TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Demolish Mod APK 2.41 – Vô Hạn Shell, Không Quảng cáo

490 lượt xem 04 Tháng Tám, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Demolish là trò chơi đập phá cực kỳ sướng tay, được phát triển bởi VOODOO, đây chắc chắn sẽ là trò chơi giúp bạn xả stress mỗi khi bức bối và khó chịu. Hiện tại trò chơi được phát triển trên nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tải về. Nào hãy cùng tainhanh24 khám phá ngay tựa game này thôi bạn nhé!

Thông tin tổng quan

Tên Demolish
Phiên Bản 2.41
Tính năng MOD Vô Hạn Shell, Không Quảng cáo
Kích Thước 116MB
Hỗ Trợ Android 5
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Phát Hành VOODOO

Demolish Mod – Đập Phá Mọi Thứ

Bạn đã bao giờ có suy nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người đi phá hủy những ngôi nhà chưa? Ngoài đời thì sẽ không thể, nhưng trong Demolish thì điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực. Trò chơi yêu cầu bạn phá hủy bỏ các công trình trong thành phố đã được di tản.

Demolish là một tựa game được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Nếu những tựa game trước yêu cầu bạn xây dựng và chế tạo một thứ gì đó thì Demolish sẽ bắt bạn phá hủy các nhà trong mỗi màn chơi. Đem lại cho người chơi cảm giác thật sự mới lạ mỗi khi phá hủy một công trình nào đó.

Base Attack Mod APK 1.20 – Vô Hạn Tiền

Demolish Mod

Cách chơi thú vị

Khi mới đầu trải nghiệm thì người chơi sẽ khá kinh ngạc vì lối chơi của Demolish khá giống với Angry Birds. Bạn sẽ được chuẩn bị sẵn cho một chiếc máy bắn đá ở dưới mặt đất, bạn cần phải điều chỉnh góc và lực bắn của máy để bắn các viên đạn vào nhà cao tầng. Cho tới khi ngôi nhà bị sụp đổ thì bạn sẽ được nhận được sao với số sao là 3 sao. Càng sử dụng ít vũ khí thì bạn càng được nhiều sao hơn so với việc bạn bắn tên lửa.

Có một sai lầm mà người chơi nào khi mới đầu cũng nghĩ là nên phá hủy ngôi nhà từ móng trở đi thì mới sụp đổ nhanh nhưng bạn đã nhầm. Khi ta phá hủy những mảnh vỡ bên ngoài tòa nhà thì những mảnh vỡ bên trên sẽ rơi xuống, tạo nên một lớp lá chắn cho toàn nhà thật kiên cố. Do đó đạn bình thường khó có thể phá vỡ được nó trong thời gian ngắn mà cần phải có những vũ khí đặc biệt như tên lửa hoặc laser thì mới khiến tòa nhà đổ sụp xuống trong tíc tắc.

Family Island Mod APK 2021070.0.11142 ( Menu, Vô Hạn Tiền)

Game Demolish Mod

Kho vũ khí cực ngầu

Mỗi trận hoàn thành xong thì người chơi sẽ nhận được một lượng sao nhất định tùy vào năng lực của trận đấu. Sao đó sẽ dùng để mở khóa các tên lửa khi bạn đã đạt mốc nhất định, bạn sẽ nhận được quả tên lửa 2 hoặc 3 tùy vào may mắn. Trong Demolish có ba loại vũ khí chính đó là pháo, bom hạt nhân và laser.

Idle Apocalypse Mod APK 1.71 (Mua Sắm Miễn Phí)

Tính năng mới của bản Mod 2.41 Demolish

  • Vô Hạn Shell,
  • Không Quảng Cáo

Với bản mod mới nhất 2022 của Demolish, bạn sẽ có được tính năng vô hạn shell để nâng cấp và mua vũ khí, hơn nữa tính năng không quảng cáo sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện trong game. Nào hãy cùng tainhanh24h trải nghiệm ngay trò chơi xả stress hấp dẫn nhất 2022 này thôi bạn nhé!

Gamplay Demolish

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua gameplay để hiểu thêm về tựa game này nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận