TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Westland Survival Mod APK 1.2.0 (Menu/Chế Tạo/VIP/Full Chức Năng)

309 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Phiêu lưu

35 bài viết

Tên Westland Survival Mod
Phiên Bản 1.2.0
Tính năng MOD Menu/Chế Tạo/VIP/Full Chức Năng
Kích Thước 224M
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Helio Games

Westland Survival Mod là game sinh tồn hấp dẫn đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu ấn tượng của anh chàng cao bồi miền tây. Câu chuyện kể rằng bạn may mắn sống sót sau vụ đột kích tấn công của những kẻ xấu tại vùng đất miền tây hoang dã. Nơi đây kẻ xấu đã bắt tay với cảnh sát để bành chướng nơi này. Tạo ra những băng đảng khét tiếng mà cảnh sát thì lại là ngơ những hành động phạm tội của chúng. Nhiệm vụ của người chơi chính là chiến đấu, tiêu diệt những kẻ xấu và băng đảng này để bảo vệ bình yên cho nơi đây. Westland Survival Mod mang đến rất nhiều hoạt động cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ như khai khoáng, tìm kiếm thực phẩm để có thể sinh tồn. Chế tạo vũ khí giúp bạn phòng vệ, tấn công được kẻ dịch hay cả thú hoang nữa.

Tải Westland Survival Mod – Cao bồi miền tây tiêu diệt kẻ thù

Ở vùng đất đầy nguy hiểm đó, người chơi phải khôn khéo trong mọi hành động. Mọi quyết định của bạn đều phải trả giá. Tìm kiếm và thu thập thật nhiều tài nguyên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong những nhiệm vụ của mình. Game có chịu ảnh hưởng của yếu tố thời thiết như mưa, năng, sáng và tối nữa. Những thay đổ của thời tiết thì yếu tố khác cũng sẽ thay đổi. Ví dụ như ban đêm sẽ có chó sói hay thú dữ gây nguy hiểm cho bạn nếu đang ở trong rừng. Thu tập các vật phẩm lương thực để ăn như ngô, thanh long, lúa mì, vv.. Nước uống cũng rất cần thiết để bạn có thể sinh tồn. Thu thập gỗ, kim loại, dây thừng, đá sẽ giúp người chơi chế tạo ra các loại vũ khí. Vũ khí giúp bạn tấn công kẻ địch, thú rừng dễ dàng. Một số lại vũ khí thông dụng dễ dàng chế tạo như súng, dìu, kiếm, đao, vv… Chế tạo ra các vật phẩm khác như bản đồ, đồ đựng thức ăn, giày, quần, áo và mũ nữa. Westland Survival Mod cố gắng tạo ra nhiều vật phẩm nhất có thể, trang bị cho bản thân mạnh mẽ để sẵn sàng chiến đấu, xây dựng một căn cứ vững chắc để sẵn sàng đường đầu với kẻ xấu. Tiêu diệt chúng cùng bọn cảnh sát tham ô hối lộ để lấy lại bình yên cho vùng thảo nguyên rộng lớn nơi đây.

Westland Survival MOD

Một ngày của bạn trong game khá bận rộn. Rất nhiều hoạt động có trong game cần bạn thực hiện. Di chuyển để nhiều khu vực khác nhau để thu thập tài nguyên mang về căn cứ của bạn. Cho bạn những trải nghiệm mới, những cuộc phiêu lưu kịch tính khắp miền tây hoang dã. Hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Thậm chí bạn cũng cần phải giao dịch với người dân, trao đổi mua bán hàng hóa cùng nhiều hoạt động khác. Westland Survival Mod cần nâng cấp các vũ khí, vật phẩm và trang bị để nâng cao sức mạnh của bạn. Các thông số cần nâng cấp  như sát thưởng, tốc độ, giáp và spirit. Người chơi có thể quản lý tất cả đồ của mình trong ba lô, hay các rương trong căn cứ mà bạn đã sử dụng.

Tính năng MOD của Westland Survival

  • Chế Tạo Miễn Phí/VIP/Map

Westland Survival Mod sở hữu một giao diện đẹp mắt, thiết kế game ấn tượng với hình ảnh đồ họa 3D vô cùng sắc sảo. Gameplay đã tái hiện một thế giới miền tây sinh động với cảnh vật, con người, động vật, cây trồng các loại khoáng sản chân thực. Đây quả thực là một tựa game mang tính phiêu lưu lạ lẫm cho game thủ cùng với những trải nghiệm thoát tim mang tính sinh tồn. Hứa hẹn những màn chơi những là những khám phá và trải nghiệm khó quên nhất. Tải Westland Survival Mod phiên bản với tính năng Chế Tạo Miễn Phí/VIP/Map cho bạn không cày cuốc vẫn có đồ khủng.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan