TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)

516 lượt xem 04 Tháng Tư, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Idle Fitness Gym Tycoon Mod là trò chơi xây dựng được tăng trưởng bởi Codigames một nhà chế tạo chuyên về những trò chơi xây dựng sự nghiệp những trò chơi giúp cho bạn từ làm ăn bé để phát triển thành các ông trùm quản lý. Với trò chơi này cũng là trò chơi quản lý, xây dựng một tập đoàn buôn bán về lĩnh vực Gym, về những phòng tập thể hình cho toàn bộ người. Với một phòng ban đầu ko với gì và còn nhỏ ít có người tới tập. Hãy khiến cho sao bằng khả năng buôn bán quản lý của mình làm sao để mang thể thu hút thêm quý khách lấy đó khiến tiền đề để sở hữu thêm kinh chi phí xây dựng rẻ hơn. Sửa sang lại phòng, sắm thêm các phương tiện cần thiết, tân trang lại cho nó mới rồi tậu thêm những phương tiện tập bắt buộc thiết trước rồi khi với 1 chút lợi nhuận mới tiếp tục tính tiếp. Rồi từ shop nhỏ trở thành một ông trùm với liên quan trong lĩnh vực xây dựng các phòng tập thể hình.

TênIdle Fitness Gym Tycoon
Phiên Bản1.6.1
Tính năng MODVô Hạn Tiền
Kích Thước111MB
Hỗ TrợAndroid 5.0
Chuyên MụcMô Phỏng
Cài TrênGoogle Play
GiáMIỄN PHÍ
Phát HànhCodigames

Tải Idle Fitness Gym Tycoon Mod – Quản Lí, Phát Triển Phòng Gym

Bạn mang từng thử 1 trò chơi nào nhàn rỗi chưa, một trò chơi mà bạn sẽ phát triển thành người quản lí chẳng hạn như Idle Fitness Gym Tycoon Mod. Với trò chơi này bạn được trở thành 1 người quản lí phòng tập thể hình. Rồi nỗ lực đưa phòng của bạn phát triển thành một nơi nức danh mà ai ai cũng biết, mở rộng quy mô làm nó với tiếng tăm trong lĩnh vực Gym. Bạn biết đấy có sự phát triển của xã hội bây giờ siêu chú trọng về thể hình nhất là đối có các người thanh niên. Hay muốn tập cho mang sức khỏe giải tỏa găng thế nên đây là 1 thị trường tiềm năng mà nhà mẫu mã đã nghĩ đến để phát triển. Cùng sở hữu sự ưng ý về việc tập Gym sự tính toán chu đáo trong trò chơi để sở hữu thể phát triển phòng Gym từ quy mô nhỏ trở thành một đế chế phòng Gym. Bạn sẽ thu dọn lại phòng bổ sung các phương tiện bắt buộc thiết chất lượng cho phòng. Ban đầu sở hữu thể chỉ với 1 tới hai người đến thử tập, bạn phải khiến sao cho người ta mang được trải nghiệm về phòng tốt nhất. Chất lượng về trang trang bị cũng như sự tận tâm của viên chức phòng.

Tải Idle Fitness Gym Tycoon Mod – Quản Lí, Phát Triển Phòng Gym
Tải Idle Fitness Gym Tycoon Mod – Quản Lí, Phát Triển Phòng Gym

Rồi giả dụ họ thấy được phòng được bạn quản lí phải chăng mọi thiết bị ổn thì sẽ giới thiệu thêm cho nhiều người và dần dần phòng của bạn sẽ ngày một to khi có thêm vốn. Lúc đấy bắt buộc nên tính đến mở rộng thêm phòng hay tuyển thêm những viên chức đảm đương công việc khác nhau. Vì khách đang đông lên bắt buộc cho khách được sự dùng cho thấp nhất. Cần cần tậu những công cụ bảo đảm cả về số lượng lẫn chất lượng cho phòng của bạn để sở hữu thể khẳng định vị thế về phòng Gym. Kinh doanh nó trở thành một chuỗi 1 công ty chuyên quản lí về Gym đưa tăm tiếng của nó tới khắp thế giới.

Tận Tình Phục Vụ

Việc của bạn là quản lí phòng tập, buộc phải khiến sao để cho các người mua thấy được chất lượng thấp nhất lúc tập ở đây. Làm sao để cho các các bạn sau lúc tập đều cảm thấy có sự lớn mạnh về sức khỏe và thể lực. Phải khiến cho sao cho ko buộc phải chờ nhau các máy tập thiếu để cho rộng rãi người tập. Nếu thiếu thì nên ngay tức khắc sắm thêm bổ sung cho người ta thấy được hiệu quả lúc tập ở phòng tập của bạn. Dùng hết sự tận tụy và trong sự nghiệp ở trong trò chơi Idle Fitness Gym Tycoon Mod. Nếu để khách hàng không hợp ý thì bạn sẽ ngay tắp lự bị mất khách. Thật sự điều đó không thấp một chút nào, vậy hãy sử dụng hết sự tận tình của mình để quản lí.

Game Idle Fitness Gym Tycoon Mod 1
Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền) 6

Mở Rộng Quy Mô

Ngày càng với người đến tập tất nhiên trường hợp cứ giữ nguyên căn phòng tập Gym như vậy thì không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chơi Idle Fitness Gym Tycoon Mod thì buộc phải nên với tùy cơ ứng biến cần nên liên tục đổi mới. Mở rộng thêm phòng gym nhập thêm những máy công cụ tập thể hình mới. Hay là việc gửi xe của các bạn cũng cần nên phê duyệt ví như lượng xe mà khách đến tăng lên thì cũng phải mở nơi để cho khách hay cả phòng thay đồ. Ý muốn của các bạn chính là thứ mình cần bắt buộc thực hiện và phải khiến cho thấp nhất để thêm được lượng lớn khách hàng. Để vững mạnh phòng Gym này trở thành người tiền phong đi đầu trong lĩnh vực.

Idle Fitness Gym Tycoon là Mod 1 trò chơi xây dựng việc của bạn khi vào trò chơi là vững mạnh phòng tập Gym từ bé. Trở thành 1 nhà hàng về quản lí phòng Gym có tầm thúc đẩy tới tất cả người. Nên bạn sẽ thấy các trò chơi quản lí xây dựng này thường bắt buộc buộc phải mang một nguồn tài chính dồi dào thì mới tăng trưởng được một phương pháp nhanh chóng. Phiên bản này đã sở hữu Vô Hạn Tiền ấy là một nguồn tài chính vô hạn. Giúp cho bạn với thể đầu tư các dụng cụ rẻ nhất hay mang một phòng tập rộng rãi sở hữu điều kiện lý tưởng nhất để cho các bạn hài lòng lúc tập ở phòng này. Hãy việc quảng cáo, đem số tiền này để mang thể quảng bá cho toàn bộ người biết về phòng tập sẽ sở hữu nhiều người biết đến và thử.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan