TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Fallout Shelter Mod APK 1.14.17 (Vô Hạn Tiền)

314 lượt xem 06 Tháng Tư, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Fallout Shelter Mod đưa người chơi đến một câu chuyện buồn về thế giới sau hậu tận thế. Khoảng hơn 70% dân số trên trái đất đã bị biến trở thành zombie. Những người còn sống sót phải tìm một nơi để có thể sinh sống, làm việc và sinh tồn trên trái đất. Rất nhiều nguy hiểm sảy ra, không chỉ có zombie gây hại cho con người mà không khí trên trái đất cũng thay đổi trở nên rất độc hại với con người. Bởi vậy, Fallout Shelter mang đến cho người chơi một nội dung khá hấp dẫn… Bạn trở thành một người xây dựng căn cứ, hầm trú ẩn dưới lòng đất. Tạo nên các khu vực giúp cho con người có thể sống và làm việc được dưới lòng đất để tránh được những nguy hiểm trên bề mặt của trái đất. Lối chơi hấp dẫn, đề cao sự sáng tạo của người chơi bởi vậy hứa hẹn gameplay sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia. Khai thác khoáng sản như than, vàng, bạc, ruby và nhiều hơn nữa tại Idle Miner Tycoon hấp dẫn.

Tên Fallout Shelter
Phiên Bản 1.14.17
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 38MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Bethesda Softworks LLC

Tải Fallout Shelter Mod – Thiết kế nhà, căn cứ, hầm trú ẩn dưới lòng đất

Công việc của bạn trong game Fallout Shelter MOD là thiết kế nhà ở cho mọi người. Xây dựng những khu vực nhà ở, nhà ăn, nhà tắm, khu vui chơi, khu dẫn không khi, nước uống, vv… Tạo nên một thế giới có sự sống dành cho con người bên dưới lòng đất. Để thực hiện được điều này, người chơi cần phải tính toán để xây dựng các khu vực hợp lý và tốn ít chi phí nhất. Ngoài ra, những công trình của bạn cần được thiết kế và có cơ sở vật chất để xây dựng nữa. Nhìn chung, Fallout Shelter là tựa game mô phỏng xây dựng nhà, căn cứ và hầm trú ấn dưới lòng đất chân thực nhất. Ném người chơi vào những trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới. Khác biệt với những kiểu sinh tồn khác như, thì game lại thiên về sự yên bình và trú ẩn. Trở thành một doanh nhân đầu tư kinh doanh kiếm tiền trong AdVenture Capitalist để thành một tỷ phú.

Fallout Shelter MOD

 

Hack Fallout Shelter tạo sẵn cho bạn các khu vực, bạn chỉ cần thiết kế các khu vực sa cho hợp lý. Với các công trình như Elevator, Living Quarters, Power Gererator, Diner, Water Treatment, Storage Room, Medbay, vv… mọi người cũng có thể tùy biến nó theo phong cách của riêng mình. Gameplay được thiết kế khá đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D bởi Bethesda Softworks. Hệ thống con người khá đa dạng, từ trẻ cho đến già. Chính vì thế, việc thiết kế phù hợp thực sự là cần thiết. Phân khu vực môi trường sống phù hợp với từng con người sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống mỗi người tốt hơn. Fallout Shelter Mod của Gini sẽ giúp người chơi tốt hơn với tính năng siêu tiện ích được tích hợp. Mang đến cho người chơi vô hạn tiền, bạn chi tiêu trong game sẽ không bị mất tiền nha.

Tính năng MOD của Fallout Shelter

  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Tiền tăng khi chi tiêu

Fallout Shelter Mod với các tính năng tối ưu được cập nhật trong phiên bản sửa đổi này. Người chơi được hứa lẹn làm mọi thứ mình thích trong game. Thoải mái xây dựng các khu vực nhà cửa, khu ăn uống, sinh hoạt, vv… mà không lo về tài nguyên. Vô hạn tài nguyên tiền để sử dụng. Mọi người chươi không cần phải cày cuốc nhiều vẫn xây dựng hay thiết kế được khu trú ẩn dưới lòng đất theo ý thích. Phiên bản này rất xứng đáng để bạn trải nghiệm, Tải Fallout Shelter Mod để bắt đầu ngay bây giờ! Tái tạo nên một thế giới mới cho con người sinh sống dưới lòng đất.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan