TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

LEGO Tower Mod APK 1.20.2 (Vô Hạn Tiền)

215 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên LEGO Tower Mod
Phiên Bản 1.20.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 140MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành NimbleBit LLC

LEGO Tower Mod là game mô phỏng xây dựng những tòa nhà cao tầng chung cư để cho người dân sinh sống. Game phát hành bởi NimbleBit LLC, xây dựng tòa tháp với những khi vực là căn hộ nhà ở đáp ứng chỗ ở cho mọi người. Với thiết kế theo phong cách Lego, nếu như bạn là fan của LEGO thì không thể bỏ qua tựa game này. Cố gắng xây dựng các tòa nhà có nhiều căn hộ nhất, lúc này người dân sẽ mua những căn hộ của bạn và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Với lối chơi đơn giản, công việc của bạn là xây dựng tạo nên chỗ ở cho tất cả mọi người. LEGO Tower Mod cung cấp cho bạn một hệ thống dân cư đông đúc và đa dạng. Mỗi người dân sẽ là những khách hàng của bạn. Tiếp đãi họ thật tốt và họ sẽ trả cho bạn bằng tiền. Khách hàng liên tục đưa ra những yêu cầu về căn hộ họ muốn mua, bạn cần đáp ứng được yếu tố của họ để họ mua căn hộ bạn đang có. Tiếp diễn câu chuyện cho đến khi bạn trở thành một tỷ phú sở hữu hàng loạt các tòa nhà chung cư cao tầng.

Tải LEGO Tower Mod – Xây dựng tòa nhà chung cư cao tầng

Vừa xây dựng các tầng của tòa bạn cũng có thể hoàn thiện nó để đưa vào sử dụng luôn để tiết kiệm chi phí. Chi phí cho mỗi tòa xây dựng bạn sẽ mất thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó việc đưa công trình đang thi công của bạn vào kinh doanh luôn thực sự rất cần thiết. Bạn sẽ thu hồi lại tiền vố bỏ ra để tiếp tục đầu tư xây dựng những tầng tiếp theo của tòa nhà. Kết cấu của tòa nhà khá quan trong, bạn cần xây dựng hệ thống thang máy để giúp cho người dân có thể di chuyển lên căn hộ của mình. Xây dựng cơ sở vật chất để đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của người dân về nước, điện, phương tiện đi lại, vv… LEGO Tower Mod với hệ thống nhân vật đa dạng, đều được thiết kế theo phong cách nhân vật LEGO. Cộng thêm giao diện tươi sáng, đồ họa 3D tạo nên một thế giới LEGO sắc màu cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi chơi. Bạn có thể chơi xây dựng nhà ở cho người dân dưới lòng đất trong Fallout Shelter với cốt truyện hậu tận thế.

LEGO Tower Mod

Xây dựng các tầng theo yêu cầu của khách hàng. Họ có thể mua căn hộ của bạn để ở, làm quán ăn, nơi vui chơi, quán rượu, nơi sáng tạo, làm dịch vụ, phòng nghiên cứu, phòng trưng bày, vv… Không dừng lại ở việc chỉ xây mỗi một tòa nhà. Để có nhiều tiền hơn, bạn cần xây thật nhiều các tòa nhà. Trang trí thật đẹp mắt để bán lại cho người dân. Game cũng cần cày cuốc khá nhiều để có thể xây dựng lên những tòa nhà cao chọc trời. Nhưng với LEGO Tower Mod của Gini người chơi sẽ nhận được vô hạn tiền trong game. Từ giờ bạn sẽ có rất nhiều tiền để nâng cấp, xây dựng các tòa nhà cao tầng của bạn. Mở khóa thành viên câu lạc bộ LEGO cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí nữa.

Tính năng MOD của LEGO Tower

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa thành viên câu lạc bộ LEGO

Có thể xây dựng không giới hạn tất cả các tòa nhà cao tầng bạn muốn. Quy hoạch thành những khu vực phục vụ cho lợi ích nhu cầu sinh hoạt cho người dân ở thành phố nơi đây. Đặc biệt, hãy tạo nên một thứ gì đó hay ho để xây dựng lên một sân thượng có điểm nhấn. Bạn có thể trang trí nơi đây thành một điều gì đó bạn muốn. Thật hấp dẫn đúng không nào. Tải LEGO Tower Mod phiên bản vô hạn tiền cùng với mở khóa tất cả các thành viên trong câu lạc bộ lego chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan