TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Summoners War Sky Arena Mod APK 6.1.5 (Menu/Chiến Thắng/Thiệt Hại/HP)

209 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Nhập vai

21 bài viết

Tên Summoners War Sky Arena Mod
Phiên Bản 6.1.5
Tính năng MOD Menu/Chiến Thắng/Thiệt Hại/HP
Kích Thước 86Mb
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Com2uS

Đối với những người chơi game và am hiểu về game có lẽ ai cũng sẽ biết Electronic Entertainment Expo được viết tắt chỉ 2 từ E3. Là chương trình độc quyền trên toàn thế giới, nơi đây được sử dụng để giới thiệu và trưng bày các sản phẩm do E3 tạo ra. Để một trò chơi được E3 giới thiệu trên trang của mình sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, cùng với chất lượng sản phẩm phải đạt đủ điều kiện để không làm ảnh hưởng đến chương trình. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game nhập vai Summoners War Sky Arena với phong cách hoàn toàn mới và đặc sắc đáng mong chờ dành cho người chơi trải nghiệm.

Tải Summoners War Sky Arena Mod – Đồng Đội Chiến Đấu

Summoners War Sky Arena sẽ cho bạn những trải nghiệm cùng với những đồng đội chiến đấu. Mới đầu khi bước vào trò chơi bạn sẽ được hướng dẫn những bước đơn giản trong trận đấu và được sự trợ giúp của Ellia và Brihan. Khi bắt đầu trò chơi, một hòn đảo trên trời hiện lên, nơi đây chính là ngôi nhà cho bạn thu thập và tìm kiếm các thú cưng về nuôi và dạy bảo chúng. Khai thác tài nguyên thiên nhiên và các nguồn khoáng sản để năng cấp các thú cưng và công trình sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu suất cao hơn trong công việc của mình. Bạn cần phải xây dựng mọi thứ như các công trình trên đảo để rèn luyện và chăm sóc cho các thú cưng của mình, cùng với đó phát triển những kỹ năng cho thú cưng như sức mạnh sẽ rất quan quan trọng để chúng có thể chiến đấu với các đối thủ. Summoners War Sky Arena Mod

Hệ thống quái thú đa dạng

Summoners War Sky Arena có một hệ thống quái thú khiến người chơi không thể nào chê được với tổng tất cả số lượng lên tới 1270 quái thú. Được phân chia thành 5 hệ như: hệ hỏa, hệ thủy, hệ phong, hệ ánh sáng, hệ bóng đêm cùng với đó là 5 thuộc tính bao gồm: công, thủ, hỗ trợ, vật liệu, hp. Đối với những hệ sẽ có những thuộc tính khác nhau và ưu nhược điểm khác nhau, cần phải dựa vào bạn để có thể sử dụng các quái thú của mình sao cho phù hợp. Khi đó sức mạnh đội hình của bạn sẽ tăng rất cao, mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ vào những kỹ năng riêng biệt của từng quái thú và lợi thế của từng hệ.

Trận đấu kịch tính

Hệ thống của Summoners War Sky Arena  rất đa dạng và phong phú khi có 18 bản đồ ứng với các hệ của game, mỗi bản đồ sẽ có độ khó tăng dần lên khi bạn vượt qua màn. Trước khi bước vào trận đấu bạn sẽ chọn ra các quái thú của mình sao cho mạnh và phù hợp nhất để chiến đấu với đội đối thủ. Khi bước vào trận đấu tất cả quái thú sẽ đứng đối diện chiến đấu với nhau, mỗi một lượt sẽ có một quái thú sử dụng kỹ năng để tấn công quái thú kia, lần lượt như thế cho đến khi hết lượt đội mình sẽ đến lượt đội đối phương tấn công mình. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải chọn lựa các kỹ năng riêng biệt của từng quái thú sao cho phù hơp nhất ví dụ: khi toàn đội bạn gần cạn kiệt sức lực tới lượt quái thú thuộc tính hỗ trợ hãy sử dụng kỹ năng hồi máu cho toàn đội mình. Hoặc quái thú hệ hỏa có kỹ năng tấn công toàn đội đối phương bạn có thể sử dụng kỹ năng đó để làm giảm máu suy yếu toàn đội địch.

Summoners War Sky Arena Game Mod

Tính năng Mod của Summoners War Sky Arena

– Một lượt đánh mà không có sát thương cao
– HP thấp
– Tốc độ cao (Luôn luôn là lượt đầu tiên)
– Bỏ qua cửa sổ bật lên phát hiện gian lận

Lưu ý:

– Không sử dụng quái vật với các kỹ năng mà sát thương phụ thuộc vào tốc độ
– Mọi thứ đều được chia sẻ, cách tốt nhất là lấy quái vật có Sát thương AOE làm thủ lĩnh.
– Trong Arena, bạn có thể lỏng lẻo.

Với tính năng Mod của Summoners War Sky Arena  bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng của phiên bản như có sức mạnh cao, khi kiệt sức sẽ được hồi phục máu tức thời. Cùng với đó bạn sẽ được chứng kiến một thiết kế đồ họa 3D sắc nét được trau chuốt tới từng chi tiết, cộng với hiệu ứng cao sẽ khiến cho bạn được trải nghiệm một tựa game đỉnh cao. Bạn sẽ được thả hồn vào thế giới game huyền ảo và quên đi được muộn phiền sau ngày dài công việc mệt mỏi.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận