TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Geometry Dash Mod APK 2.111 (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa)

322 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Arcade

34 bài viết

Tên Geometry Dash Mod
Phiên Bản 2.111
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khóa
Kích Thước 85MB
Hỗ Trợ Android 4.1 +
Chuyên Mục Arcade
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành RobTop Games

Geometry Dash Mod đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt khi trải nghiệm. Thuộc vào dòng game âm nhạc, người chơi sẽ điều khiển một vật thể liên tục thay đổi qua các màn chơi chơi di chuyển vượt qua các trở ngại để về đích. Bằng cách tap nhẹ vào màn hình đúng lúc, để giúp cho vật thể nhảy lên và di chuyển vào đúng khu vực có thể đi qua. Lưu ý người chơi cần phải tap mà hình theo nhịp điệu của bài hát đang phát trên mỗi level, do dó việc người chơi biết cảm nhận âm nhạc cũng rất cần thiết. Geometry Dash Hack mang đến các chế độ chơi như Stereo Madness, Back on Track, Polargeist, Dry Out. Mỗi chế độ chơi đều có những thú vị riêng trong phong cách của nó. Hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng khi tham gia vào gameplay. Tiêu diệt kẻ xấu trong phòng thí nghiệm ngoài không gian với Jetpack Joyride mãn nhãn.

Tải Geometry Dash Mod – Điều khiển vật thể di chuyển về đích theo nhạc

Geometry Dash là siêu phẩm game Arcade âm nhạc hấp dẫn phát hành bởi RobTop Games. Nó được bán với giá 40.000 VNĐ trên Google Play và App STore. Với thiết kế đơn giản, hình ảnh đồ họa lại đem đến cái nhìn rất đẹp. Lối chơi đơn giản nhưng lại lôi cuốn người chơi bởi độ khó được đánh giá vô cùng cao của nó. Khiến cho tất cả người chơi muốn trinh phục những thử thách khó khăn của gameplay. Lúc đầu, người chơi nên lựa chọn chơi chế độ luyện tập để có những màn chơi dễ thở hơn. Sau đó mới tham gia vào những chế độ khác để bắt đầu trinh phục trò chơi này. Điểu khiển đội quân zombie của bạn đi khắp mọi nơi trong thành phố lây nhiễm virus cho con người trong Zombie Tsunami, vượt qua những chướng ngại vật để ghi điểm số cao nhất.

geometry dash mod

Kỹ năng khá quan trọng trong game, bởi người chơi có thể dùng nó để vượt qua những màn chơi dễ dàng hơn. Nhảy và bay theo nhịp điệu âm nhạc vô cùng thú vị, mang đến những trải nghiệm mới lạ và khác việt. Cố gắng thu tập tiền để mở khóa các vật thể âm nhạc bạn muốn. Chia sẻ thành tích của bạn lên mạnh xã hội để khoe với bạn bè. Còn rất nhiều các hoạt động khác để người chơi khám phá nữa. Để chinh phục tựa game này tốt hơn, Gini đã cập nhật phiên bản Geometry Dash Mod Hack với tính năng tiện ích vô hạn tiền cho bạn sử dụng đấy.

Tính năng MOD của Geometry Dash

  • Vô hạn Tiền/Mở Khóa

Lưu ý: Chơi một màn để nhận được rất nhiều tiền. Bản mở khóa thì đã unlock tất cả

Với tính năng MOD tiện ích được update trong phiên bản game này. Người chơi khi cài đặt game sẽ chơi một màn chơi đầu tiên. Sau đó bạn sẽ nhận được vô hạn tiền, rất nhiều tiền luôn. Từ đó bạn có thể mở khóa các vật thể bay tùy thích, mua mọi thứ bạn muốn trong game dễ dàng. Tải Geometry Dash Mod ném bạn vào những màn chơi điều khiển vật thể theo nhịp điệu âm nhạc hấp dẫn. Cho bạn rất nhiều tiền để sử dụng trong game. Còn chờ gì nữa mà không chơi ngay bây giờ phiên bản tiện ích này. Hoặc chơi Faily Brakes giúp cho nhân vật chính điều khiển ô tô bị mất phanh không bị tai nạn nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan