TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Pocket World 3D Mod APK 1.8.2.1 (Coins, Gems, Tips)

232 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Câu đố

19 bài viết

Tên Pocket World 3D
Phiên Bản 1.8.2.1
Tính năng MOD Coins, Gems, Tips
Kích Thước 153MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Câu Đố
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Minimonster game limited

Pocket World 3D là một tựa game thú vị. Khi vào trò chơi, người chơi sẽ phải tìm cách xếp lại một đồ vật rất cơ bản. Tại sao game lại bắt bạn là như vậy? Đây chính là một trong các game câu đố hay nhất hiện nay. Đến với gameplay bạn sẽ phải giải các câu đố để có thể hoàn thành tốt các nghiệp vụ. Đây giống như kiểu thiết kế, xây dựng lên một kiến trúc vậy. Hiện tại game đã được hơn 10.000.000+ lượt tải về. Thể hiện đây là một mốc đáng để tuyên dương đối với gameplay hay nhất hiện nay. Người chơi học được cách làm sao có thể thiết kế ra những ngôi nhà và có thể áp dụng vào thực tế. Người chơi sẽ được học những điều cơ bản về cách làm sao có thể thiết kế lên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Hãy tải ngay Pocket World 3D Mod về và cùng nhau xây dựng lên một ngôi nhà hay nhiều thứ khác nữa.

 

Tải Pocket World 3D Mod – Cùng nhau thiết kế ra nhiều công trình

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được hóa thân thành các anh thợ chính. Công việc hàng ngày của bạn đó chính là thiết kế ra các ngôi nhà, ngôi biệt thự,…vv Những công việc này rất khó khăn, bạn cần phải có kỹ năng thiết kế để tạo ra nhiều công trình kiến trúc to lớn. Game rất thú vị khi có các khóa học đao tạo kỹ năng, thiết kế ra những công trình mới. Bạn có thể học các cách này và đem nó ra ngoài đòi thực làm các công việc đến ngành nghề của chính mình. Hãy học các kỹ năng để có thể áp dụng vào thực tế. Trở thành các nhà thiết kế giỏi, áp dụng ra ngoài đời thực. Hãy tải ngay Pocket World 3D Mod về và cùng nhau thiết kế ra nhiều công trình.

Pocket World 3D mod

Hệ thống vật liệu

Khi đến với trò chơi, bạn có một nghiệp vụ vô cùng quan trọng. Đó chính là tự mình thiết kế ra những công trình thế giới chưa có. Điều đầu tiên bạn muốn bây giờ đó chính là cần các vật liệu. Những thứ đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong game. Làm thế nào để kiếm ra nhiều vật liệu như vậy? Bạn cần làm những nghiệp vụ để nhận lấy những vật liệu cần thiết. Về kết cấu một công trình thì sẽ cần có rất nhiều vật liệu. Bạn hãy thu thập các vật liệu xây dựng để có thể xây lên những công trình kiên cố nha. Người chơi phải làm việc chăm chỉ thì mới đạt được hiệu quả cao. Hãy lấy thêm nhiều các vật liệu để có thể xây lên nhiều công trình kiến trúc lộng lẫy.

game Idle Fitness Gym Tycoon mod

Các nhân tố quyết định nên thành công của bạn

Ngoài kỹ năng biết chơi của bạn, thì Pocket World 3D còn đòi hỏi phải biết căn chỉnh. Làm sao cho các vật liệu có thể vừa khít và hợp với mọi vật tư trong nhà. Bạn muốn thiết kế ra nhiều ngôi nhà thì bạn cần phải dùng trí óc để suy nghĩ ra hình dạng và kích thước của ngôi nhà. Nhân tố quyết định nên thành công của bạn đó chính là các kỹ năng của bạn. Hãy học thêm nhiều kỹ năng để có thể đưa ra các quyết định táo bạo từ bản thân nha. Thu thập nhiều các vận dụng cần thiết có khả năng thiết kế ra thêm nhiều ngôi nhà hơn. Bạn sẽ tạo nên nhiều thứ khi thật sự cố gắng hết sức. Có những thứ mà bạn cần có, đó chính là các vận thể có khả năng đặc biệt.

Nhiều công trình hấp dẫn

Pocket World 3D sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau, đưa người chơi tới những thử thách thú vị. Mỗi công trình sẽ có những độ khó khác nhau mà bạn cần phải đạt được thì mới có thể hoàn thành. Ví dụ có những kiến trúc khi tham gia yêu cầu bạn chỉ có thể sử dụng một ít vật liệu và xây dựng thêm nhiều công trình khác nữa. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị tương ứng với từng nhiệm vụ và thành tích mà mình đạt được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những công trình có thể bị đổ nát nếu bạn làm vỡ hoặc làm đổ các công trình này. Điều này sẽ  khó khăn hơn rất nhiều để bạn làm hỏng nó. Những công trình sẽ đem đến những bất ngờ khó chịu cho bạn, mà bạn cần phải xây dựng thật sự cẩn thận hơn.

game Pocket World 3D mod hack

Đồ họa và âm Thanh

Trò chơi được thiết kế theo kiểu tổng hợp đến đến cho người chơi những hình ảnh cổ điển cho đến hiện đại, cụ thể hơn thì các công trình được thiết kế dưới dạng 3D và còn lại những chi tiết khác được thiết kế 2D cổ điển. Pocket World 3D Mod cho người chơi có góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn có một góc nhìn tổng thể rộng lớn cùng với sự chuyển động của ngôi nhà và hình bóng di chuyển linh hoạt, mượt mà. Kết hợp với chất lượng âm thanh với những giai điệu nhạc nghe êm tai cho đến những cảnh kịch tính thì âm thanh lại chuyển đổi linh hoạt, điều này đã tạo cho người chơi cảm giác phấn khích khi tham gia.

game Pocket World 3D mod hack..

Tính năng Mod của Pocket World 3D APK

  • Vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Mẹo không giới hạn

Mang đến một nội dung mới lạ mà không hề nhàm chán. Hệ thống vật liệu vô cùng đa dạng, thay đổi liên tục để bạn có những cảm xúc thú vị khi bắt đầu một cuộc xây dựng. Phù hợp đối với những game thủ yêu thích xây dựng. Nó sẽ là những thú vui chơi mãn nhãn nhất và vô cùng kịch tính. Sáng tạo các công trình, sưu tầm các vật liệu sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc xây dựng ra rất nhiều công trình. Pocket World 3D Mod phiên bản sửa đổi tại Gini với menu mod có khả năng thiết kế mô phỏng hình ảnh sẽ tạo cho bạn chỉ cần thiết kế bên ngoài không cần phải tốn nhiều thời gian. Như vậy bạn sẽ không còn khó khăn khi thiết kế ra nhiều công trình nữa.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận