TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

DRAGON BALL LEGENDS Mod APK 3.5.0 (Menu, One Hit Kill, God Mode)

279 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Hành động

120 bài viết

Thông tin tổng quan

Tên DRAGON BALL LEGENDS
Phiên Bản 3.5.0
Tính năng MOD Menu/One Hit Kill/God Mode
Kích Thước 99MB
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Hành Động
Cài Trên Google Play
Phát Hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.

Nếu bạn đã từng đọc câu truyện bảy viên ngọc rồng rồi thì tôi chắc chắn rằng trò chơi này là giành cho bạn đấy. DRAGON BALL LEGENDS Mod là trò chơi mà bạn sẽ được nhập vai thành các nhân vật trong game và tham gia đấu tranh. Các nhân vật trong trò chơi này có sức mạnh vô cùng lớn và đồng thời thì bạn cũng có thể sử dụng cách kỹ năng giống như nhân vật mà bạn đã được xem cũng như đọc được trong chuyện.Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là cùng với những người bạn của mình tìm ra đủ 7 viên ngọc. Đó chính là nhân vật Songoku một anh chàng có kỹ năng tuyệt đỉnh. Tuy nhiên ở ngoài kia cũng có các thế lực đang đi tìm kiếm cùng bạn. Vì vậy mà hãy nhanh chóng tìm kiếm đi bởi nếu bạn chậm một chút là chúng sẽ tìm được những viên ngọc đấy. Nếu để những viên ngọc rơi vào tay chúng thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod – Hóa thân thành songoku tìm kiếm 7 viên ngọc rồng tiêu diệt kẻ địch

Tham gia trò chơi DRAGON BALL LEGENDS Mod ném bạn vào một thế giới mà bạn sẽ có sức mạnh phi thường. Khi mới vào game thi bạn sẽ được đưa đến với môi trường tập luyện để có thể làm quen với giao diện cũng như nối chơi của gameplay này. Sau đó thì bạn có thể tham gia thi đấu cùng với những đối thủ khác. Và điểm khiến tôi thấy thú vị ở trò chơi này đó chính là chế độ chơi online. Ở chế độ này thì tôi có thể chơi và thi đấu cũng như đối đầu với những người chơi online khác trên thế giới. Lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích nhất để luyện tập cùng chúng. Hãy cố gắng tìm hiểu kỹ những kỹ năng của nhân vật mà bạn yêu thích để có thể phát huy được hết sức mạnh của chúng.Tải ngay gameplay về máy và chiến cùng LMHMOD ngay thôi nào.

DRAGON BALL LEGENDS mod

Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn

Trong DRAGON BALL LEGENDS có rất nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn. Ngoài những nhân vật ở phe ánh sáng đại diện cho chính nghĩa ra. Thì bạn cũn có thể lựa chọn những nhân vật ở thế lực độc ác. Tùy vào sở thích cũng như cách trải nghiệm của từng người mà lựa chọn những nhân vật mà mình yêu thích. Bạn cũng có thể thay đổi nhân vật chơi để tránh tình trạng nhàm chán khi chơi game trong thời gian lâu dài. Và bên cạnh đó thì bạn cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình những kỹ năng đặc biệt. Hãy chú í đến mức máu ở trên đầu nhân vật của bạn. Mức máu cao hay không là phụ thuộc vào áo giáp cũng như những trang bị mà bạn xếp cho chúng.

Cơ chế hoạt động của trò chơi

Với lối chơi được tối ưu khá đơn giản bạn sẽ không phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển và sử dụng kỹ năng riêng. Mà bây giờ thì bạn sẽ đứng yên một chỗ và đối đầu trực tiếp với đối thủ của mình ở trước mắt. Chỉ cần tính toán và sử dụng những kỹ năng sao cho hợp lí để có thể hạ gục được kẻ địch dễ dàng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thay đổi những kỹ năng mà nhân vật đang có. Hãy phân tích lượng máu mà nhân vật còn để có thể sử dụng kỹ năng sao cho hợp lí.

game DRAGON BALL LEGENDS mod

Chế độ chơi hấp dẫn

Có 2 chế độ chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn lựa chọn đó chính là chế độ chơi ngoại tuyến và PvP. Khi có dữ liệu di động thì bạn có thể lựa chọn chơi chế độ PvP. Bởi ở chế độ chơi này thì bạn sẽ được thi đấu trực tuyến với những người chơi trực tiếp khác trên toàn thế giới. Vừa được học hỏi kinh nghiệm lại chơi thú vị và kịch tính hơn chế độ bình thường. Ngoài ra thì những phần thưởng ở chế độ này cũng hấp dẫn hơn rất nhiều. Tuy nhiên đó là những lúc bạn có dữ liệu di động. Còn khi không có thì bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi. Điều này cũng rất tuyệt vời giúp giải trí những lúc rảnh rỗi một cách dễ dàng.

Tính năng Mod của DRAGON BALL LEGENDS

1. Menu MOD
2. Hệ số tấn công (x1 ~ x100) [CHỈ HOẠT ĐỘNG NẾU “MỘT HIT KILL” BỊ LOẠI BỎ]
3. Hệ số phòng thủ (x1 ~ x100) [CHỈ HOẠT ĐỘNG NẾU “CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA” BỊ LOẠI BỎ]
4. One Hit Kill
5. God Mode
6. Unlimited Ki
7. Unlimited Vanish
8. No Character Cooldown
9. Chiến thắng tức thì
10. Mọi thử thách Đã hoàn thành (Các thử thách giai đoạn luôn hoàn thành đầy đủ)
11. Dragon Ball (Tất cả các Thẻ đã sử dụng đều mang lại cho Dragon Balls)

LƯU Ý: Không kích hoạt bất kỳ MOD nào trong khi chơi hướng dẫn!

DRAGON BALL LEGENDS thực sự đã mang lại cho những người yêu câu truyện ngọc rồng một trả nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt trò chơi này giúp chúng ta có thể có những giây phút giải trí cùng bạn bè khi rảnh rỗi. Cùng nhau chiến game cực kì thú vị. Tuy nhiên có điều hơi bất tiện ở phiên bản thường đó chính là nhân vật của bạn khá yếu. Và để nâng sức mạnh của nhân vật thì chỉ có thể nạp tiền vào. Nhưng bạn đừng lo vì ở phiên bản Hack DRAGON BALL LEGENDS bạn sẽ không tốn một chi phí nào vào game cả. Nâng cấp sức mạnh toàn bộ nhân vật của bạn, ngoài ra thì những vật phẩm cũng được mở khóa hết. Điều này giúp những trận chiến của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan