TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Tap Tap Breaking Mod APK 1.77 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

275 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Tap Tap Breaking
Phiên Bản 1.77
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích Thước 50MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành ODAAT studio

Tap Tap Breaking là một trong số các game nhàn rỗi được yêu thích nhất trên di động. Gameplay này cho bạn nhập vai thành một anh chàng có siêu năng lực vô cùng đặc biệt. Anh ta có khả năng phá vỡ mọi vật thể với đôi bàn tay của mình. Dù là vật có cứng đến đâu thì chỉ với một phát nhấp tay vào màn hình là bạn đã có thể phá vỡ rồi. Việc bạn cần làm vô cùng đơn giản. Khi vật thể xuất hiện trước mặt nhân vật. Bạn chỉ cần nhấp liên tục vào vật thể đó. Anh ta sẽ tung ra những đòn đánh để phá hủy nó. Nếu thấy đánh quá nhiều vẫn không thể phá hủy được. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho anh ta. Khi phá vỡ được các vật thể. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng. Dùng số tiền đó để phát triển cho nhân vật của mình. Lối chơi đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn. Tải ngay gameplay về máy và trải nghiệm ngay thôi.

Tải Tap Tap Breaking Mod –  Phá hủy mọi thứ bằng tay không

Mặc dù có siêu năng lực đặc biệt phá hủy được mọi vật. Nhưng con người cũng sẽ cảm thấy mệt, suy giảm sức khỏe khi phải làm việc quá sức. Hãy để anh ta nghỉ ngơi sau khi phá vỡ được những vật thể khó. Để ý chỉ số sức khỏe của anh ta nhé. Nếu để sức khỏe giảm về mức 0. Bạn sẽ không thể thực hiện được điều gì cả. Cánh tay của anh ta lúc này đã quá đau rồi. Bên cạnh đó là chỉ số bạo kích. Nó giống như một tính năng đặc biệt của nhân vật vậy. Khi thanh bạo kích đầy. Nhân vật của bạn sẽ phát sáng như ngọn lửa đang được bùng cháy. Kích hoạt tính năng thịnh nộ này. Đó là đòn chí mạng giúp bạn phá hủy mọi vật thể. Sử dụng nước năng lực và một số item giúp tăng nhanh hơn nhé. Độ khó của vật thể sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn cần chăm sóc cho nhân vật có sức khỏe đủ tốt để thích nghi được với môi trường mới nhé.

Tap Tap Breaking mod apk

Hệ thống vật thể đa dạng

Khi mới vào game bạn sẽ được hệ thống đưa tới chế độ đấu luyện. Ở chế độ này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách cơ bản để phá hủy vật thể. Có rất nhiều cách phá hủy vật thể. Bạn cần sử dụng chiêu thức vào những lúc thích hợp để vật thể bị phá vỡ nhanh nhất có thể. Những cấp độ ban đầu bạn sẽ phá hủy những vật thể cơ bản, dễ vỡ như: Gỗ, nhựa, kính, vv….. Những vật thể này khi phá vỡ bạn sẽ nhận được không quá nhiều tiền. Bởi chỉ với một vài kỹ năng cơ bản là chúng đã vỡ tan tành rồi. Dần về sau bạn sẽ được phá hủy các vật cứng hơn như: Sắt, đá cuội, kim cương, hợp kim, vv….. Cùng với nhiều vật thể có độ cứng rất cao khác nữa.

game Tap Tap Breaking mod

Nâng cấp cho nhân vật

Nhân vật của bạn có rất nhiều thuộc tính cần được nâng cấp. Những chỉ số tấn công, sức khỏe, thể lực, vv…. Là yếu tố vô cùng quan trọng. Độ hồi phục sức khỏe, thời gian hồi phục cũng là yếu tố cần để tâm tới. Khi nâng cấp các chỉ số này. Bạn cần chú ý tới việc cân bằng giữa các chỉ số trên. Khi có một chỉ số vượt chội hơn những chỉ số còn lai. Ngay lập tức nhân vật của bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đấy. Ví dụ nếu bạn nâng cấp chỉ số tấn công quá lớn. Anh ta có thể phá hủy mọi thứ một cách nhanh chóng. Nhưng sức khỏe lại ở mức thấp sẽ dẫn tới việc cạn kiệt sức lực rất nhanh. Có thể bạn phá hủy được 90% vật thể rồi nhưng sức khỏe đã về mức 0%. Thì mọi công sức coi như uổng phí cả. Hãy cân bằng các chỉ số để tạo nên sức mạnh nhé.

game Tap Tap Breaking mod hack

Chế độ chơi

Tap Tap Breaking Mod có 3 chế độ chơi chính cho người chơi trải nghiệm. Chế độ huấn luyện, chế độ thách thức và cuối cùng là Golden Bar. Mỗi chế độ sẽ có một độ khó riêng, một trải nghiệm riêng. Ở chế độ huấn luyện được đặt làm chế độ mặc định. Ở chế độ này bạn có thể test những tuyệt chiêu, những kỹ năng của nhân vật. Test những chỉ số xem độ mạnh ra sao. Ở chế độ này có đầy đủ các vật thể cho bạn lựa chọn để phá hủy đấy. Chế độ thách thức cho bạn thi đấu với những người chơi khác trên thế giới. Ở chế độ cuối cùng Golden Bar. Nhân vật của bạn ở trong trạng thái bạo kích. Với độ nhanh tay của mình. Bạn hãy liên tục tung ra những phát chém để phá hủy vật thể. Càng chém sẽ càng nhận được nhiều tiền đấy.

tai game Tap Tap Breaking mod apk

Tính năng Mod của Tap Tap Breaking APK

  • Nhiều Kim Cương
  • Không quảng cáo

Với lối chơi đơn giản, nhưng lại rất hấp dẫn. Tap Tap Breaking mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí hiệu quả. Hiện nay nhu cầu giải trí của con người là rất cao. Mục đích chính khi chơi game của mọi người là được giải trí, vui vẻ hơn. Không một ai chơi tựa game nào thấy căng thẳng, mệt mỏi mà vẫn thích chơi cả. Gameplay này thực sự là một lựa chọn hợp lí. Tải Tap Tap Breaking Mod phá hủy những vật thể cứng nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan