TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

DomiNations Mod APK 9.910.912 (Vô Hạn Gold/Food/Oli)

545 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Tên DomiNations Mod
Phiên Bản 9.910.912
Tính năng MOD Vô Hạn Gold/Food/Oli
Kích Thước 98MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành NEXON M Inc

Được trở thành vua là điều vĩ đại nhất của thế giới loại người, người điều khiển quy luật của 1 nước. Nhưng cuộc hành trình đi đến ngôi vương cao thượng đấy, bạn cần dẫn đầu đi khai thác các vùng đất mới. DomiNations Mod sẽ là tựa game đưa bạn trở thành vua của 1 vùng đất chống lại sự xâm lăng của các đất nước khác. Hãy sử dụng trí thông minh của mình để có thể điều hành tốt 1 đất nước, chống lại những kẻ xâm lăng.Trò chơi được sinh ra trong Nexon M, một công ty chuyên sản xuất về các tựa game di động. Công ty cũng đã có một chỗ đứng nhất định với các sản phẩm được xuất bản trên các ứng dụng trên androi hay ios . Được đánh giá là nhà sản xuất mang đến các tựa game thú vị và hấp dẫn.

Tải DomiNations Mod – Chiến Tranh Xâm Lược Lãnh Thổ Thế Giới

DomiNations Mod – Trò chơi với khung cảnh các cuộc chiến tranh lịch sử, với những binh lính, pháo, xe tăng và các cuộc xâm lăng lãnh thổ từ các vùng đất trên khắp thế giới.Trò chơi sẽ đưa bạn thấy từ thuở sơ khai đến sự phát triển của loài người. Không đơn giản chỉ là các cuộc đụng độ chiến tranh mà chúng ta sẽ hiểu được bản chất của con người từ khi xuất hiện, xây dựng và phát triển ra sao. Bắt đầu từ những công cụ thô sơ để bắt đầu những cuộc chiến tranh, cho đến những vũ khí có sức công phá siêu mạnh ,những chiến thuật sắc bén, mạnh mẽ mà con người đã góp nhặt đc sau các cuộc chiến tranh. Không đơn giản chỉ là 1 mốc chiến tranh nào đó, trò chơi đưa chúng ta bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất của con người.DomiNations Mod

Chế độ chơi đa dạng

DomiNations Mod – Sẽ có 8 đế chế cho chúng ta lựa chọn, mỗi đế chế sẽ có màu sắc và sự khác nhau. Công việc của chúng ta là nhà lãnh đạo, triển khai những công cuộc để xây dựng 1 đế chế hùng mạnh. Mỗi đế chế đều có 1 thế mạnh riêng, không giống nhau những vẫn đảm bảo độ công bằng, chúng ta phải phát triển thế mạnh đó theo mỗi cách riêng, để có thể tối ưu được hết những ngưỡng sức mạnh đó. Để đạt được ngôi vương cao nhất, mạnh mẽ nhất, chúng ta cần dốc tâm hết sức và sự thông minh lanh lợi để có thể dành lấy được. Bạn sẽ là 1 phát xít Nhật hay là một đế chế La Mã, tất cả các vị tướng anh hùng đều nằm trong tay bạn quyết định.

Xây dựng thành phố phát triển

DomiNations Mod – Không đơn giản chỉ có những yếu tố như vậy, những sự kiện trong trò chơi đều dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử. Hoàn toàn mang lại cho chúng ta một sự khác biệt so với những game cùng loại khác. Như đã nói thì trò chơi sẽ đưa chúng ta bắt đầu từ những thời kì đồ đá, tiến hóa dần dần cho đến khi đạt đến đỉnh cao công nghệ, sẽ là một cái nhìn bao quát của sự phát triển của con người. Bắt đầu từ những con người nhỏ bé, xây dựng lên một thành phố phát triển và bắt đầu tạo lên một đế chế vĩ đại. Sau mỗi cuộc chiến thắng, chúng ta sẽ thu thập được những vật phẩm quý hiếm, giúp xây dựng đất nước trở lên mạnh mẽ và tiến gần đến ngôi vương cường quốc trên thế giới.

Game DomiNations Mod

Tính năng Mod của game DomiNations

MOD V1

 • Mua vàng, thực phẩm và dầu không làm giảm số lượng của chúng;
 • Tất cả các nhiệm vụ và thành tích được hoàn thành, và bạn có thể nhận được phần thưởng cho chúng;
 • Mọi người không cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ;
 • Crown chỉ có thể được sử dụng cho:
 • tăng tốc phát quang rừng
 • tăng tốc cải tiến quân đội (tướng, chiến thuật)
 • cải tiến nhanh hơn trong thư viện
 • tuyển quân sau trận chiến
 • mua thêm tài nguyên
 • tất cả các hành động khác sẽ dẫn đến sự cố (mất kết nối)!

Lưu ý: Bạn có thể bị cấm sử dụng bản mod! Mod yêu cầu cập nhật? Nhiều khả năng bạn đã bị cấm, nếu bạn muốn chơi – hãy thay đổi Android Id (nếu bạn đã root) hoặc đặt lại thiết bị về cài đặt gốc.

MOD V2

 • Vàng không giới hạn (Không giảm, mua miễn phí)
 • Thức ăn không giới hạn (Không giảm, mua miễn phí)
 • Dầu không giới hạn (Không giảm, mua miễn phí)
 • Tất cả các mục tiêu đã thực hiện và có thể yêu cầu
 • Tất cả thành tích đã thực hiện và có thể yêu cầu

Với phiên bản Mod của game DomiNations bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vàng không giới hạn, thực phẩm, oil. Giúp người chơi chơi game một cách dễ dàng hơn. Không chỉ có những sự kiện lịch sử, chúng ta cũng có thể xây dựng những công trình mang tính biểu tượng riêng của mỗi đế chế.Thể hiện sự oai hùng và mạnh mẽ, chúng ta sẽ tự sáng chế ra những cố máy công nghệ vĩ đại tiên tiến bậc nhất không ai có để thể hiện sự độc tôn. Hãy chiến đấu một cách quyết liệt và thông minh, mỗi trận chiến sẽ cho chúng ta những bài học, và cả những vật phẩm trang bị, giúp chúng ta có thể cải tiến vũ khí và tiến dần nhất đến ngôi vương bá chủ thế giới.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan