TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Infectonator 3 Mod APK 1.5.45 – Mở Khóa Tính Năng, Không Quảng Cáo

250 lượt xem 04 Tháng Tám, 2022
0
Arcade

34 bài viết

Infectonator 3 được phát triển bởi hãng Armor Games, đây là phiên bản thứ ba được phát triển tốt hơn hai bản trước. Game này có lối chơi hoàn toàn khác khi giờ đây bạn không còn về phe con người mà bạn phải làm thế nào để lây nhiễm dịch bệnh xác sống, biến thế giới về thời đại của Zombie, dẫn dắt chúng xâm chiến toàn thế giới.

Thông tin tổng quan

Tên Infectonator 3: Apocalypse
Phiên Bản 1.5.43
Tính năng MOD Mở Khóa, Xóa Quảng Cáo
Kích Thước 79.2MB
Hỗ Trợ Android 6
Chuyên Mục Arcade
Cài Trên Google Play
Phát Hành Armor Games

Infectonator 3 – Trở thành Zombie lây lan Virus

Infectonator 3 có mục tiêu tối quan trọng nhất là làm thế nào để có thể biến loài người khắp trái đất trở thành những con Zombie nghe sự điều khiển của bạn. Bạn cần phải từ từ, từng chút một nếu không mọi thứ có thể bị phát hiện và được con người ngăn chặn lại thì lúc đấy kế hoạch sẽ thất bại. Phải bắt đầu đi lây lan cho từng người một, lây cho những nhóm nhỏ rồi dần dần trở thành một đội quân zombie mạnh mẽ, lúc đó thế giới sẽ phải kết thúc, con người sẽ diệt vong. Nghe thật hấp dẫn mà cũng rùng rợn phải không nào!

Game Infectonator 3 Mod

Zombie Tsunami Mod APK 4.5.2 (Vô Hạn Coins/Gems)

Chiến Tranh Giữa Hai Phe

Infectonator 3 chắc chắn sẽ là cuộc chiến quyết định số phận của thế giới quyền kiểm soát sẽ trở về với loài người hay loài Zombie? Chỉ có bạn mới có thể trả lời câu hỏi đó. Infectonator 3 có sự cải thiện nhiều so với hai bản trước đó nhưng cuộc chiến vẫn như vậy, lây những con Virus truyền nhiễm dịch bệnh xác sống cho con người . Nhưng hãy chú ý loài người sẽ có biện pháp chữa, ngăn cản sự lây lan của bạn.

Infectonator 3 Mod

Nâng Cấp, Phát triển Triển Các Biến Thể Khác Nhau

Để có được sự phát triển thế lực Zombie, bạn cần phải liên tục tạo ra các loại Zombie khác nhau và nâng cấp chúng trở lên nhanh nhẹn hơn, mạnh mẽ hơn để dễ dàng lây nhiễm cho con người. Với sự kết hợp các loại ADN khác nhau những loài mới sẽ ra đời nâng cấp hơn có sức mạnh hơn, mức độ khuếch tán mầm bệnh cao hơn.

Major Mayhem 2 Mod APK 1.163.2021031813 – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Vũ Khí

Application Infectonator 3 Mod

Âm thanh và độ họa trung bình

Dù đây là phiên bản thứ 3 sau hai sự thành công của những bản trước đó nhưng Infectonator 3 vẫn là hình ảnh từ nhân vật, vũ khí mọi thứ trong game vẫn theo kiều hoạt hình pixel. Nhưng đó chính là điểm nhấn cho trò chơi này nếu bạn thích kiểu đồ họa này. Hơn thế nữa, âm thanh trong trò chơi cũng được chăm chút rất phù hợp với thể loại chiến đấu giữa người và Zombie này.

Tính năng mới của bản Mod 1.5.45 Infectonator 3

  • Mở Khóa Tính Năng
  • Xóa Quảng Cáo

Nếu bạn không có nhiều thời gian để cày cuốc hay muốn nhanh chóng phá đảo tựa game này, thì với bản mod mới nhất 2022 của Infectonator 3 cùng tính năng mở khóa tính năng sẽ cho bạn trải nghiệm được toàn bộ trò chơi, đồng thời với khả năng xóa quảng cáo sẽ giúp bạn bạn không bị làm phiền bởi những quảng cáo những video gây mất thời gian cho bạn nữa.

Antarctica 88 Mod APK 1.4.9 – Mod Menu, Bất Tử, Vô Hạn Đạn, Mở Khóa Tính Năng

Gamplay Infectonator 3

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua gameplay để hiểu thêm về tựa game này nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan