TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Mutiny Mod APK 0.18.0 (Menu, Độ Bền, Chế Tạo, Vip)

564 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Phiêu lưu

35 bài viết

Tên Mutiny Pirate Survival RPG
Phiên Bản 0.18.0
Tính năng MOD Menu/Độ Bền, Chế Tạo, Vip
Kích Thước 292MB
Hỗ Trợ Android 7.0+
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Helio Games

Mutiny Mod là sự tồn tại sử thi ở vùng Caribe! Xây dựng một băng hải tặc và chiến đấu trong các trò chơi PvP trên đảo. Còn lại để tồn tại như một tên cướp biển ở Caribe, sau một cuộc binh biến trên con tàu của bạn, bạn thấy mình ở một hòn đảo cướp biển cô đơn. Không thức ăn, không vũ khí và chỉ có vài thủy thủ bên cạnh bạn, những người luôn trung thành với bạn trong suốt cuộc binh biến. Tuy nhiên, khi bạn không còn gì để mất thì tự do thực sự bắt đầu! Bạn có những gì nó cần để trải qua trò chơi cướp biển nguy hiểm. Trong cuộc phiêu lưu trên đảo này, bạn phải chiến đấu theo cách của mình qua vùng hoang dã và xây dựng pháo đài để bảo vệ đồ đạc và tính mạng của bạn. Bạn phải sớm trở thành một trên cướp biển mạnh mẽ và thông mình. Haizz những người chết thì sẽ không kể chuyện được, nếu bạn muốn kể chuyện trước hết bạn phải sống sót trước đã.

Tải Mutiny Mod – Sinh Tồn Trên Đảo Hoang

Mutiny Mod là một game phiêu lưu kinh điển với hàng tá nhiệm vụ hoành tráng, nơi bạn phải chiến đấu để tồn tại trong các trận chiến trên đảo hoang. Bước lên để tham gia cuộc chiến phiêu lưu sống còn thực sự. Giờ đây bạn sẽ là một tên cướp biển đang phải vượt qua thử thách của cuộc sống sót thực sự ở đại dương vì vậy hãy tập hợp đồ đạc lại với nhau và dẫn dắt phi hành đoàn của bạn, biến cuộc sống sót chết chết chóc này thành một cuộc phiêu lưu của riêng bạn. Bạn hãy tải gameplay này ngay để trải nghiệm cuộc sống sinh tồn và còn để chứng mình rằng bạn xứng đáng được gọi với cái tên vua hải tặc. Thế giới của các trò chơi tìm kiếm đảo đang chờ đón bạn trong trò chơi này.. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay thôi!

Mutiny Mod

Khám phá trò chơi

Đi sâu vào trò chơi sinh tồn trên hòn đảo hoang dã. Cũng như trong tất cả các trò chơi hành động RPG, bạn sẽ không có một chút thời gian nào để nghỉ ngơi. Hãy sắc bén và dẫn đầu băng hải tặc của bạn để tăng cơ hội sống sót. Lần đầu tiên trong thể loại sinh tồn, bạn có một đội để bạn điều khiển. Bổ nhiệm họ vào các nhiệm vụ khác nhau từ chết tạo đến bảo vệ căn cứ của bạn. Thực hiện một nhiệm vụ trên đảo đầy thử thách và cùng nhau tìm kiếm kho báu cướp biển. Mở rộng đồng đội của bạn để trở thành đội trưởng tốt nhất của các hòn đảo. Trở thành vua của biển cả bằng tài năng của bạn.

Game Mutiny Mod

Xây dựng căn cứ và tìm kiếm thức ăn

Xây dựng đế chế cướp biển của riêng bạn! Mutiny Mod không chỉ có những trò chơi phiêu lưu trên đảo. Nó cũng là về logic, chiến thuật và học cách sống sót bằng cách sử dụng cơ bắp và bộn nào của bạn. Những việc làm lớn bắt đầu bằng những bước nhỏ nhất, một số khai thác gỗ để làm nơi trú ẩn. Chế tạo những công cụ đầu tiên của bạn, sau đó là một số công việc khai thác để tìm ra những công thức chế tạo vũ khí phức tạp hơn, công thức nấu ăn. Hệ thống thủ công phân nhánh sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để tồn tại trong những trò chơi đảo hải tặc điên rồ, táo bạo này. Từ một chiếc áo sơ mi đơn giản để che bờ vai cháy nắng đến một khẩu súng lục dũng mãnh để làm lý lẽ cuối cùng của bạn trong cách trận chiến.

Đồ họa

Mutiny Mod được xếp vào danh sách những trò chơi sinh tồn có hình ảnh đẹp nhất là có lý do. Tại sao lại như vậy? Nó phát triển kết hợp các đặc điểm của game RPG, game sinh tồn PvP và game phiêu lưu đại dương. Quá nhiều chi tiết hành động xảy ra trong trò chơi khiến bạn không thể thở được. Khám phá thế giới trò chơi ở quần đảo Caribe trong thời kỳ hoàng kim của thời đại cướp biển! Săn bắt động vật hoang dã và chống lại những tên cướp biển thù đich, kết bạn với bộ tộc da đỏ và tìm hiểu tận cùng những bí mật của các bộ tộc cổ xưa trong quá khứ. Đó là cuộc phiêu lưu trên biển thực sực đẹp đẽ bởi hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

Game Mutiny Mod hack

Tính năng Mod của Mutiny APK

 • Chế tạo miễn phí (có thể chế tạo ngay cả khi bạn không có đủ nguyên liệu);
 • Độ bền mặt hàng vô hạn;
 • Bạn có thể chia sẻ các mục đơn lẻ;
 • Bạn có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng bằng vàng, ngay cả khi không có đủ vàng;
 • Tất cả các công thức đều có sẵn để chế tạo, ngay cả những công thức không phải mua (bất kể cấp độ của nhân vật);
 • Một số cơ hội VIP đang mở ra;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
 1. Việc phân chia các mục làm tăng số lượng của chúng;
 2. Di chuyển tức thì trên bản đồ toàn cầu ( các sự kiện không xuất hiện mà không lãng phí năng lượng );
 3. Đi bộ nhanh
 4. Tất cả mọi người, trừ người chơi, đều đứng yên.

Tham gia trò chơi với bản Mutiny Mod bạn sẽ có được những tính năng tốt nhất của phiên bản hack này. Với rất nhiều điều đang chờ đón bạn, đừng bỏ qua cơ hội để trở thành vua hải tặc. Chế tạo vũ khí với độ bền cực khủng để chiến đấu trong các trận chiến PvP, thực hiện các cuộc tấn công vào những người hàng xóm lâu bên của bạn! Vượt qua hàng phong ngự của họ để có được chiến thắng nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan