TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Monster Legends Mod APK 11.0.2 (Sát thương/Luôn 3 Sao)

358 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Tên Monster Legends Mod
Phiên Bản 11.0.2
Tính năng MOD Sát thương/Luôn 3 Sao
Kích Thước 105 Mb
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Socialpoint

Monster Legends Mod là game chiến lược mà người chơi sẽ đồng hành cùng những con quái vật của mình đối kháng tấn công tiêu diệt kẻ thù. Phát hành bởi Socialpoint, với lối chơi khác biệt cùng màu sắc lung linh độc đáo hứa hẹn sẽ ném bạn vào những trải nghiệm tuyệt vời. Tham gia game, ném bạn vào những cuộc chiến sinh từ giữa những con rồng của bạn và đối thủ. Kỹ năng chiến đấu của rồng được quan tâm trong mỗi cuộc chiến đấy. Tất cả những điều là do bạn quản lý, rèn luyện và nâng cấp những con quái vật đột biến của mình trở nên mạnh mẽ. Monster Legends Mod bạn cần thu thập càng nhiều những con quái vật càng tốt. Bạn cần tìm ra những giống loài mới, từ giai đoạn ấp chứng, nuôi dưỡng cho đến huấn luyện chúng có kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Xây dựng một hòn đảo quái vật mạnh mẽ của bạn với nhiều quái vật khủng. Bên cạnh đó bạn cũng cần thực hiện khai tác các tài nguyên như thực phẩm, vàng, đá quý để phục vụ nhu cầu chi tiêu trên hòn đảo này.

Tải Monster Legends Mod – Xây dựng hòn đảo quái vật chiến đấu

Đầu tiên bạn sẽ chỉ sở hữu một con quái vật bằng phôi chứng. Qua thời gian ấp trứng thì quái vật của bạn sẽ nở ra với hình hài bé tý cực kỳ đáng yêu. Công việc của bạn cũng sẽ bắt đầu từ đây. Bạn cần cho con quái vật của mình ăn để chúng dần lớn lên. Phân chia khu vực sống của quái vật theo từng hệ. Rèn luyện cho quái vật những kỹ năng chiến đấu. Cuối cùng là tạo ra nhiều quái vật khác nhau để sắp xếp chúng thành một đội, xây dựng chiến lược để chiến đấu đối kháng đánh bại kẻ địch dù chúng có mạnh mẽ đến đâu. Hoàn thành các nhiệm vụ chiến đấu bạn sẽ nhận được những phần thưởng, vật phẩm hay các loại tiền tệ hữu ích. Nhiệm vụ là khác nhau theo từng ngày, nó cũng mang đến cho bạn rất nhiều thách thức khác nhau. Monster Legends Mod với giao diện đồ họa 3D, thiết kế một hòn đảo quái vật chân thực. Tái hiện lại những cuộc chiến mãn nhãn giữa những quái vật, hiệu ứng mãn nhãn cho bạn những trải nghiệm bá đạo nhất. Bạn cũng có thể tham gia Kingdom Rush Vengeance để vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật đình đám khác.

Monster Legends Mod

Chế độ chơi

Bao gồm 4 chế độ chơi cho cuộc chiến rồng của bạn thêm phần thú vị. Mỗi chế độ chơi là những trải nghiệm tuyệt vời, đưa bạn đến một thế giới đối kháng không khoan nhượng giữa những con quái vật của bạn và kẻ thù.

  • Chế độ vượt ải ném người chơi vào những cuộc chiến quái vật phân theo cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi cửa ải bạn sẽ gặp những kẻ địch khác nhau và có sức mạnh tăng dần.Có tới 400 cửa ải để thách thức người chơi.
  • Chế độ MultiPlayer cũng là một chế độ chiến đấu của những con quái vật. Tuy nhiên khác biệt ở đây là bạn sẽ đối đầu với những con quái vật của những người chơi khác. Bạn cần phân tích đội hình, chiến lược của đối thủ để có thể đưa ra chiến thuật cụ thể. Chế độ này sẽ xếp hạng người chơi trên RANK đấy.
  • Chế độ Live Duels sẽ được mở khi bạn đạt đến cấp độ 20. Chiế độ này đội hình của bạn sẽ là 3 quái vật tham gia đánh nhau đối kháng.
  • Chế độ Dungeons người chơi càn vượt đến ải thứ 10 để có thể tham gia. Chế độ này khác biệt với những chế độ còn lại, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Hệ thống Quái vật

Với một hệ thống quái vật đa dạng để người chơi có thể lựa chọn. Tất cả chúng đều có mặt trong Monstagram với số lượng lên đến 768 con quái vật được chia ra làm nhiều hệ khác nhau như: Cây, hỏa, thổ, phép thuật, khổng lồ và chiến binh. Với những cái tên quái vật như Treezard, Firesaur, Pandaken, Rockilla, Tarzape, Mersnake, vv… còn nhiều quái vật khác nữa. Mỗi quái vật đều có những thông số khác nhau. Bạn cần làm tăng những thống số này để có thể nâng cấp quái vật của mình trở nên thật mạnh mẽ. Các thống số như sức khỏe, sát thưởng, tốc độ và năng lượng. Bạn cũng cần mở khóa các kỹ năng của quái vật, trang phục và nhiều hơn nữa.

game Monster Legends Mod

Các công trình kiến trúc

Bạn cần xây dựng các công trình kiến trúc trên hòn đảo của mình như khu nhà chính, trại huấn luyện, hầm mỏ khai thác tài nguyên, khu pháp sư, trụ sinh linh, vv…Những công trình đầu tiên bạn cần xây dựng bao gồm Farm, Worke’s, Ultra Breeding Tree, Monster Vault, Temple of fire, vv… Tuy nhiên thì bạn cần phải có vàng làm chi phí xây dựng đấy.

Tính năng MOD của Monster Legends

  • Sát thương Cao
  • Luôn 3 Sao

Monster Legends Mod ném người chơi vào những công cuộc tìm kiếm những con quái vật mới lạ. Rèn luyện quái vật chiến đấu đối kháng đánh bại kẻ địch trên các đấu trường. Rất nhiều hoạt động trong game để bạn tham gia các hoạt động cày cuốc để sở hữu những quái vật khủng. Monster Legends Mod  phiên bản tích hợp sát thương cao cho quái vật của bạn khi tấn công, luôn giành được chiến thắng 3 sao sẽ hỗ trợ đắc lựa cho người chơi cày cuốc trải nghiệm game đấy. Ngoài ra, Kingdom Wars là game chiến tranh các vị vua. Nơi đây bạn trở thành một vị vua của một đế chế, xây dựng quân đội và thành trì để đánh bại quái vật.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan