TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

WorldBox Mod APK 0.9.2 (Mua Sắm Miễn Phí)

304 lượt xem 07 Tháng Tư, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên WorldBox
Phiên Bản 0.9.2
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích Thước 45MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Maxim Karpenko

WorldBox Mod là một trò chơi hình hộp mô phỏng và thần thoại miễn phí. Trò chơi được xây dựng dựa trên nền văn minh cổ xưa, thời mà con người còn tin vào thần thánh, trò chơi đã thu hút được rất nhiều người chơi yêu thích khám phá lịch sử văn minh cổ. Trong trò chơi hình hộp mô phỏng này bạn sẽ có thể tạo ra cuộc sống riêng bằng cách xây dựng hoặc phá hủy nền văn minh thế giới. Các nền văn minh có thể chế tạo và xây dựng nhà cửa, đường xá và gây chiến với nhau. Giúp họ tồn tại, phát triển và xây dựng nền văn minh hùng mạnh nhất. Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều là do bạn quyết định, bạn muốn nền văn minh thịnh vượng thì nó thịnh vượng hay muốn nó tàn lụi thì nó tàn lụi. Quyền định đoạt thế giới do bạn lựa chọn, hãy tham gia vào trò chơi ngay thôi nào!

WorldBox mod

Tải WorldBox Mod – Trở Thành Một Vị Chúa Và Tạo Ra Sự Sống

WorldBox Mod được ra mắt vào tháng 10 năm 2018 bởi nhà phát hành Maxim Karpenko. Từ khi ra mắt đến nay trò chơi đã thu về hơn 10 triệu lượt tải xuống, đánh giá 4,6 sao trên CH Play và 4,8 sao trên App Store. Cả trên hai ứng dụng mua sắm này trò chơi được đánh giá rất cao đủ hiểu sức hút và độ hay của nó cao đến như nào rồi. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi và trải nghiệm nó ngay thôi nào. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành chúa trời, bạn có thể tạo ra mọi thứ từ con cừu, sói, rồng,… đến người lùn và thây ma hay ngay cả UFO bạn cũng có thể tạo ra được. Hãy xây dựng một thế giới theo ý nghĩ của bạn, tất cả mọi thứ đều ở trong tay bạn.

WorldBox mod apk

Tạo ra thế giới và nền văn minh

Trong trò chơi bạn có thể tạo ra thế giới mà bạn mong muốn, ví dụ như bạn có thể tạo dựng thế giới có hình mặt người, hình trái tim, hình lá cờ,…. bạn có thể tạo thế giới hình nào tùy thích. Sau đó bạn tạo ra sự sống trên hành tinh và bắt đầu xây dựng nền văn minh của các chủng tộc huyền thoại mà bạn muốn. Bạn có thể xây dựng thế giới nghệ thuật pixel bằng cách sử dụng các công cụ, phép thuật,… khác nhau. Và chỉ cần sử dụng các loại pixel khác nhau để tô màu. Đừng bỏ lỡ cơ hội được thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Hãy vào trò chơi thể thỏa sức sáng tạo theo ý của bạn.

WorldBox mod android

Phá hủy nên văn minh

Ngoài việc bạn tạo ra thế giới hay xây dựng nền văn minh thì bạn còn có thể phá hủy nó tùy thích. Bạn có thể tạo ra bom nguyên tử để phá hủy mọi thứ hay bạn có thể hòa tan mặt đất với mưa axit và đẻ trứng tornados sâu dưới đất,….. Hay nếu bạn không thích phá hủy nó luôn thì bạn có thể phá hủy nó một cách dần dần bằng cách tạo ra các thảm họa khác nhau như: Thiên thạch, núi lửa, dung nham, lốc xoáy,….. Hoặc có thể mô phỏng và tái tạo lại sự tiến hóa của các sinh vật cổ đại có sức mạnh công phá hủy diệt nền văn minh nhân loại. Cùng tận hưởng sự phá hủy sáng tạo hoặc thế giới văn minh tràn đầy sức sống.

game WorldBox mod

Đồ họa và âm thanh

Trước hết nói về đồ họa, tuy trò chơi chỉ có đồ họa 2D nhưng nó lại rất có sức hút bởi trò chơi này giúp người chơi thỏa mãn được sự tò mò, sáng tạo. Hay một số người chơi gameplay này chỉ vì muốn trở thành Thượng đế trong thế giới phép thuật pixel này. Hoặc một số người chơi game này bởi vì nó là trò chơi ngoại tuyến thuộc thể loại game mô phỏng không cần kết nối wifi hay internet mà vẫn có thể chơi được. Bạn có thể chơi trò chơi ở bất kì đâu, bất kì lúc nào cũng được. Điểm thu hút tiếp theo đó là phần âm thanh sống động, chân thực của trò chơi cũng là điểm thu hút người chơi. Âm thanh sống động, chân thực từ tiếng bom nổ, núi lửa,…. đến tiếng các loài động vật kêu.

tai game WorldBox mod

Tính năng Mod của WorldBox APK

  • Mua Sắm Miễn Phí

Nếu bạn là người từng chơi game thì chắc bạn biết game nào thì tiền trong trò chơi cũng là quan trọng nhất và cũng kiếm khó nhất. Nhưng với phiên bản WorldBox Mod này bạn có thể mua sắm miễn phí mà không mất tiền. Lúc đó bạn có thể xây thế giới của bạn theo cách riêng của mình bằng cách tô màu nền cho thế giới hay tạo ra các loài động vật. Hay bạn mua sắm các loại bom nguyên tử, UFO,mưa axit, núi lửa phun trào…. để phá hủy thế giới và nhân loại. Hãy tải ngay phiên bản Mod này để có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan