TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Godzilla Defense Force Mod APK 2.3.4 (Vô Hạn Tiền)

426 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Tên Godzilla Defense Force
Phiên Bản 2.3.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 102MB
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành NEXON Company

Trò chơi Godzilla Defense Force mod được lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên Godzilla. Con quái vật này là con quái vật khổng lồ hư cấu, không có thật. Nó được miêu tả là sinh vật biển khổng lồ cổ đại, sở hữu sức mạnh hủy diệt, được đánh thức bởi vũ khi hạt nhân và nhiễm phóng xa. Nó tượng trưng cho môi trường không bị ô nhiễm, mỗi khi môi trường ô nhiễm hay các đợt thử vũ khi hạt nhân, phóng xa phóng ra biển nó sẽ tỉnh dậy và tấn công những kẻ xấu phá hoại môi trường. Đôi lúc nó lại điên cuồng phá hủy các công trình nhân loại của chúng ta. Trong trò chơi không chỉ xuất hiện mỗi con quái vật godzilla thôi đâu nó còn suất hiện thêm một con quái vật nữa có tên Ghidorah. Các loài quái vật đang dần dần thức dậy một lần nữa, hãy sẵn sàng chiến đấu bảo vệ trái đất một lần nữa!

Tải Godzilla Defense Force Mod – Chiến đấu và bảo vệ căn cứ

Godzilla Defense Force Mod là một trò chơi thuộc thể loại game chiến lược bảo vệ căn cứ. Người chơi phải xây dựng các căn cứ để phòng thủ chống lại quái vật. Bên cạnh Godzilla, các nhân vật kinh điển như Kumonga, Mechagodzilla,… cũng bắt đầu xuất hiện. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu các mẹo và thủ thuật để bắt đầu xây dựng lực lượng phòng vệ godzilla của chúng tôi chưa? Nếu bạn sẵn sàng rồi thì sau đó bạn hãy tải ngay trò chơi Godzilla Defense Force trên Ch Play hoặc App Store nhưng bạn phải chuyển vùng hoặc fake ip vì trò chơi không có sẵn ở trong quốc gia, đơn giản hơn bạn có thể tải bằng APK hoặc TapTap để cùng chúng tôi chiến đấu và bảo vệ căn cứ nào. Trong trò chơi này chúng tôi đã thiết lập một thế giới thu nhỏ vào chiếc điện thoại của bạn, bạn chỉ cần tải game và xây dựng căn cứ. Là một nhà chỉ huy quân sự, bạn được giao trách nhiệm bảo vệ một số vùng trên Trái Đất khỏi những kẻ thù mang tính xâm lược và những con quái vật xâm lược.

Godzilla Defense Force Mod

Xây dựng căn cứ

Mục tiêu của trò chơi là thu thập tài nguyên bằng cách chạm hoặc chạy không tải, và dần dần xây dựng các công trình của bạn để làm cho hàng phòng thủ của bạn chắc chắn và mạnh mẽ hơn, cho phép bạn đánh bại kẻ thủ mạnh hơn, từ đó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng lớn và hấp dẫn…. Hơn nữa, Godzilla Defense Force có hệ thống thẻ bài để giúp bạn làm cho căn cứ của mình trở nên hùng mạnh hơn. Đè bẹp các kẻ thù để Trái Đất trở về sự yên bình vốn có của nó. Hãy xây tuyến phòng ngự nhanh chóng và cứng cáp để chống lại những con quái vật muốn phá hủy căn cứ của bạn nếu mà phòng ngự của bạn không tốt thì bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy. Bạn sẽ chết và thế giới sẽ diệt vong.

Game Godzilla Defense Force Mod

Bảo vệ căn cứ

Không chỉ mỗi xây dựng căn cứ thôi đâu mà còn phải bảo vệ nó với là điều bạn cần làm. Hãy xây dựng căn cứ và phát triển nó để có thêm đồng minh như MechaGodzilla hay các đồng minh khác. Quái vật đang từ khắp nơi trong truyền thuyết của godzilla đang chuẩn bị tấn công các thành phố lớn! Bảo vệ các thành phố như Tokyo, London và Sydney,… Phòng thủ căn cứ mạnh mẽ nhất sẽ giảm khả năng tấn công của của cac quái vật. Bảo vệ thành phố của bạn và tăng cường lực lượng của bạn thông qua việc thực dân hóa mặt trăng và thậm trí là một thợ cơ khí du hành thời gian đặc biệt. Xây dựng căn cứ của bạn và bảo vệ chúng chống lại quái vật trong truyền thuyết, xây dựng căn cứ trên khắp thế giới.

Thao tác đơn giản và đồ họa cực khủng

Trò chơi này rất nhàn rỗi vì bảo vệ căn cứ của bạn, bạn chỉ cần kích chuột để tăng sức mạnh căn cứ của bạn và thiết lập phòng thủ của bạn. Đồ họa chất lượng phải nói rằng tuyệt vời, khi khởi chạy trò chơi bạn sẽ nhìn thấy các loại quái vật trong game nhìn không khác gì thật cả. Những con quái vật có thể được thu thập dưới dạng thẻ quái vật mà bạn có thể sử dụng làm kỹ năng hoặc buff để tăng cường phòng thủ. Bảo vệ căn cứ, đánh bại và thu thập thẻ quái vật và mở khóa codex trong đó có mô tả chi tiết về tất cả các quái vật và hình ảnh giống hệt từ trong trò chơi đến phim của họ.

Game Godzilla Defense Force Mod hack

Tính năng Mod của Godzilla Defense Force APK

  • Vô Hạn Tiền

Nếu bạn đang mắc một số vấn đề khó khăn khi nâng cấp kho vũ khí và xây dựng căn cứ thì hay tải ngay bản Mod Godzilla Defense Force hoàn toàn miễn phí. Có bản hack này bạn sẽ thừa sức đấu với những con quái vật đáng sợ ngoài kia. Bản hack vô hạn tiền này sẽ giúp đỡ bạn phần nào trong việc kiếm tiền xây dưng căn cứ, tải về rồi bạn cứ thoải mái yêu tâm sử dụng vì bạn sẽ không bị nhà phát hành phát hiện ra là bạn đang hack. Chiến đấu, phòng thủ căn cứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kích thước và mức tiêu thụ tài nguyên của Mod Godzilla Defense Force APK có thể cài đặt trò chơi trên bất kỳ loại thiết bị nào trên thị trường hiện nay.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan