TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Farming Simulator 16 Mod APK 1.1.2.6 (Vô Hạn Tiền)

340 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Farming Simulator 16 Mod
Phiên Bản 1.1.2.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 140MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Phần mềm GIANTS

Farming Simulator 16 Mod là tựa game mô phỏng, đôi khi bạn làm việc vất vả trên thành phố cùng với đó là những tiếng ồn ào nơi đông người, những cuộc sống tấp nập bộn bề với tiếng xe cộ và không khí bụi bặm nơi đô thành. Bạn cảm thấy mình quá mệt mỏi, khó chịu với cuộc sống trên thành phố lớn và muốn trở về nơi đồng quê với những trang trại chăn nuôi gia súc, cùng với những cánh đồng lúa thơm. Nếu thế giới thực tại bạn chưa làm được điều đó vậy tại sao không thử trải nghiệm ở thế giới ảo. Với game Farming Simulator 16 Mod bạn sẽ được hóa thân thành anh nông dân được trải nghiệm cuộc sống vùng nông thôn, người chơi sẽ có được một cái nhìn tổng quát về vùng quê và mang đến những điều hấp dẫn và mới mẻ.

Tải Farming Simulator 16 Mod – Phát Triển Trang Trại của bạn

Trò chơi đã tạo ra một môi trường mới dành cho những bạn đam mê nông trại ở những vùng đồng quê, khi đó bạn sẽ không phải là một chiến sĩ dũng cảm, hay một siêu anh hùng giải cứu thế giới, mà sẽ sống cuộc sống của một người nông dân hằng ngày ra đồng phát triển nông trại chăm chỉ kiếm tiền. Farming Simulator 16 Mod là một game thực tế, tuy hiện nay đây không phải là một trò chơi mới lạ gì trên thị trường nhưng lại có một sự khác biệt riêng, hằng ngày người chơi phải làm những nhiệm vụ như một anh nông dân bình thường. Hằng ngày bạn sẽ phải dậy sớm đi đến mảnh đất của mình để làm những việc cày xới, chăm bón làm cho ô đất của bạn thêm màu mỡ để đạt hiệu quả cao. Bạn có thể trải nghiệm Grand Truck Simulator 2 hoặc Truck Simulator 2018 Europe xây dựng một công ty vận tải chở hàng cho riêng bạn.

Farming Simulator 16 Mod

Đầu tiên bạn sẽ phải dậy sớm như một anh nông dân đi đến nông trại thu hoạch, gieo hạt và bán những thứ mà mình trồng được để kiếm tiền. Bạn cần phải tạo ra năng suất cao để có thể duy trì và phát triển nông trại của mình, sau khi bán cây trồng bạn có thể dùng những hạt giống của vụ trước để trồng mới, và tiếp tục chăm sóc chúng. Ngoài ra, khi tham gia trò chơi bạn được trợ giúp bởi các xe công nghệ tiên tiến được lấy cảm hứng từ chính đời sống thực, những chiếc xe đa dạng như xe đầu kéo, xe thu hoạch lúa, hay những đầu xe thu hoạch…

Trải nghiệm Gameplay

Được thiết kế với hình ảnh 3D game Farming Simulator 16 có rất nhiều điều thú vị mới bắt đầu tham gia trò chơi bạn sẽ được lái chiếc xe thu hoạch điều khiển các nút và nghiêng màn hình để đi thu hoạch lúa và bên cạnh đang chờ sẵn sẽ có một chiếc xe kéo đang đợi bạn thu hoạch xong rồi đổ thóc vào thùng. Tiếp theo bạn sẽ phải lái chiếc xe thu hoạch lúa về địa điểm cất ở kho, một công việc quan trọng nhất bạn sẽ phải lái xe chở thóc ở ngoài cánh đồng để đổ vào kho.

  • Gắn dụng cụ nếu bạn muốn gắn một dụng cụ vào máy kéo của mình, bạn cần đặt máy kéo ngược lại và lùi về phía sau nó. Ngay khi bạn đến đủ gần công cụ sẽ được gắn vào máy kéo, bạn có thể tách nó ra bằng cách nhấn vào biểu tượng, bạn cần nhớ tiếp cận công cụ chính xác nếu không bạn sẽ không gắn vào được.
  • Kích hoạt công cụ chỉ cần chạm vào biểu tượng để kích hoạt hoặc nâng cao công cụ để hủy kích hoạt, bạn có thể tự do chọn 1 trong 4 loại quả thông thường như: lúa mì, cải dầu, ngô, củ cải đường mà bạn muốn gieo.
  • Khi trang trại đủ lớn bạn có thể tuyển dụng lái thích hợp đến lĩnh vực cần phải làm việc, nhấn vào biểu tượng trợ lí để thuê nhân viên trợ lý sẽ tiếp quản công việc và bắt đầu làm ngay lập tức. Tất cả nhân viên mà bạn thuê sẽ phải tích lũy tiền lương dựa trên số giờ làm việc của họ.

Tính năng Mod của Farming Simulator 16

  • Vô Hạn Tiền

Farming Simulator 16 Mod sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi có thể mua những chiếc xe mà mình thích, Bạn hãy hóa trang thành nhân vật anh nông dân trồng lúa xây dựng trang trại của mình phát triển, sau những giờ làm mệt mỏi trò chơi sẽ là một thứ giải trí cho bạn đó. Gợi ý Car Parking Multiplayer cho bạn lái các siêu xe đậu vào điểm quy định.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan