TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Clash of Legions Mod APK 1.302 (Coins, Gold, Diamonds)

224 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Tên Clash of Legions – Kingdom Rise
Phiên Bản 1.302
Tính năng MOD Coins, Gold, Diamonds
Kích Thước 146MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Mega Combat Studio

Trò chơi Clash of Legions là một tựa game chiến lược đấu trí kinh điển nhất cuối năm 2020. Trong trò chơi bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến tranh nảy lửa giữa quân Alliance và quân Horde. Những cuộc chiến tranh bùng nổ quy mô lớn đặc biệt với nhiều trận chiến khốc liệt của các đội quân hùng mạnh, thiện chiến.Tham gia trò chơi bạn sẽ xây dựng đội quân hiếu chiến của riêng bạn từ nhiều chỉ số sức mạnh, kỹ năng và những vật phẩm mang sức mạnh đặc biệt. Bạn sẽ vừa là một vị Vua vừa là người đội trưởng chỉ huy, dẫn dắt quân đội của mình dành chiến thắng. Cùng tham gia vào thế giới trò chơi chiến tranh khốc liệt và sử dụng trí não của bạn để ra những chiến thuật khôn ngoan !

Clash of Legions mod

Tải Clash of Legions – Chiến Đấu Với Ác Quỷ

Clash of Legions Mod được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 bởi nhà phát hành trò chơi Mega Combat Studio. Từ lúc ra mắt đến nay trò chơi đã có hơn 100000 lượt tại xuống. Với chưa đầy 5 tháng ngắn ngủi mà trò chơi đã đạt được số lượt tải cao như vậy là sự thành công của nhà phát hành game. Đây là sân chơi đấu trí căng thẳng giữa nhiều người chơi trên toàn thế giới. Hãy tải trò chơi ngay tại hai hệ điều hành chính là iOS và Android trên ứng dụng cửa hàng Ch Play và App Store. Ngoài ra bạn có thể tải thêm bản mod với nhiều tính năng giúp đỡ bạn chơi trò chơi dễ dàng hơn trên trang wed chính là cuuamtruyenky.vn ! Hãy trở thành nhà quân sư, nhà lãnh đạo tài ba và lập ra những đội quân hùng mạnh của riêng bạn.

Game Clash of Legions mod

Binh lính đa dạng nhiều chủng tộc

Nếu bạn đã bước vào thế giới trò chơi thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu về các binh lính trong trò chơi. Trong trận chiến giữa quân Alliance và quân Horde. Quân Alliance hay tên tiếng Việt là quân đoàn liên minh thần thoại bao gồm liên minh giữa con người, Elf, Drawf, cây và Valkyrie đối đầu với quân đoàn Horde hùng mạnh bao gồm những con quái vật Orc, Taurent, Undead, Troll và Demon. Trận chiến nổ ra khốc liệt trên khắp chiến trường, bạn cần vào trò chơi để huấn luyện lãnh đạo quân đoàn liên minh dành chiến thắng trong cuộc chiến. Chinh phục những thử thách đang chờ bạn ở phía trước, còn có các đơn vị quân linh, vật phẩm cần thiết để bạn có thể thành lập quân đoàn của mình. Hãy lựa chọn thật hợp lý những quân linh hợp lí vì họ có những đặc điểm về chỉ số sức mạnh và các kỹ năng đặc thù của mỗi chủng tộc.

Game Clash of Legions mod hack

Nhiệm vụ người chơi

Để trở thành người chỉ huy, lãnh đạo tài ba của quân đội. Bạn cần phải vượt qua những thử thách và nhiệm vụ khác nhau và độ khó ở mức độ khác nhau. Nhưng trước hết bạn cần dẫn dắt đội quân hoàng gia để đi đánh bại kẻ thù, tự tạo cho mình những chiến công vinh quang, đủ quyền lực để có thể tự xây dựng đội quân của chính bạn. Đừng để lại cho quân lính bạn phải thất vọng bởi những chiến lược sai lầm chết người của bạn. Sau đó hãy tham gia các nhiệm vụ khác nhau và hoàn thành nó với những thử thách riêng biệt ở nhiều cấp độ. Tiêu diệt các con trùm để lập chiến công và phần thưởng để củng cố độ tin tưởng của đội quân bạn. Cuối cùng hay tự tạo dựng vương quốc của riêng bạn, làm cho đất nước của bạn trở lên mạnh mẽ và không sợ hãi trước bất kỳ đối thủ và kẻ thù nào!

Game Clash of Legions mod hack.

Chất lượng đồ họa và âm thanh

Trước hết về phần đồ họa thì trò chơi được thiết kế hình ảnh quân lính mang phong cách chibi nên rất thu hút với giới trẻ, vì trò chơi đánh vào tâm lý chơi game là giới trẻ. Còn về phần âm thanh thì rất chất lượng, nghe rất rõ các âm và nhịp nhạc. Khi vào trong trận bạn sẽ được nghe nhạc trong trận đấu cảm giác rất hoành tráng và cảm giác như bạn hòa làm một vào cuộc chiến. Lúc đó bạn sẽ dùng tối đa suy nghĩ của bạn vào từng trận chiến, tài năng lãnh đạo của bạn sẽ được bộc lộ trong trò chơi. Nếu bạn không phải người có khả năng lãnh đạo thì hãy vào trò chơi để trau dồi và luyện tập khả năng lãnh đạo chỉ huy của bạn.

Game Clash of Legions mod hack..

Tính năng Mod của Clash of Legions APK

V1

  • Kim cương không giới hạn
  • Vàng không giới hạn

V2 Menu Mod

  • Tiền vàng 10W miễn phí
  • Kim cương 1W miễn phí
  • Trải nghiệm 1W miễn phí
  • Một cú nhấp chuột để giành chiến thắng
  • Không thể sử dụng hết điểm đặt vị trí
  • Tốc độ trò chơi vượt quá 3 lần ban đầu

Khi bạn tải bản mod trò chơi này bạn sẽ được hỗ trợ thêm tính năng vô hạn tiền ( vàng ). Vàng bạn có thể dùng xây dựng quân đội và phát triển chúng hoặc để mua những vật phẩm cần thiết. Những để kiếm được vàng bạn chỉ có thể hoàn thành những nhiệm vụ để nhận vàng thưởng, nhưng số lượng rất là ít so với việc bạn thành lập đội quân của riêng bạn thì rất khó. Nhưng với tính năng vô hạn tiền thì bản mod này của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thành lập đội quân của riêng bạn và bạn có thể chiêu mộ bất cứ quân lính huyền thoại cực khủng khi bạn có vô hạn vàng. Đừng bỏ qua bản mod của chúng tôi nhé, hãy tải ngay bản mod để trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn nào, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải nhàm chán.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan