TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Shadow Knight Mod APK 1.1.549 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

546 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Hành động

120 bài viết

Tên Shadow Knight: Legends
Phiên Bản 1.1.549
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao
Kích Thước 175MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Hành Động
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Fansipan Limited

Là một tựa game hành động nhập vai trên di động. Shadow Knight Mod thu hút được đông đảo người chơi với lối đánh mạnh mẽ, đồ họa đẹp, việc kết hợp các chiêu thức để tung ra bộ kỹ năng mang thương hiệu của người chơi đã lấy được điểm trong lòng người hâm mộ. Trong thế giới  Harmonia mọi người đều chung sống với nhau rất vui vẻ, hòa bình, con người thì hiền lành, vui vẻ, lúc nào cũng phấn khởi, cười cười, nói nói, khiến cho vương quốc  Harmonia ngập tràn niềm vui. Tuy nhiên tồn tại sâu trong đó là một thế lực bóng tối độc ác đang có âm mưu thống trị vương quốc  Harmonia. Ngay lúc này các chiến binh Shadow Knight Mod đang phải ngày đêm tập luyện để chau dồi kỹ năng, chống lại kẻ thù muốn xâm hại đến thế giới Harmonia. Bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh Shadow dũng cảm, với kỹ năng chiến đấu cao, được trang bị những vũ khí tối tân để chiến đấu tiêu diệt thế lực bóng tối, đập tan âm mưu thống trị của chúng và bảo vệ hòa bình cho thế giới Harmonia.

Tải Shadow Knight Mod – Những chiến binh Shadow giải cứu thế giới khỏi thế lực bóng tối

Shadow Knight Mod bạn sẽ hóa thân thành 1 hiệp sỹ Shadow chiến đấu chống lại thế lực độc ác trong hoàn cảnh cả thế giới đang bị đắm chìm trong bóng tối u ám đầy nguy hiểm. Hãy sử dụng trí thông minh, lòng dũng cảm và tinh thần chiến đấu bất diệt của bạn để giải cứu thế giới Harmonia. Bạn có thể khám phá nhiều điều thú, vượt qua nhiều địa hình phức tạp bằng cách chạy, nhảy, lộn…..v….v…..Shadow Knight Mod sẽ cho bạn cảm giác là trở thành những người hùng, đại diện cho thế lực ánh sáng chiến đấu để tiêu diệt thế lực bóng tối để mang ánh sáng về cho thế giới Harmonia. Hãy cố gắng chiến đấu hết mình, dũng trí thông minh và kỹ năng đỉnh cao của bạn tiêu diệt lũ quái vật bóng tối kia mặc dù biết rằng thế lực bọn chúng đang ngày càng mạnh lên những ta không được nản lòng vì sức mạnh của chính nghĩa là một nguồn sức mạnh khổng nó đại diện cho chính nghĩa.

Shadow Knight Mod

Tùy chỉnh chiến binh của bạn

Cố gắng thu thập thật nhiều tiền, vàng, đá quý, renu từ những vật phẩm khi giành chiến thắng từ những màn đấu để có thể có những bộ trang bị tốt nhất, đẹp nhất cho Shadow Knight của bạn. Khi bạn không có thời gian để chơi game thì bạn có thể treo máy để cho chiến binh của bạn tập luyện, rèn luyện, nâng cao kỹ năng cũ và phát triển kỹ năng mới để có thể chở thành một chiến binh hoàn hảo tiêu diệt lũ quái vật bóng tối . Cuộc chiến giải cứu thế giới Harmonia hãy tạo ra một hiệp sỹ mang phong cách riêng của bạn và mau mau lên đường đi chiến đấu giải cứu mọi người ngay thôi nào.

Làm nhiệm vụ ngay ring quà liền tay

Hàng trăm nhiệm vụ đang đợi bạn thực hiện với các phần quà cực kì hấp dẫn khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.Sẽ có 100 thành tích bạn cần phải vượt qua để có thể trở thành 1 chiến binh Shadow Knight thực thụ. Hãy cố găng hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ mang về những phần quà có giá trị như: Đá quý, rune, năng lượng hay những chiếc chìa khóa quý giá để mở những chiếc rương siêu giá trị.Tuy nhiên ở các cấp độ từ cao đến thấp bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau với độ khó tăng dần bạn cần phải cố gắng hoàn thành đúng hạn.

Shadow Knight Hack

Cách sử dụng các chiêu thức

Mỗi vị tướng sẽ có một bộ chiêu thức, một bộ kỹ năng riêng. Bạn cần phải nắm bắt và thành thạo các chiêu thức của từng tướng, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của từng vị tướng và phát huy được tối đa sức mạnh của chúng. Vũ khí của một chiến binh Shadow Knight không chỉ là những vũ khí cận chiến mà còn có những vũ khí tầm xa như: Súng, cung, vậy nên bạn cần làm quen với các chiêu thức và cần có thời gian để luyện tập cho nhuần nhuyễn hơn.

Tính năng Mod

  • Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao

Thế lực bóng tối đã được củng cố ngày ngày một mạnh hơn. Nhũng chiến binh Shadow Knight sẽ rất khó có thể đánh bại được do nguồn nhân lực còn hạn hẹp, vũ khí có sức công phá yếu. Shadow Knight Mod với tính năng trên bạn sẽ có một nguồn sức mạnh từ thế lực ánh sáng mang đến nhằm cứu chợ cho bạn để có thể tiêu diệt lũ quái vật bóng đêm kia dễ dàng hơn. Mở khóa toàn bộ các loại trang bị và các chiêu thức để có thể tiêu diệt lũ quái vật kia một cách.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan