TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Township Mod APK 8.1.0 (Vô Hạn Tiền)

281 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Casual

31 bài viết

Tên Township
Phiên Bản 8.1.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 178.8 MB
Hỗ Trợ Android 4.2+
Chuyên Mục Casual
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Playrix

Township Mod là game xây dựng thành một thành phố trong mơ kết hợp với quản lý và chăm sóc nông trại của bạn. Đầu tiên người chơi sẽ có một nông trại nhỏ, bạn cần trồng trọt và chăm nuôi để có thu nhập tương tự như FarmVille 2. Sau đó sẽ mở rộng diện tích bằng cách chặt phá cây trong rừng để xây dựng lên các nhà máy, chuỗi cung ứng hàng hóa và các tòa nhà cho thành phố của bạn. Thời gian đầu game, bạn cần tạo ra thật nhiều các vật phẩm hàng hóa để bán kiếm tiền cũng như có kinh nghiệm trong game. Tất cả mọi thứ trong game thì người chơi đều là người quyết định mọi việc. Từ việc nhỏ nhất cho đến những việc lớn hơn. Cố gắng để tạo nên một thế giới do chính bản thân bạn là người người lên kế hoạch cho điều đó. Township Mod với nội dung gameplay hấp dẫn thì nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia. Nó không những cho bạn trở thành chủ của một trang trại mà còn giúp bạn trở thành một doanh nhân và người chủ của thành phố do chính bạn tạo ra.

Tải Township Mod – Xây dựng thành phố và nông trại của bạn

Với giao diện chân thực bởi đồ họa 3D được xây dựng trong game. Tất cả mọi thiết kế trong game như cây cối, còn người, các công trình hay nhà máy, vật nuôi trong các nông trại đều giống ngoài thực tế. Tạo nên cho người dùng những trải nghiệm thân quen khi tham gia game. Mở rộng game hơn qua những level, bởi khi đó bạn sẽ mở khóa được nhiều vật nuôi, cầy trồng hay nhiều công trình khác. Đặc biệt là khi bạn có tiền, bạn mới có thể xây dựng như quy hoạch được những gì bạn đang nghĩ trong đầu. Rất nhiều hoạt động trong game cho người chơi khám phá. Township Mod hãy lựa chọn các loại cây trồng như lúa, ngô, cà rốt, vv… để trồng bởi đây là loại lương thực thiết yếu để cung ứng cho thành phố của bạn cũng như bán đi những thành phố khác. Nuôi các vật nuồi như trâu, bò, lợn, gà để cung ứng nguồn thực phẩm thịt chất lượng. Các công trình có thể xây dựng trong phố của bạn như đường xá, hệ thống giao thông, quán cafe, nhà hàng, khi công viên giải trí, trung tâm thương mãi và khu dân cư. Bạn cần sắp xếp các công trình này một cách hợp lý để con người nơi đây sinh sông. Tạo nên một thành phố trong mơ của bạn tấp nhập và sần suất với phương châm tự cung tự cấp.

Township Mod

Xây dựng mọi thứ lên vẫn chưa là đủ. Người chơi cần nâng cấp các nhà máy, chế biến lương thực thực phẩm để nó tạo ra nhiều sản phẩm nhất. Sử dụng các xe trở hàng để vận chuyển hàng hóa của bạn nhanh chóng. Một số sản phẩm cần vận chuyển nhanh người chơi có thể sử dụng máy bay trực thăng để chuyển hàng. Cho nên việc xây dựng một sân bay dành cho trực tăng là rất cần thiết mà bạn cần xây dựng nó ngay từ giai đoạn đầu. Nó sẽ giúp ích cho người rất nhiều trong việc tạo nên những gì bạn muốn đấy. Vậy thôi, game chỉ đơn giản là chăm sóc nông trại, xây dựng thành phố mà thôi. Người chơi hãy xây dựng nên những gì bạn muốn, bạn có quyền quyết định tất cả trong trò chơi. Và để hỗ trợ bạn cày cuốc game dễ dàng thì Cuuamtruyenky đã cập nhật Township Mod với tính năng vô hạn tiền cho bạn sử dụng. Từ giờ thì việc xây dựng các công trình, chăm sóc nông trại hay mở rộng diện tích đất trong game không còn khó khăn đối với bạn nữa rồi nhé. Không cần cày cuốc gì nhiều bạn vẫn sở hữu một thành phố và nông trại siêu khủng.

Tính năng MOD của Township

  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Tiền tăng khi chi tiêu! Sử dụng MOD này, bạn có thể bị cấm!

Township Mod ném người chơi vào thế giới nông trại kết hợp xây dựng thành phố kiểu mới. Nhiều hoạt động trong game cần bạn thực hiện. Quản lý và chăm sóc tốt cho nông trại của bạn. Xây dựng nên một thành phố hoàn hảo nhất.. Với giao diện chân thực, gameplay cho bạn những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng mà nó mang lại. Tải Hack Township còn nhận được rất nhiều tiền trong game nữa. Tính năng mod tiền tăng khi chi tiêu, nghĩa là khi bạn mua một vật phẩm nào đó thì bạn sẽ được cộng thêm số tiền đã mua đó mà không bị mất đi nhé. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng trải nghiệm ngay siêu phẩm này.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan