TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Major Mayhem 2 Mod APK 1.163.2021031813 – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Vũ Khí

227 lượt xem 04 Tháng Tám, 2022
0
Hành động

120 bài viết

Major Mayhem 2 là trò chơi bắn súng hành động, đưa bạn vào những cuộc chiến căm go khi mà bạn được hóa thân thành một anh lính trên con đường giải cứu con tin bị những khủng bố bắt cóc. Game được phát triển bởi Rocket Jump Games và được phát hành trên hai nền tảng IOS và Android để dễ dàng tiếp cận cho người chơi.

Thông tin tổng quan

Tên Major Mayhem 2
Phiên Bản 1.163.2021031813
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Vũ Khí
Kích Thước 85.4MB
Hỗ Trợ Android 5
Chuyên Mục Hành động
Cài Trên Google Play
Phát Hành Rocket Jump Games

Major Mayhem 2 – Trở thành anh hùng giải cứu con tin

Trong Major Mayhem 2, bạn sẽ cùng với anh lính chiến đấu chống lại những phần tử khủng bố và tìm kiếm những người bị bắt cóc. Hàng loạt các loại vũ khí hiện đại có sát thương lớn cùng những nhiệm vụ nguy hiểm đang đợi bạn ở phía trước.

Major Mayhem 2 hấp dẫn đến người chơi bởi mỗi một cuộc chiến sẽ đưa ta đến một nơi khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu với khẩu súng của mình, một mình bạn phải chống lại cả một thế lực vừa có số lượng đông lại vừa có những vũ khí vô cùng tân tiến. Chính vì vậy, để chiến thắng được thì bạn phải nhuần nhuyễn thể hiện kỹ năng của bản thân giữa đánh và di chuyển. Tránh né khỏi sự tấn công của định và đáp trả lại bằng vũ khí của bạn một khi có cơ hội tiêu diệt ngay hoàn thành mục tiêu, giành được một số điểm cao.

The Catapult 2 Mod APK 6.0.1 (Vô Hạn Tiền, Money)

Application Major Mayhem 2 Mod

Nhiệm vụ hấp dẫn

Major Mayhem 2 có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với mức độ trận chiến mà yêu cầu đặt ra. Bạn sẽ phải điều khiển cho anh lính tiêu diệt hết nhưng quân độc ác trong từng của ải, đó sẽ là những mục tiêu cần phải vượt qua có được những số điểm cao trong mỗi trận để đến được điểm cuối trò chơi, trở thành người phá đảo game.

Brawl Stars Mod APK 36.270 (Vô Hạn Tiền, Crystals, Vé)

Vũ khí hiện đại

Đây là phiên bản thứ hai đã được hoàn thiện hơn so với bản đầu tiên. Major Mayhem 2 có một hệ thống vũ khí đồ sộ với những khẩu súng khác nhau và có sức sát thương vô cùng lợi hại để bạn thỏa sức chiến đấu và thể hiện kỹ năng của mình.

Major Mayhem 2 Mod

Phương tiện di chuyển hiện đại

Trong phiên bản này, Major Mayhem 2 đã có thêm phương tiện cho phép người chơi sử dụng di chuyển trong một số cửa ải. Bạn sẽ được ngồi trên chiếc trực thăng để đến các cuộc chiến hay di chuyển tốc độ cao với cano và chiến đấu với kẻ thù. Tùy vào từng cuộc chiến để có thể được đi những phương tiên khác nhau để bạn tha hồ trải nghiệm.

Game Major Mayhem 2 Mod

Tính Năng mới của bản Mod 1.203.2022040712 Major Mayhem 2

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa Tất Cả Vũ Khí

Đây chắc chắn sẽ là trò chơi giải trí cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt là với những ai đã từng thử qua trò chơi Rambo lùn huyền thoại. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để cày cuốc hoặc chỉ đơn giản là muốn trò chơi trở nên dễ dàng hơn thì chắc chắn bản mod vô hạn tiền mới nhất của Major Mayhem 2 sẽ dành cho bạn.

Với bản mod này, bạn sẽ có một số tiền cực lớn ngay từ đầu game, để bạn có thể nâng cấp vũ khí và các kỹ năng của mình, gây sức sát thương lớn hơn lên kẻ thù và nhanh chóng phá đảo. Nào hãy cùng admin tainhanh24h trải nghiệm ngay trò chơi có tính gây nghiện cực cao này thôi bạn nhé!

Armored Squad Mod APK 2.2.2 (Vô Hạn Tiền)

Gamplay Major Mayhem 2

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua gameplay để hiểu thêm về tựa game này nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan