghĩ sẽ làm cho bạn cảm thấy rất thích thú đấy. Với niềm ham mê và kiến thức của mình bạn sẽ hồi phục lại mọi các mẫu xe mà khách mang đến. Trong showroom đã sở hữu đầy đủ các công cụ và các vật dụng để bạn mang thể thực hành công tác này 1 phương pháp dễ dàng. Hoặc ví như muốn thu rộng rãi lợi nhuận hơn thì bạn mang thể đi kiếm tìm và sắm các mẫu xe cũ, cổ đã qua sử dụng có giá phải chăng như cho. Sau đấy thì tận dụng những dụng cụ và trang bị mà mình có. Tiến hành giai đoạn bình phục thành chiếc xe sạch sẽ, sáng bóng, mới hơn. Và bán nó có giá thành cao bạn sẽ thu về siêu phổ biến tiền đấy.

TênCar Mechanic Simulator 21
Phiên Bản2.1.39
Tính năng MODVô Hạn Tiền
Kích Thước144MB
Hỗ TrợAndroid 5.0+
Chuyên MụcMô Phỏng
Cài TrênGoogle Play
GiáMIỄN PHÍ
Phát HànhDigital Melody Games

Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod – Phục chế những chiếc xe ô tô đã cũ

Car Mechanic Simulator Mod tạo ra 1 sân chơi xe lành mạnh cho những người có ham mê marketing và đam mê xe. Người chơi mang thể phục chế bất cứ cái xe nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên không nên dòng xe nào cũng có thể phục chế dễ dàng được. Có các chiếc xe đã cũ từ siêu đa dạng năm về trước. Bạn sẽ rất khó để kiếm tìm được các phụ tùng mới để thay cho cái xe đó. Có những cái xe thì với thể là bị hỏng lên đến 60-70%. Hãy tìm mọi cách tìm hiểu và học hỏi thêm đa dạng tri thức để trở thành một ông trùm trong lĩnh vực này. Có vô cùng rộng rãi dòng xe ô tô khác nhau. Bạn phải buộc phải tìm hiểu về kết cấu và các phòng ban của từng mẫu xe. Thì mới mang thể phục chế được. Có rất rộng rãi người có thu nhập nhàng nhàng không quá cao và họ muốn tậu 1 chiếc xe có công dụng để che mưa, che nắng. Những loại xe mà bạn phục chế nhất mực sẽ với cực kỳ rộng rãi người săn đón với giá thấp đó.

Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod
Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod

Cách phục chế

Một dòng ô tô sẽ với rất rộng rãi các bộ phận mà trải qua thời gian, quá trình oxi hóa thì nó sẽ bị xuống cấp. Bạn buộc phải biết được các phòng ban đó, khác phục kịp thời. Những loại xe được đưa đến xưởng của bạn đều là các cái xe đã quá cũ kĩ, thậm trí nó còn nát bét. Bạn bắt buộc tìm phương pháp tái tạo và tính toán sao cho số tiền mà bạn bỏ ra để tái tạo. Cho đến lúc hoàn tất nó ko được cao hơn số tiền mà tìm một loại xe mới. Có như vật thì bạn mới sở hữu thể thu hút được nhiều người dùng và thu được về phổ biến lợi nhuận hơn. Bên cạnh đấy thì bạn cũng sở hữu thể sử dụng kỹ năng và sự sáng tạo của mình để trang hoàng cho các cái ô tô. Biến những chiếc ô tô cũ nát trở nên sinh động hơn mà các loại xe mới cũng ko thể có.

game Car Mechanic Simulator mod
Car Mechanic Simulator 21 Mod APK 2.1.39 (Vô Hạn Tiền) 9

Bán xe có giá hợp lí

Khi mới vào game bạn sẽ ko sở hữu quá phổ biến tri thức về việc buôn bán xe đã phục hồi. Nhưng lúc đã trải qua những màn đấu đầy thử thách rồi. Bạn dần dần sẽ trưởng thành hơn, nắm bắt được xu hướng của thị trường. Từ từ đẩy giá của những dòng xe nâng cao lên cao hơn. Hãy hăng hái giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những người kinh doanh cùng ngành sở hữu bạn. Hãy xem bí quyết mà họ bán những chiếc xe mặc dầu là xe cũ nhưng giá siêu cao. Điều quan yếu đấy chính là sự sáng tạo của bạn lên những chiếc xe. Vậy buộc phải bạn hãy tìm mọi cách tạo ra nét độc đáo cho những mẫu xe mà bạn phục hồi. Đừng bao giờ lo nghĩ về việc những cái xe có bán được hay không. Bởi thị trường quý khách vô cùng tiềm năng. Mang về nhiệu lợi nhuận và cải tạo xưởng của bạn quy mô rộng hơn, hiện đại hơn.

Đồ họa đẹp, âm thanh sống động

Car Mechanic Simulator 21 Mod với 1 nền đồ họa tương đối cao, chất lượng hình ảnh siêu chân thật. Bởi đây là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng bắt buộc chất lượng đồ họa tốt. Thể hiện được chân thật nhất kết cấu, cấu trúc của một cái xe ô tô thật. Những khía cạnh của xe được ngoại hình chân thật, tôi vững chắc một điều rằng bạn sẽ với thể nhìn nhận, tiếp cận những phòng ban của xe một cách dễ dàng. Ngoài ra thì đồ họa 3D cũng giúp cho những loại xe vươn lên là sinh động hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Âm thanh của game ở mức ưng ý được. Không quá nổi bật nhưng cũng mang lại được cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

game Car Mechanic Simulator mod hack
Car Mechanic Simulator 21 Mod APK 2.1.39 (Vô Hạn Tiền) 10

Thỏa sức ham mê với các cái xe cổ, tìm hiểu cấu tạo và kết cấu của từng mẫu xe. Car Mechanic Simulator 21 Mod là nơi mà người chơi sẽ được sở hữu, tiếp cận trực tiếp sở hữu những dòng xe đã ra đời từ rất lâu rồi. Những cái xe đã cũ kĩ, mục nát trải qua bàn tay diệu kì của bạn nó sẽ trở nên các dòng xe mới, độc đáo hơn cực kỳ nhiều. Vậy còn lần khần gì mà ko chuyên chở ngay Car Mechanic Simulator 21 Mod về máy. Biến các cái xe cổ, cũ vươn lên là các loại xe mới lạ hơn, độc đáo hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan