TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Deep Town Mod APK 4.9.9 (Vô Hạn Tiền, Money)

323 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Tên Deep Town Mod
Phiên Bản 4.9.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Money
Kích Thước 75M
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Rockbite Games

Ngày nay con người chúng ta đang trên đà phát triển, những nghiên cứu về sinh học, y tế, tự nhiên thiên nhiên và cả vũ trụ bao la rộng lớn. Nhân loại đang ngày càng đi lên, không ngừng để phát triển tìm hiểu mọi thứ trên đời, trong đó địa cầu nơi chúng ta đang sống còn rất nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá hết. Có bao giờ bạn tự hỏi bên dưới lớp vỏ trái đất nơi chúng ta đang sống có cái gì, và những gì đang diễn ra không?. Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang hỏi và muốn biết đến. Vì vậy bạn hãy tải ngay Deep Town Mod để trở thành ông chủ lớn với kinh nghiệm học hỏi lâu năm luôn dẫn đầu các doanh nghiệp lớn, bạn sẽ được khai thác khoáng sản, đá quý, và nhiều loại nhiên liệu dưới lòng đất giúp bạn thu về số lượng lợi nhuận khổng lồ và khám phá được dưới lòng đất nơi bí ẩn của nhân loại.

Tải Deep Town Mod – Khai Thác Khoáng Sản Tài Nguyên

Cuộc sống này là vậy “không muốn hoạt động bằng tay chân thì phải có một bộ não giỏi với IQ cao” Deep Town sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tham gia trò chơi bạn sẽ không phải chăm chỉ làm việc nặng nhọc hàng ngày, không phải nỗ lực kiếm tiền như một người máy robot. Thay vào đó hãy sử dụng bộ não của mình để xây dựng một chiến lược kinh doanh khai thác các mỏ quặng, đá quý,… các tài nguyên dưới lòng đất. Vì lớp vỏ trái đất rất cứng và khi bạn làm nhiệm sẽ có rất nhiều thứ xảy ra và không thể lường trước được sự việc. Là một ông chủ, một doanh nhân thành đạt bạn sẽ phải vạch ra chiến lược đôi khi còn phải mạo hiểm để làm công việc đó nữa.Deep Town Mod

Trở thành ông chủ

Có thể bạn đã biết dưới lòng đất là một khối lượng khổng lồ tài nguyên to lớn mà đến này con người chưa khám phá ra hết, với những thứ sẵn có như vậy công việc của bạn làm thế nào để sử dụng ít công nhân nhất có thể. Thay vào đó hãy tự động hóa bằng máy móc giúp giảm rủi ro và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Deep Town sẽ giúp bạn trở thành ông chủ giàu có bằng cách khai thác khoáng sản và tài nguyên. Trái đất gồm có 5 lớp chính bao gồm: thạch quyển, quyển mềm, lớp phủ giữa, lõi ngoài, lõi trong. Mỗi một lớp sẽ có các khoáng sản khác nhau và giá trị của chúng cũng rất cao tùy thuộc vào từng loại bạn khai thác được. Ví dụ khi bạn khai thác được kim cương thì giá thị trường sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại đá khác. Tất nhiên bài toán về chi phí sẽ là phép tính rất quan trọng đối với một ông chủ như bạn, khi cần phải tính toán xem chi phí bỏ ra và thu lại có được lãi không. Deep Town Game Mod

Quá trình khai thác

Mới đầu khi vào Deep Town bạn sẽ có một nhà máy để cùng với công cụ máy khoan. Muốn phá lớp đất bên dưới bạn sẽ cần phải ấn vào các thanh công cụ như máy khoan mà mình có và các tia sét, trong quá trình khám phá bạn sẽ thu được các viên đá quý và vàng khi bán đi sẽ được quy đổi sang tiền để bạn sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Như muốn thu về lợi nhuận lớn hơn, khi thác nhanh hơn bạn sẽ phải mua các máy hiện đại để sử dụng. Trong quá trình khai thác bạn sẽ gặp nhiều bất lợi và khó khăn như: sẽ có những sinh vật, vi khuẩn, chúng sẽ cản trở việc khai thác của bạn, khi đó điều bạn cần làm là hãy tiêu diệt chúng để đẩy nhanh tiến độ khai thác.

Tính năng Mod của Deep Town

  • Vô hạn tiền

Với tính năng Mod của game Deep Town bạn sẽ có rất nhiều tiền khi đó sẽ thoải mái mua sắm và chế tạo các công cụ sử dụng cho việc khai thác. Kết hợp với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh heo hút dưới lòng đất sẽ tạo cho bạn sự phấn khích khi tham gia trò chơi. Cùng với đó sẽ là những cuộc tiêu diệt các sinh vật dưới lòng đất gây cản trở việc khai thác khoáng sản của bạn, tạo ra một trò chơi Deep Town Mod nhiều điều thú vị và đặc sắc đang chờ bạn đến khám phá.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan