TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Truck Simulator 2018 Europe Mod APK 1.2.9 (Vô Hạn Tiền)

485 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Truck Simulator 2018 Europe Mod
Phiên Bản 1.2.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 49MB
Hỗ Trợ Android 5.0 +
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Zuuks Games

Truck Simulator 2018 Europe Mod là game vận tải, trở hàng hóa bằng ô tô hay xe tải và máy khéo từ địa điểm này đến một nơi cụ thể nào đó để nhận được tiền công. Phát hành bởi Zuuks Games thuộc vào dòng game mô phỏng hấp dẫn mang tính chân thực cao. Tham gia game, người chơi sẽ trở thành một tài xế chuyên lái các dòng xe vận tải cho một công ty nào đó. Vận chuyển hàng hòa cho một đơn vị nào đó đến địa điểm chỉ định và bạn sẽ có tiền. Bạn sẽ sở hữu các loại ô tô trở hàng hạnh nạng như xe tải, máy kéo, ccontainer, vv… Đầu tiên bạn sẽ lấy xe di chuyển đến địa điểm có hàng, sau đó sẽ trở hàng hóa đó đến nơi được yêu cầu. Mỗi một chuyến hàng được trở thành công bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệp và tiền công cho nhhiệm vụ đó. Tuy vào quãng đường mà bạn vận chuyển, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo thời gian và có định vị giúp bạn biết đường để đi chuyển đấy. Truck Simulator 2018 Europe Mod với lối chơi đơn giản, dễ hiểu mang tính thực tế cao về nội dung. Hứa hẹn đây sẽ là trò chơi xứng đáng để bạn trải nghiệm cũng như có thêm cơ hội khám phá thêm các địa danh độc đáo trên thế giới.

Tải Truck Simulator 2018 Europe Mod – Trở hàng/vận chuyển hóa bằng ô tô

Vô vàn nhiệm vụ vận tải dành cho người chơi khi tham gia. Bạn chỉ cần có kỹ năng điều khiển chiếc xe ô tô, xe tải hay xe container. Sẽ có rất nhiều hàng hóa cần bạn chuyên trở và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này đấy. Cố gắng làm chủ chiếc xe của mình bởi những thùng hàng rất to và dài. Để điều khiển nó đi đúng đường thì người chơi cần phải có kỹ năng. Một tài xê lái xe tải để vận chuyển hàng hóa cần phải biết mình di chuyển đúng đắn để xe tải không gặp sự cố. Không những thế bạn còn phải chấp hành giao thông, tuân theo luật giao thông để hoàn thành nhiệm vụ được suôn sẻ. Truck Simulator 2018 Europe Mod yêu cầu người chơi thực hiện hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác. Liên tục đi trở hàng và mỗi chuyển hàng như vật thành công bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Không chỉ kiếm tiền và kỹ năng lái xe. Người chơi còn được trải nghiệm một thế giới mới mẻ với hệ thống giao thông đường xá hiện đại. Cơ hội khám phá những vùng đất mới, cảnh vật độc đáo mà nhà phát hành đã tạo nên. Car Parking Multiplayer lái và đậu những chiếc siêu xe đúng nơi quy định thú vị.

Truck Simulator 2018 Europe Mod

Với 60 cấp độ khác nhau, độ khó của mỗi nhiệm vụ sẽ tăng lên để thách thức bạn. Đoạn đường vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ dài hơn, số lượng hàng hóa lớn. Bởi thế nên người chơi sẽ cần phải hết sưc tập trung tính toán và có kỹ năng tốt mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Các xe o tô của bạn cũng cần được nâng cấp hay bảo dưỡng sau nhiều lần thực hiện nhiệm vụ nữa đấy. Nhìn chung game tái hiện lại chi tiết về nghành vận chuyển hàng hóa, nghề tài xế lài xe tải, container một cách chân thực. Truck Simulator 2018 Europe Mod với giao diện vô cùng tuyệt vời, mọi thứ chân thực như ném người chơi vào một trải nghiệm thật sự vậy. Mọi thiết kế trong game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Trải nghiệm Bus Simulator Ultimate để sở hữu một công ty vận tải lớn nhất thế giới cho riêng mình.

Tính năng MOD của Truck Simulator 2018 Europe

  • Vô Hạn Tiền

Truck Simulator 2018 Europe Mod được đánh giá là tựa game mô phỏng thú vị dành cho những ai thích thể loại lái xe vận chuyên hàng hóa. Kiếm tiền bằng cách lái xe trở hàng, điều khiển những chiếc xe tải hay container hạng nặng. Truck Simulator 2018 Europe Mod phiên bản của Cuuamtruyenky không yêu cầu bạn cày cuốc nhiề vẫn có thể sở hữu rất nhiều ô tô, xe tải hay container cho riêng mình. Nâng cấp không giới hạn với tính năng vô hạn tiền. Nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều tiền khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi này để sở hữu tất cả những gì bạn muốn trong game nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan