TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Idle Police Tycoon Mod APK 1.2.2 (Vô Hạn Tiền/Gems)

534 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Idle Police Tycoon Mod
Phiên Bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Gems
Kích Thước 148MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Codigames

Ngày nay đi cùng với sự phát triển của nhân loại, mỗi đất nước trên thế giới đều có những luật lệ riêng điều đó đồng nghĩa với việc pháp luật được ban hành và con người sẽ phải thực thi pháp luật tại đất nước nơi họ sống. Để pháp luật được thực thi tới tất cả người dân tại mỗi đất nước, sẽ cần phải có những cảnh sát giám sát và xử lý những vi phạm mà người thi hành mắc phải. Lấy cảm hứng từ cảnh sát nhà phát hành Codigames, đã cho ra đời một trò chơi Idle Police Tycoon với tựa game mô phỏng nơi làm việc của những cảnh sát.

Tải Idle Police Tycoon Mod – Trở Thành Người Quản Lí Trụ Sở

Idle Police Tycoon sẽ cho bạn trải nghiệm là một người quản lý trụ sở cảnh sát. Để ổn định sự trật tự của xã hội ngày nay, sẽ cần đến những người cảnh sát làm nhiệm vụ bảo vệ mọi người, giúp mọi người dân xử lý những sai phạm của pháp luật. Muốn làm được điều đó trước tiên phải tạo được sự gần gũi và gắn bó với người dân trước, vì vậy xây dựng những trụ sở cảnh sát được phân loại ra từng huyện. xã, các nơi có dân ở. Bạn sẽ trở thành người quản lý một trụ sở công an, nếu như bạn chưa có chút kiến thức gì về hệ thống quản lý của cảnh thì tham gia trò chơi bạn sẽ học được rất nhiều điều, bởi vì trò chơi mô phỏng trụ sở cảnh sát như văn phòng làm việc và cách quản lý.Idle Police Tycoon Mod

Hướng dẫn xây dựng hệ thống trụ sở

Mới đầu khi bước vào trò chơi, Idle Police Tycoon bạn sẽ được hướng dẫn những bước cơ bản để trở thành một người quản lý giỏi và dần dần theo thời gian trò bạn có thể xây dựng một trụ sở lớn mạnh với những thiết kế đặc trưng vô tận, to lớn tùy theo ý muốn của mình. Ngoài thực tế trụ sở cảnh sát sẽ luôn hoạt động 24/7, có nghĩa với việc trò chơi cũng mô phỏng đúng như thực tế, mọi hoạt động trong trụ sở mà bạn xây dựng sẽ hoạt động liên tục cho dù bạn không online. Mới đầu trụ sở của bạn sẽ chưa được to lớn và phát triển mạnh mẽ, theo thời gian bạn sẽ phải xây dựng một hệ thống làm việc tốt và lớn mạnh hơn.Idle Police Tycoon Game Mod

Giải quyết các yêu cầu của mọi người

Thực tế hiện nay người dân muốn xử lý một yêu cầu nào đó mà cần đến cơ quan pháp luật thì phải làm yêu cầu gửi đến cơ quan chức năng nhận bản yêu cầu và chờ thời gian xử lý. Trong Idle Police Tycoon cũng vậy, là người quản lý trụ sở cảnh sát nhiệm vụ của bạn sẽ cần phải xử lý những yêu cầu mà người dân gửi đến. Bạn có thể cử nhân viên của mình như một số sĩ quan đi hoàn thành các yêu cầu bởi vì những nhiệm vụ gửi đến sẽ rất đa dạng và cần phải có thời gian. Có một số lưu ý bạn cần phải biết như: những yêu cầu của người dân gửi đến sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Ví dụ như những yêu cầu khẩn cấp cần phải xử lý ngay sẽ có màu đỏ và được sắp xếp ở trên đầu và những yêu cầu bình thường sẽ ở bên dưới. Mỗi một nhiệm vụ mà bạn hoàn thành sẽ được nhận tiền thưởng, tùy vào độ quan trọng của nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng.

Phát triển hệ thống quản lý

Tại một trụ sở sẽ chia ra các ban nghành và văn phòng khác nhau, việc của bạn là xây dựng và phát triển hệ thống quản lý của mình cao cấp hơn từng ngày. Để tạo sự khác biệt bạn có thể nâng cấp và trang trí cho các văn phòng của mình trở nên đẹp hơn. Trong một trụ sở mỗi một bộ phận của từng khu vực sẽ được đảm nhiệm những chức năng khác nhau, vì vậy bạn cần quản lí chặt chẽ từng nơi sao cho có hiệu quả và có thể nghĩ cách sinh ra lợi nhuận.

Tính năng Mod của Idle Police Tycoon

  • Vô Hạn Tiền/Gems

Tham gia trò chơi với phiên bản Mod của game Idle Police Tycoon, bạn sẽ được vô hạn tiền có thể thoải mái mua sắm và xây dựng trụ sở của mình trở lên lớn mạnh và cao cấp hơn mà không lo đến việc hết tiền. Cùng với đó thiết kế đồ họa của game rất thực tế bởi nhà phát hành đã mô phỏng chính những trụ sở để áp dụng vào trò chơi. Bạn là một người thích công việc quản lý hãy tải game về chơi, cùng xây dựng nên hệ thống bảo vệ an ninh cho mọi người.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan