TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Jetpack Joyride Mod APK 1.46.1 (Vô Hạn Tiền, Coins)

336 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Arcade

34 bài viết

Tên Jetpack Joyride
Phiên Bản 1.46.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Coins
Kích Thước 116 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Arcade
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Halfbrick Studios

Jetpack Joyride Mod tham gia vào cuộc hành trình vô hạn và chiến đấu tiêu diệt kẻ xấu bằng động cơ phản lực trong phòng thí nghiệm. Được phát hành bởi Halfbrick Studios nên game được đầu tư rất kỹ lưỡng vào nội dung tạo cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia. Liên tục tục di chuyển sang bên phải của màn hình, bạn không những phải di chuyên khôn khéo để chánh né những đợt tấn công của địch mà còn phải tiêu diệt những kẻ xấu ở bên trong phòng thí nghiệm nữa. Sử dụng động cơ bản lực giúp bạn bay lên không chung, sử dụng vũ khí giúp bạn tiêu diệt địch. Khôn khéo để vượt qua những màn chơi đầy thách thức và những cấp độ siêu khó khăn trong game. Jetpack Joyride Mod với lối chơi mới lạ kết hợp nội dung chiến đấu và vượt ải vô tận chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên nhất.

Tải Jetpack Joyride Mod – Chạy vô hạn và tiê diệt kẻ xấu

Trong phòng thí nghiệm, với môi trường hạn hẹp mà lại có rất nhiều cạm bẫy. Người chơi cần phải khéo léo để di chuyển mà không bị các nguy hiểm tiêu diệt. Sử dụng Tên lửa, tia lasers, zappers để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Đương đầu với những boss lớn là không thể chánh khỏi. Kỹ năng trong game rất quan trọng, bởi điều này sẽ giúp bạn sống sót và hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Trang bị những món đồ cơ bản cho nhân vật anh hùng của bạn bao gồm Jetpacks, Costumes, Vehicles, Gadgets, Power-ups. Hỗ trợ người chơi vượt qua các nguy hiểm dễ dàng, đương đầu mọi thứ thách mà không bị khuất phục. Jetpack Joyride Mod trang bị thêm trang phục, năng lượng và nhiều hơn thế nữa bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Cơ chế điều khiển game khá dễ dàng, nếu như bạn đã chơi trò máy bay lên thằng huyền thoại. Thì dến với tựa game này bạn sẽ bắt gặp cơ chế chơi một chạm để điều khiển nhân vật và động cơ phản lực của anh ta.

Jetpack Joyride mod

Ném người chơi vào một phòng thí nghiệm hiện đại. Với cơ sỏ khoa học nghiên cứu tiên tiến. Từ giao diện gameplay mang đến cho người một cái nhìn mới lạ đầy ấn tượng. Thực hiện các nhiệm vụ và chuỗi hoạt động của game để lấy điểm kinh nghiệm, tiền xu. Cố gắng mở khóa trang bị, tên lửa hay động cơ phản lực để giúp bạn di chuyển tấn công tốt nhất. Hack Jetpack Joyride cần nâng cấp mọi thứ để giúp nhân vật bạn mạnh mẽ hơn. Thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D nên mọi thứ đẹp mắt, xây dựng nội dung chiến đấu của game với hiệu ứng mãn nhãn. Chắc chắn cuộc chiến của bạn sẽ ấn tượng và đáng để khám phá. Zombie Tsunami tham gia vào cuộc hành trình của zombie đi lây nhiễm bệnh cho con người.

Tính năng MOD của Jetpack Joyride

  • Vô Hạn Tiền, Coins

Lưu ý: Bắt đầu trò chơi và chỉ chơi khi không có Internet!

Thêm yếu tố tiện ích cho người chơi ngay từ khi cài đặt game như vô hạn tiền xu để bạn sử dụng miễn phí. Bạn có thể mở khóa tất cả vũ khí, động cơ bay, trang phục và nhiều hơn thế nữa ngay từ giai đoạn đầu của game. Tuy nhiên thì vẫn có một số vật phẩm yêu cầu bạn mua bằng tiền mặt và cần thanh toán. Nên bạn chỉ có thể mua mọi thứ trong game cần thanh toán bằng coins thì có thể mua tùy ý thích. Chạy đường tàu vô tận với Subway Surfers vượt chướng ngại vật.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan