TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Car Parking Multiplayer Mod APK 4.7.8 b100115 (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa)

518 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Car Parking Multiplayer Mod
Phiên Bản 4.7.8 b100115
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khóa
Kích Thước 223Mb
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành olzhass

Car Parking Multiplayer Mod tựa game lái xem và đậu xem đúng điểm đậu phát hành bởi olzhass. Thoạt nhìn thì mọi người sẽ tưởng đây là game đua xe hết sức hầm hố. Toàn các siêu xe hiện đại, gầm thấp các kiểu xuất hiện trong game. Chơi game bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi bạn có thể tự tay lái những chiếc siêu xe mong ước. Car Parking Multiplayer Mod sẽ không chỉ là một trò chơi nếu như bạn thực sự nghiên túc với nó. Tại sao ư ? Khi bạn chơi và thực hiện các nhiệm vụ. Bạn sẽ học hỏi được kinh nghiệm giúp bạn có thể đậu chính xác vào điểm đậu. Môi trường trong game khá giống với thực tế, vì thế bạn tính toán đậu xe chính xác trong game thì việc mà bạn xử lý việc đậu/đỗ xe ngoài thực thế cũng khá dễ dàng. Xây dựng ngay một công ty tận tải, tự tay lái những chiếc xe ô tô hạng nặng vận chuyển hàng hóa với Truck Simulator 2018 Europe hấp dẫn.

Tải Car Parking Multiplayer Mod – Lái/Đậu Xe Ô tô đúng điểm đậu

Tuy là một game đậu xe, nhưng Car Parking Multiplayer Mod lại có điểm nhấn cho người chơi thích thú. Người chơi sở hữu riêng cho mình gara riêng. Nơi đây có tất cả các loại xe mà bạn đang sở hữu, bạn có thể nâng cấp nó chất lượng hơn. Thay màu sơn, nâng cấp độ cơ, độ xe là tất cả những gì bạn có thể thực hiện khi tham gia trò chơi này. Các điểm đậu xe mà game yêu cầu bạn thực hiện sẽ thay đổi liên tục theo màn chơi. Lúc đầu thì bạn chỉ đậu xe ngoài đường, thực hiện những nhiệm vụ hết sức cơ bản và đơn giản. Nhưng sau đó bạn đã có chút ít kinh nghiệm, gameplay bắt đầu thác thức bạn với chuối nhiệm vụ đậu xe phức tạp hơn. Lúc này thì bạn cần lái xe đường dài, sau đó thực hiện các khúc cua khó và cuối cùng là đậu xe. Điều này đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng lái xem nhất định. Bạn cxung có thể tham gia Bus Simulator Ultimate và thành lập công ty vận tải cho riêng mình nếu muốn.

Car Parking Multiplayer hack

Lưa chọn những chiếc xe để mua là điều thích thú nhất trong tựa game này. Có tớ cả trăm chiếc xe từ tầm trung cho đến siêu xe. Game thủ thoải mái chọn mua thỏa thích khi đang sử dụng Car Parking Multiplayer Mod của Cuuamtruyenky nữa đấy. Bạn có tin không? Phiên bản game mà bạn sắp tải dưới đây cho phép bạn sở hữu một số tiền không giới hạn. Từ đó bạn có thể mua sắm miễn phí và mở khóa tất cả ô tô hay vật phẩm khác. Nâng cấp chiếc xe của mình không giới hạn để đạt được level cao nhất trong game.

Tính năng MOD của Car Parking Multiplayer

  • Vô Hạn Tiền
  • Đã mở khóa nội dung trả phí: ô tô, nhân vật, nhà, đĩa (bánh xe), máy chuyển động vĩnh viễn, vô hiệu hóa quảng cáo, động cơ W16, ngôi nhà, khói màu, còi và còi cảnh sát.

Chế độ chơi trong game chỉ có một thôi. Cơ chế điều khiển chiếc xe khá đơn giản không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần điều chỉnh chiếc xe của mình sang trái/phải và tiến/lùi để di chuyển đến điểm đậu xem là được. Dễ thấy gameplay có sử dụng đồ họa 3D để thiết kế game, nó tái hiện lại một thế giới mở chân thực cho người chơi tương tác vô cùng thực tế. Car Parking Multiplayer Mod kết hợp thêm tính năng vô hạn tiền làm cho anh em thoải mái tiêu sài/ mở khóa xe/ nâng cấp không giới hạn. Còn chờ đợi gì nữa mà không bắt đầu chơi ngay bây giờ. Gợi ý Grand Truck Simulator 2 cho phép bạn lái xe vận chuyển hàng hóa để kiếm tiền, nội dung chân thực về ngành vận tải cho bạn trải nghiệm.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan