TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Download Serato DJ Pro Full – Phần mềm DJ phổ biến trên toàn cầu

Download Serato DJ Pro Full – Phần mềm DJ phổ biến trên toàn cầu

280 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Xử lý âm thanh

100 bài viết

Serato DJ Pro

Serato DJ Pro là phần mềm DJ phổ biến nhất trên toàn cầu. Khi bạn nói về Hip-Hop, Dance và mọi thứ ở giữa, bạn đang nhìn vào tiêu chuẩn.

Phần mềm là tất cả về các bữa tiệc và trộn nhạc với tối đa 4 sàn cho các bộ điều khiển được hỗ trợ. Đánh bại các tệp nhạc khớp và cào từ máy tính của bạn bằng các dạng sóng màu đột phá của Serato và Đồng bộ hóa âm thanh của bạn để trộn nhanh và chính xác. Tải và tùy chỉnh lựa chọn FX chất lượng cao do iZotope cung cấp bao gồm: Độ trễ, Tiếng vọng, Độ trễ Ping Pong, Âm vang, Phaser, Độ méo, HPF, LPF và Combo HPF / LPF. Điều chỉnh và tùy chỉnh một loạt các thông số cho từng hiệu ứng để định hình âm thanh của bạn. Khóa các bản nhạc của bạn lại với nhau để có các rãnh liền mạch. Đồng bộ hóa thông minh với lưới Beat mang đến cho bạn nhiều thời gian hơn để sáng tạo

Ứng dụng này đi kèm với một số lượng lớn các tính năng mới. Người nghệ thuật sẽ thích sử dụng nhiều công cụ. Chất lượng và khả năng truy cập của phần mềm này làm cho người dùng làm việc và nghe các bản phối lại các bài hát mà ngày nay rất thích.

Âm nhạc là linh hồn mà mọi người đều thích nghe. Những người thích làm việc trên các nhịp trộn các bài hát trong một số dịp thì phần mềm này là lựa chọn phù hợp. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy sáng tạo để làm việc trên.

Trộn 4 bộ bài chưa bao giờ tốt hơn với khả năng tạo ra sự kết hợp đặc biệt của các bản nhạc, nhạc cụ và giọng hát của riêng bạn mà không phải chịu áp lực về việc giữ mọi thứ đúng thời gian. Ít thời gian hơn để làm việc, nhiều thời gian hơn cho bữa tiệc. Có thể tương tác với Scratch Live, ITCH, DJ Intro và iTunes Music Libraries. Serato DJ là phần mềm DJ kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trên toàn cầu sử dụng. Hình dung các bản nhạc của bạn với các dạng sóng màu EQ độc đáo. Màu đỏ cho âm trầm, xanh lam cho âm bổng và xanh lá cây cho dải trung. Không bao giờ bỏ lỡ một giọng hát hoặc âm trầm đang đến. Giữ các bản nhạc của bạn kịp thời với một màn hình khớp nhịp đơn giản bên cạnh các dạng sóng.

Tính năng Serato DJ Pro

 • Nổi tiếng về độ tin cậy và được các DJ tin tưởng để mang đến những màn trình diễn đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao nó cung cấp năng lượng cho các nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên một số sân khấu lớn nhất.
 • Chính thức hỗ trợ hơn 90 phần cứng của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Mỗi mảnh được tích hợp chặt chẽ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể.
 • Dù phong cách của bạn là gì, bạn có thể tự do DJ. Tiềm năng sáng tạo của bạn sẽ được mở khóa thông qua các tính năng sáng tạo và giao diện trực quan.
 • Bây giờ bạn có thể truyền phát mọi thứ từ âm thanh ngầm mới nhất đến các tác phẩm kinh điển được chứng nhận trực tiếp trong Serato DJ Pro.
 • Từ các gói FX đến việc tạo ra các bản phối lại một cách nhanh chóng, bạn sẽ mang đến cho đám đông của bạn một cái gì đó mới mẻ.

Cấu hình Serato DJ

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 700 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Serato DJ Pro

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file “Crack” đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Users\%username%\AppData\Local
 • Đã xong
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan