TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Manual Gearbox Car Parking Mod APK 4.5.4 (Mở Khóa Xe/Tiền)

341 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Manual Gearbox Car Parking Mod
Phiên Bản 4.5.4
Tính năng MOD Mở Khóa Xe/Tiền
Kích Thước 200MB
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành olzhass

Một tựa game mô phỏng 3D cực kì đẹp. Nếu bạn là người thích đua xe và oto nhưng không tìm được chỗ đỗ xe phù hợp thì Manual Gearbox Car Parking Mod rất thích hợp với bạn đó. Dù bạn có yêu thích lái xe bao nhiêu thì việc đậu xe đôi khi chở thành việc rắc rối, mất thời gian và thậm trí là khiến bạn bực mình. Trong thực tế việc thi sát hạch lái xe, học viên chỉ vì không biết chỗ đỗ xe hoặc đỗ không đúng chỗ đã bị trượt ngay lập tức. Chính vì vậy hãy tưởng tưởng là bạn đã vượt qua tất cả mọi khó khăn, thử thách nhưng lại để thất bại ở 1 công việc nhỏ nhoi như vậy thì thực sự điều đó quá bất công, công sức của bạn coi nư đã đổ sông, đổ bể. Tuy nhiên có một cách để bạn luyện tập và thực hiện các bước đỗ xe chuẩn, lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bạn thành thạo hơn. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng nơi đó ở đâu?. Thì xin thừa rằng nơi đó chính là thế giới trong game Manual Gearbox Car Parking Mod.

Tải Manual Gearbox Car Parking Mod – Game lái và đỗ xe thú vị

Ấn tải xuống và đồng í cài đặt trò chơi trên google play store hay app store. Ngay sau khi vào game bạn sẽ đến ngay với giao diện chính bạn sẽ được lựa chọn những mẫu xe khác nhau đó là mực Car Parking và các mục khác như: Driver License, Parking…. Hay bạn có thể cài đặt về âm thanh, hoặc bạn có thế thay đổi vô lăng trên chiếc xe của bạn bằng mục Steering. Manual Gearbox Car Parking Mod lựa chọn giao diện, kết cấu của bộ phận điều khiển là chân phanh, tay ga, vô lăng ở mục controls.Nếu buốn bắt đầu ngay vào cuộc chơi thì bạn hãy ấn vào mục parking và chọn màn đấu 1 đã mở khóa và bắt đầu ngay thôi nào. Ở map 1 game sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, các chức năng, cách dùng của các nút trên màn hình để bạn làm quen dần với cách điều khiển. Hoàn thành xong nhiệm vụ và đúng thời gian bạn sẽ được 3* và được cộng vàng, đặc biệt là bạn sẽ được mở hòm với nhiều phần quà khác nhau.Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên bạn sẽ được thưởng ngay 1000 vàng.

game Manual Gearbox Car Parking Mod

Gameplay thực tế và đầy thử thách

Mặc dù là thế giới ảo nhưng những trải nhiệm trong game hoàn toàn gắn liền với thực tế giúp bạn trở thành một người đỗ xe tài năng hơn. Hơn 80 thử thách từ việc đỗ xe và việc lái xe ngoài đời thực, Các màn đầu khác nhau sẽ lựa chọn các loại xe khác nhau như: Xe thể thao cổ điển, Xe cảnh sát, Xe tải, hay bạn thích chút bạo lực và tăng độ khó thì có thể dùng xe kéo……. cùng với hàng loại các loai xe khác trong Showroom đang chờ bạn.

Thế giới mở nhiều người chơi cùng bạn

Trong thành phố sẽ có rất nhiều người chơi game cùng bạn. Bạn có thể tới gặp học và trao đổi xe vs họ để có thể trải nghiệm các mẫu xe khác nhau. Nhiều chế độ khác nhau cho bạn trải nghiệm như: chế độ đi bộ miễn phí, chế độ hành khách, chế độ cảnh sát. Bạn có thể kết bạn, trò chuyện với bạn bè mà bạn đã add trong game bằng tin nhắn thoại hay tin nhắn văn bản. Có thể cùng nhau đi đổ xăng tại trạm xăng, trạm dịch vụ hoặc cũng có thể đi bảo dưỡng xe. Chất lượng hình ảnh và mô hình chất lượng cao, có hơn 70 chiếc xe có kết cấu nội thất thực tế giống y như thực tế, thành phố, đường cao tốc, xa mác….. cùng với nhiều chi tiết khác.

Điều chỉnh, bảo dưỡng, nâng cấp xe của bạn

Sẽ có nhiều động cơ với từng loại mã lực khác nhau tùy theo bạn lựa chọn. Rất nhiều loại vô lăng của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới, bánh xe đủ các loại giúp bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với round đấu nhất. Điều chỉnh góc bánh xe, giao diện điều chỉnh xe sao cho bạn có thể phù hợp với bạn nhất để có thể vượt qua round đấu dễ dàng.Game Manual Gearbox Car Parking Mod

Tính năng Mod

  • Tiền vô tận;
  • Thay đổi ngôn ngữ trong cài đặt trò chơi để mở khóa tất cả các xe ô tô;
  • Tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa: ký tự, tắt quảng cáo, động cơ W16, ngôi nhà, khói màu, còi và còi cảnh sát.

Với tính năng trên thì bạn sẽ không cần mất công cày tiền vàng để mua xe, không tốn nhiều thời gian, thậm chí nhiều lúc nó khiến bạn cảm thấy chán nản, bực bội và không muốn chơi. Thì bây giờ bạn sẽ được mở khóa toàn bộ tất cả các loại xe có trong showroom, vô hạn tiền giúp bạn mua sắm các loại trang thiết bị cho xe của bạn tùy ý.Còn trần từ gì nữa mà không tải ngay game vê và cùng với bạn bè thỏa sức đam mê, rèn luyện kỹ năng ngay thôi nào.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan