TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

This War of Mine Mod APK 1.5.10 (Đã Mở Khóa Tất Cả)

228 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên This War of Mine
Phiên Bản 1.5.10
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 616MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành 11 bit studio

This War of Mine lấy cảm hứng tự sự khó khăn, gian khổ của con người trong thời kì chiến tranh khốc liệt. Đứng giữa sự tàn phá nặng nề của súng đạn, bom mìn, vv….. Khắp mọi nơi đều có người chết, đều có người bị thương. Sự tổn thất quá nặng nề cả về người và của. Nhà phát hành game 11 bit studios đưa người chơi trở về những tháng ngày chiến tranh như hủy diệt thế giới. Những cuộc chiến đấu sinh tử xảy ra ở khắp mọi nơi. Để nghiên cứu và phát hành ra trò chơi này là điều không hề dễ dàng một chút nào. Gameplay được bán với giá hơn 300 nghìn. Tuy giá bán khá cao nhưng vẫn có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền này để được trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này. Nếu bạn không muốn bỏ tiền hoặc không có đủ điều kiện để mua trò chơi. Đừng lo bởi phiên bản This War of Mine Mod trên Gini hoàn toàn miễn phí cho anh em có thể trải nghiệm. Khám phá thế giới trong thời kì chiến tranh bùng nổ ngay nào.

Tải This War of Mine Mod – Cuộc chiến tranh sinh tồn

Có thể bạn đã được xem rất nhiều bộ phim, nghe kể về thời kì chiến tranh ngày xưa. Nhưng chắc chắn bạn chưa một lần được chứng kiến cảnh tượng này trong thực tế. This War of Mine Mod mô phỏng chân thực sự ảnh hưởng của chiến tranh đến đời sống con người hàng trăm năm về trước. Người chơi sẽ được vào vai một trong số nhóm người may mắn còn sống xót trong chiến tranh. Tất cả mọi người đang tập chung lại trong một ngôi nhà mục nát. Khó khăn, đói kém, lúc nào cũng nơm nơm lo sợ không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Thể hiện kỹ năng sinh tồn của mình trước sự khó khăn trong thời điểm ngàn cân treo sợi tóc này. Lãnh đạo đội nhóm những con người có sự sống cuối cùng, và mong được sống này chiến đấu. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ miễn sao bản thân mình và những người đồng đội có thể sống xót được. Tìm kiếm thực ăn, đạn dược để duy trì sự sống. Trải nghiệm sự gian khổ, đói kém của chiến tranh.

game This War of Mine mod

Nhân vật đa dạng

Để mang lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất, cảm nhận từ các góc độ khác nhau. Nhà phát hành đã tạo nên hệ thống nhân vật trong trò chơi vô cùng đa dạng. Rất nhiều nhân vật là các thành phần khác nhau trong xã hội. Mỗi nhân vật trong game sẽ có một tài lẻ, một kỹ năng chiến đấu riêng. Nhân vật có thể có những tài năng như: Nấu ăn, chế tạo vũ khí, vẩn chuyền hàng hóa, vv….. Tùy thuộc vào chức năng của từng nhân vật. Bạn có thể phân chia công việc cho họ thực hiện sao cho hợp lí. Nhìn nhận cuộc sống trong thời kì này từ các góc độ khác nhau. Cảm nhận sự khó khăn, cực khổ của con người vật lộn với chiến tranh. Cùng với các nhân vật của mình vượt qua thời kì khó khăn này.

This War of Mine mod apk

Nhiệm vụ của bạn

Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào This War of Mine Mod đó là duy trì sự sống cho con người còn sống xót. Bạn không cần nghe theo chỉ dẫn của ai hay theo một khuôn mẫu nào cả. Bằng chính thực lực, khả năng của mình, làm tất cả mọi việc miễn sao mọi người được tiếp tục sống. Luôn cảnh giác trước sự tấn công của kẻ địch. Ngoài kia còn rất nhiều những người tị nạn đang tồn tại. Hãy cẩn thận, đề phòng mọi lúc, mọi nơi. Đề ra những tình huống rủi ro có thể gặp phải để có những phương án giải quyết hợp lí. Tìm kiếm thực ăn, đạn dược, vũ khí phục vụ cho nhu cầu của mình và mọi người. Cố gắng sinh tồn, vượt qua mọi khó khăn và dành chiến thắng trước con quỷ chiến tranh nhé.

game This War of Mine mod hack

Đồ họa trò chơi

Để có thể đưa người chơi như được trở về thời kì khủng hoảng của thế giới này. Gameplay cần có một nền độ họa đủ mạnh để có được những thiết kế, trải nghiệm chân thực nhất. Đồ họa 3D chắc chắn là sự lựa chọn hợp lí nhất. Khung cảnh chiến tranh, thế giới bị tàn phá trước những cuộc tấn công của bom đạn như được hiện ra trước mắt bạn. Cảm nhận và hòa mình vào vai của từng nhân vật. Bạn sẽ nhận thấy rõ được điều này. Cùng với âm thanh chất lượng cao, tiếng bom mìn nổ, tiếng súng vang lên ở khắp mọi nơi, vv…… Hay tiếng chó sói kêu trong đêm tạo nên độ kịch tính cho trò chơi hơn.

tai game This War of Mine mod apk

Tính năng Mod của This War of Mine APK

  • Đã mở khóa:
    – Mở DLC The Little Ones

This War of Mine cho người chơi trải nghiệm cảm giác khó khăn, khổ cực khi phải đối mặt trước sự tàn phá nặng nề của chiến tranh. Cuộc sống bế tắc, thiếu thốn tất cả mọi thứ đầy bạn như đi vào bước đường cùng trong cuộc sống vậy. Cố gắng sử dụng những kỹ năng sinh tồn mà mình có vượt qua mọi khó khăn. Cùng với những người còn lại sống xót và dành chiến thắng. Tải This War of Mine Mod chinh phục mọi khó khăn dễ dàng hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan