TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Tegra Mod APK 1.2.13 (Mua sắm miễn phí)

567 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Phiêu lưu

35 bài viết

Tên Tegra Mod
Phiên Bản 1.2.03
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích Thước 244M
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Avega Games

Tegra: Crafting and Building Mod thế giới chúng ta đang sống trong một nền văn minh hiện đại cùng với sự phát triển của nền công nghiệp. Mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn khi con người chung sống hòa thuận với nhau. Bỗng một ngày không ai biết trước được trận đại hồng thủy đến làm cho mọi thứ trên thế giới trở nên hỗn loạn khi đó cây cối, động vật và con người rơi vào tình trạng khủng khoảng. Tegra Mod mở ra một thế giới mà mọi thứ bị bao phủ bởi các thây ma và các sinh vật phù thủy trỗi dậy đang phá hoại mọi thứ, khiến cho con người rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Tải Tegra Mod –  Tiêu Diệt Các Thây Ma

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được trở thành người làm cán cân để cân bằng lại thế giới và ngăn chặn sự xâm nhập của cái ác đến thế giới tươi đẹp nơi chúng ta đang sống. Mọi thứ trở nên đảo loạn khi các thây ma, lũ quái vật kéo đến, việc đầu tiên bạn cần phải thu thập thức ăn và chế tạo các công cụ thành vũ khí để phòng thân và tồn tại được sau khi hậu trận đại hồng thủy qua đi. Bạn sẽ phải trốn vào khu rừng để ẩn nấp vì nơi đây địa hình hiểm trở, những thây ma sẽ rất khó để phát hiện ra bạn và bạn cũng có thể tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

Tegra Mod

Tìm kiếm trong khu rừng

Khi bạn trốn những thây ma ở trong rừng sẽ có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị thương vong chứ không phải có một nguyên do duy nhất là do những thây ma và quái vật. Ví dụ như bạn sẽ cần phải tìm và dự trữ thức ăn để có thể sống sót, hoặc hãy tìm những vật dụng thô sơ để chế tạo và sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau. Tegra Mod sẽ cho bạn những trải nghiệm theo từng giai đoạn khác nhau ví dụ như, khi bạn bắt đầu trò chơi sẽ phải tìm kiếm các vật dụng thô sơ để sử dụng cho đến khi làm quen dần trước khi sử dụng các vũ khí hiện đại. Từng giai đoạn phát triển bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm kề bên như sự khắc nhiệt của thiên nhiên hoang dã, những thây ma đang tìm kiếm mồi và rất nhiều thử thách khó khăn đang chờ đón bạn. Vì vậy bạn cần phải rất cẩn trọng trong việc đi lại cũng như tìm kiếm thức ăn, nếu bạn hoàn thành tốt được những công việc đó thì sự thành công của bạn đã được một phần rồi đó.

Chế tạo vật dụng

Người ta bảo “chỉ có làm thì mới có ăn” Tegra cũng vậy sẽ cho bạn những trải nghiệm đi lên từ hai bàn tay trắng, bạn sẽ không có sẵn tiền mà cần phải tự mình đi tìm kiếm và thu thập các công cụ về để chế tạo theo công thức thì mới ra được một sản phẩm hoàn chỉnh. Có rất nhiều vật dụng bạn có thể chế tạo như: ghế ngồi, vũ khí, balo,… cùng với đó có tất cả 150 công thức chế tạo vật dụng giúp cho bạn thoải mái chọn lựa chế tạo ra những gì mình thích. Ví dụ như muốn chế tạo một loại vũ khí bạn sẽ cần phải tìm kiếm đủ nguyên liệu và làm theo công thức chế tạo để ra một vũ khí hoàn chỉnh. Cũng chế tạo vũ khí để sinh tồn bạn có thể tham khảo Westland Survival cũng khá hay ho.

Tegra Game Mod

Đối diện nguy hiểm

Trong rừng nếu không may bạn gặp những quái vật và các thây ma cũng không nhất thiết phải tiêu diệt chúng, bạn có thể trốn vào các rừng cây để tránh né sự truy bắt, nhất thiết lắm mà khi không còn cách nào khác thì hãy sử dụng đến những trang bị mà mình có để tiêu diệt chúng. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình đang rất cô độc vì chỉ có một mình, tự thân tìm kiếm thức ăn và chế tạo vũ khí để lẩn trốn và tiêu diệt các thây ma. Nhưng điều đó lại tạo ra cho người chơi cảm giác tò mò và phấn khích vì không biết khi nào các thây ma sẽ xuất hiện, và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Tính năng Mod Tegra

  • Mua sắm miễn phí

Sự chết chóc sẽ luôn dình dập khiến bạn luôn trong trạng thái nguy hiểm không lối thoát. Hãy tải ngay bản Tegra Mod về sẽ được miễn phí mua sắm để có thể thoải mái mua dụng cụ về chế tạo ra những loại vũ khí hiện đại sẽ dễ dàng tiêu diệt quái vật hơn. Kết hợp với đồ họa 3D sắc nét sẽ giúp cho bạn có cảm giác đang là chính nhân vật trong game, những hình ảnh chân thật nhất sẽ giúp bạn thấy phấn khích hơn rất nhiều.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan