TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Stick War Legacy Mod APK 2021.1.4 (Menu, Vàng, Kim Cương, Gems)

453 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Chiến lược

46 bài viết

Tên Stick War Legacy
Phiên Bản 2021.1.4
Tính năng MOD Menu/Vàng/Kim Cương/Gems
Kích Thước 82.2 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Max Games Studios

Stick War Legacy Mod là game chiến lược mà khi tham gia người chơi sẽ trở thành một vị vua cai trị cả một vương quốc hùng mạnh. Bằng cách xây dựng vương quốc của bạn ngày một hùng mạnh với đầy đủ các yếu tố con người, quân sĩ, thành trì rộng lớn. Xâm chiếm các vương quốc lân cận là điều bạn cần làm để mở rộng lãnh thổ của mình. Đồng thời bạn cùng phải phòng thủ, đối kháng lại những đợt tấn công của kẻ địch nhằm vào vương quốc của bạn. Stick War Legacy Mod với lối chơi chiến lược hấp dẫn, đa dạng về chế độ chơi ném người chơi vào những cuộc chiến chết chóc. Bạn phải à người cầm đầu sáng suốt, điều khiển quân đội của mình chiến đấu chống lại kẻ địch, khai thác tài nguyên để làm giàu cho vương quốc của mình..

Tải Stick War Legacy Mod – Đại chiến vương quốc người que

Tham gia vào thế giới người que bạn sẽ có những cuộc chiến khốc liệt nhất. Với hệ thống nhân vật trong game bao gồm thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, quân lính, pháp sư và quái vật. Nâng cấp vũ khí, đạo cụ để giúp đội quân của bạn mạnh mẽ. Cho phép người chơi lựa chọn 4 chế độ chơi chính như cổ điển, nhiệm vụ, giải đấu và vộ tận ( xuất hiện cả zombie). Mỗi chế độ đều lại phân cấp độ cho bạn ở mức dễ, trung bình và khó. Hàng ngàn thách thức cho người chơi, liệc tục có những sung đột giữa các cuốc gia. Bạn phải là người thông minhd dể đối mặt với điều đó. Vị vua cai trị cần phân chia công việc như khai thác tài nguyên, tập hợp quân lính để tấn công quân đội, pháp sư triệu hồi cùng nhiều vấn đề khác. Hack Stick War Legacy tìm kiếm những sức mạnh thú vị trong mỗi trận chiến, nó sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng kẻ địch của mình. Tổng quan thì game có giao diện đẹp mắt, kết hợp với đồ họa 3D tạo cho người chơi những trải nghiệm hết sức thực tế. Nếu như bạn thích trải nghiệm đấy đủ hơn của tựa gaem chiến lược đế chế thì Clash of Clans sẽ làm được điều đó. Khai thác, xây dựng thành trì, rèn luyện và chiêu mộ quân sĩ cùng nhiều hoạt động khác dành cho bạn.

Stick War MOD

Sở hữu hệ thống cửa hàng đa dạng để bạn lựa chọn. Đặc biệt trong đó bạn có thể mua kim cương, một đơn vị tiền tệ quan trọng giúp bạn chi phí tất cả mọi thư strong game. Trang các vật phẩm, vũ khí cho nhân vật của bạn được phân chia thành các hệ như cổ điển, lá cây, băng, hoang dại, lava, ma cà rồng. Mỗi hệ sẽ mang đến cho bạn những chỉ số khác nhau như hấp thụ sinh lực, miễn nhiễm độc, sát thương vật lý, chống choáng và tốc độ đánh. Nhìn chung thì nó khá giống với Kingdom Wars về cơ chế nội dung gameplay. Stick War Legacy Mod sở hữu thêm các dương bảo vật, bạn sẽ nhận được vật phẩm và những phần thưởng có giá trị. Game hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ với 23 quốc gia ngôn ngữ được hỗ trợ. Trong đó có tiếng việt, tiếng anh là thông dụng nhất mà game thủ hay lựa chọn.

Tính năng MOD của Stick War Legacy

  • Menu/Vàng/Kim Cương/Gems

Cố gắng xây dựng vương quốc của bạn hùng mạnh. Mở rộng lãnh thổ của bạn lên tầm thế giới. Bạn cần rèn luyện quân đội của mình mẹnh mẽ để chiến đánh các đế chế khác. Một số đế chế hùng mạnh mà bạn cần học theo như perland, lính giáo, phù thuyrm kiễm sĩ, westwind, vùng đất không người, sa mạc, đồ băng, vv… Trong cơ chế chiến đấu  bạn có thể lựa chọn thủ thành, bảo vệ và tấn công kẻ địch. Lựa chọn của bạn là sự sống còn của đế chế người que trong cuộc chiến. Game mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, nhưng cần phải cày cuốc khá nhiều. Nhưng Cuuamtruyenky có thể giúp bạn với Stick War Legacy Mod sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi có thêm tính năng vô hạn kim cương/gems trong game để bạn sử dụng đấy. Thật thú vị đúng không, còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay bây giờ.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan