TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Live Or Die Mod APK 0.2.455 (Menu, Vô Hạn Craft, Năng Lượng)

225 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Nhập vai

21 bài viết

Tên Live or Die: Zombie Survival
Phiên Bản 0.2.455
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Craft, Năng Lượng
Kích Thước 271MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Not Found Games

Live Or Die Mod là một thể loại game nhập vai kiểu sinh tồn nó được phổ biến trên toàn thế giới. Bạn sẽ là người sống sót trong game, bọn tôi rất vui khi bạn còn sống! Ngày tận thế đã đến khi chúng ta không ngờ đến, những người sống sót, tất cả những gì chung ta còn lại chỉ là sự sống sót tàn bạo, nhân tính, tình thương,… Sự bùng phát virus này đã càn quét sạch gần như toàn bộ dân số thế giới, nó không để lại gì ngoài cảnh hoang vắng, tả tơ, đống đổ nát và sự hoảng sợ. Những người sống sót buộc phải chiến đấu để dành lấy mạng sống, sinh tồn trước lũ thây ma. Vũ khí sinh học đã giết hàng tỉ người và biến những người khác thành những con zombies .Nhưng bạn cũng không phải người sống sót duy nhất vì vẫn có những người đang gồng mình chiến đấu với cái chết chóc, chúng tôi đã quá mỏng manh trong ngày tận thế này dể giúp được bạn, nhưng chúng tôi sẽ cố hết mình để cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng để sinh tồn được với vùng đất hoang tàn này. Cuộc chiến cho sự sống còn của bạn sẽ rất tàn khốc, hãy cố sống sót để khám phá và chuyển câu chuyện sống sót sau ngày tận thế của bạn từ người sống sót này sang người sống sót khác! Thức hiện giao thức sinh tồn ngày, ngày tận thế có thể tha thứ cho bạn!

Tải Live or Die Mod- Sinh Tồn Vì Sự Sống

Live or Die mod là trò chơi sinh tồn vì sự sống của chính bạn. Ngay cả những người sống sót tốt nhất cũng sẽ trở thành cái chết bị bao vây bởi những thây ma ngày tận thế mà không có vũ khí và áo giáp thích hợp. Mỗi lần phát triển bạn sẽ mở khóa thêm nhiều bản thiết kế để chế tạo vũ khí vào áo giáp mới. Tìm những gì phù hợp với sự sống còn của bạn nhất – đấm thây ma, đập thây ma, bắn thây ma….! Chế tạo và xây dựng là nguồn lực chính mà bạn cần biết để sống sót tồn tại trong ngày tận thế khắc nhiệt này! Nào! cùng nhau bước vào trò chơi để xây dựng đế chế sinh tồn riêng cho mình ngay thôi nào. Để tải game mà không phải mất phí thì bạn lên ngay trang cuuamtruyenky.vn để tải ngay nhé. Gameplay này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị đấy.

Live Or Die Mod

Phương thức tồn tại, sinh tồn

Mỗi người sống sót phải dựa vào chình mình để sống sót trong ngày tận thế! Phát triển bản thân, phát triển trong xây dựng, phát triển trong chế tạo, phát triển trong việc sử dụng áo giáp và vũ khí. Mỗi ngày bạn sống sót qua những thay ma chết trong vùng đất này làm cho bạn thông minh hơn, mỗi chặng đường bạn vượt qua thây ma sẽ khiến bạn phát triển nhanh hơn. Học cách chiến đấu, học cách sinh tồn vì sự sống còn của bạn! Bạn phải phát triển mới có thể tồn tại giữa lũ thây ma ngày tận thế này. Bạn đừng có ngồi yên chờ chết, hãy tự học cách sinh tồn ngay thôi, nếu không bạn không thể sống sót nổi qua ngày hôm nay đâu

game Live Or Die Mod

Xây dựng nơi trú ẩn

Bất kể bạn sử dụng loại vũ khí hiệu quả đến mức nào, người sống sót hay bộ giáp của bạn có cứng đến mức nào, bạn vẫn cần phải nghỉ ngơi để sống sót sau ngày tận thế. Vùng đất hoang tàn trong ngày tận thế là một nơi khắc nghiệt để sinh tồn, vì vậy hãy bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn để chống lại thây ma! Xây tường và nâng cấp chúng, lắp bẫy, chế tạo ổ khóa không thế phá được – hãy làm tất cả những điều có ích để bảo vệ bạn khỏi những lũ thây ma chết chóc. Bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của bạn để giữ cho bạn an toàn khỏi lũ thây ma ngày tận thế. Sống sót qua ngày trong vùng đất hoang tàn, sống sót qua đêm trên chiếc giường êm ái.

Tài nguyên

Để xây dựng nơi trú ẩn và chế tạo vũ khí, áo giáp để tồn tại thì trước hết bạn cần phải có tài nguyên. Bạn cần phải khám phá và tìm kiếm những vùng đất để thu thập mọi thứ có thế. Tất cả các nguồn lực đều qua trọng cho sự sống còn của bạn chống lại thây ma! Lũ Zombie sẽ cố phá hủy nơi trú ẩn của bạn và biến bạn trở thành đồng loại của chúng. Đừng chờ đợi ai khác cứu bạn, hãy tự cố gắng để sống sót, khám phá và tìm kiếm những vùng đất chưa bị lũ thây ma chiếm đóng. Nếu tìm được vùng đất đó thì đừng vội mừng vì lũ Zombies sẽ tìm đến bạn ngay thôi vì chúng có tốc độ sức mạnh và hung dữ. Chúng sẽ cố gắng kết thúc sự tồn tại của bạn và bạn sẽ phải tiếp tục tiến hóa và chiến đấu với chúng. Hãy cố gắng tìm những phòng thí nghiệm bị bỏ hoang, căn cứ quân sự,… để tìm được những vũ khí và trang bị để chiến đấu !!!

game Live Or Die Mod hack

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa được nhà phát dành thiết kế hết sức cung phu và âm thanh cũng trân thực không kém những phim kinh dị! Khi bạn chơi game thì bạn chỉ có góc nhìn thứ nhất và thứ 3, nhưng khi bạn tải bản Live Or Die Mod APK thì bạn sẽ có góc nhìn từ trên xuống rất thuận tiện. Góc nhìn này rất tiện lợi cho việc bạn nhìn bản đồ và phát hiện lũ zombies dễ dàng, còn ở góc nhìn thứ nhất rất dễ bị lũ zombies đánh lén từ đằng sau. Hình ảnh trò chơi có chút kinh dị đến đáng sợ nhưng đây lại là điểm thu hút người chơi, nhất là những người thích những trò chơi hành động kinh dị.

Tính năng Mod của Live or Die APK

  • Bạn có thể chết tạo mọi thứ ngay cả khi không đủ tài nguyên;
  • Vàng vô hạn, năng lượng vô hạn, điểm nghiên cứu
  • 1000 Cấp độ
  • Nhân vật không quá đói hay khát;

Khi bạn tải bản Live Or Die Mod APK bạn sẽ không phải mất tiền khi tải và trong game bạn sẽ có thể chế tạo mọi thức kể cả khi không có nguyên liệu. Vàng vô hạn, năng lượng vô hạn, điểm nghiên cứu thì bạn sẽ không phải lo kiếm vàng và tài nguyên chật vật nữa và đặc biệt nhân vật bạn sẽ đạt cấp độ 1000, cấp độ mà bạn phải cày cuốc rất lâu với có thể đạt được và nhân vật của bạn không bị đói hay khát nên bạn có thể yên tâm tiêu diệt lũ thay ma. Bạn hãy tải ngay bản Live or Die Mod này để trải nghiệm trò chơi và lợi ích mà nó mang lại ngay nhé !

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan