TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Zero City Mod APK 1.21.3 (Sát thương, Phòng thủ cao)

294 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Mô phỏng

59 bài viết

Tên Zero City: Zombie Shelter Survival
Phiên Bản 1.21.3
Tính năng MOD Sát thương, Phòng thủ cao
Kích Thước 87MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành BEINGAME LIMITED

Chủ đề tựa game Zombie chưa khi nào hết Hot. Có thể mọi người đã nghe rất nhiều đến game Zombie, nhưng đã có ai thực sự hiểu một game Zombie có bao nhiêu cách thức chơi. Đã có ai chơi hết thể loại game Zombie. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game Zombie sử dụng chiến thuật kỹ năng là thể loại nhập vai chiến đấu và sinh hoạt như cuộc sống bình thường: các nhân vật trong game có thể ở cùng nhau trong 1 căn phòng như các cặp vợ chồng, có thể mang thai và sinh em bé. Zero City Zombie Shelter Survival Mod là tựa game mô phỏng cuộc sống của một số người sống sót trong một thành phố đổ nát do zombie phá hủy, họ trốn sâu dưới lòng đất và cùng nhau xây dựng lại căn cứ để hy vọng tiêu diệt hết zombie lấy lại sự thống trị trong tương lai. Nhưng trước khi hy vọng làm được điều này thì chúng ta phải vượt qua các thử thách là các trận chính kinh hoàng vs zombie ở các nhiệm vụ trong game.

Tải Zero City Mod – Xây dựng thành phố dưới lòng đất, tiêu diệt zombie

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu với các bạn về giao diện để người chơi tương tác: ở lever một người chơi sẽ có hai nhân vật một nam một nữ và có ba phòng, phòng trên cùng là phòng sản xuất tiền ($) có ký hiệu tiền tệ, phòng thấp hơn là phòng điều kiện để mở các phòng liên quan ở các lever sau, phòng thứ ba là phòng quân sự phòng này có tác dụng mở rộng số lượng chiến binh ra chiến trường chiến đấu với Zombie, phòng thứ ba ở lever một là phòng sản xuất bánh Hamburger, hamburger dùng để làm nhiệm vụ mỗi nhiệm vụ thường tiêu hao ít nhất 50 đơn vị, nhiệm vụ ở các cửa sau  tiêu hao 150 đơn vị trở lên theo các cửa mà chúng ta vượt qua vì vậy chúng ta cần phải nâng cấp phòng sản xuất bánh hamburger và phòng in tiền cao nhất có thể để sản xuất tối đa công suất để phục vụ các bạn nâng cấp và làm nhiệm vụ.

Zero City Zombie Shelter Survival Mod

Gameplay – Nội dung hấp dẫn

Ngoài ra giao diện còn có các mục cho người chơi dễ dàng kiểm soát khác, mục cá nhân biểu tượng hình ngôi nhà góc trên cùng bên trái thể hiện các thông số ID, lever, thành tựu, chiến lưc,..góc trên cùng bên phải từ trong ra ngoài là đơn vị hamburger, tiền để kiến thiết xây dựng căn cứ, bonus( bonus có thể được nạp them bằng cách click vào dấu cộng(+), trong cùng là biểu tượng số lượng người sống trong căn cứ. Để tham chiến với Zombie thì chúng ta chọn phần map ( bản đồ) ở góc dưới cùng bên trái, ở đây có rất nhiều các cửa ải cho chúng ta vượt qua, chúng ta phải vượt qua từng cửa một, để lever của nhân vật tăng cao để vượt qua các của ải thì chúng ta phải cho các nhân vật đi tập gym ở phòng tập, dể có phòng tập gym thì các bạn cần nâng cấp phòng thứ hai từ trên xuống là phòng Conmand Center sau đó vào Marketnhấn vào phòng gym để xây dựng.

Hệ thống vũ khí

Sau khi đã xây dựng được các phòng cơ bản thì các bạn có thể chiến đấu thôi. Nhưng trước khi vào trận mình có một nhắc nhở với các bạn là mình cần trang bị cho các chiến binh để ra trận, vũ khí chia làm ba loại, loại thứ nhất là vũ khí cận chiến gồm có: dao, rìu, đao, kiếm,… vũ khí đánh xa gồm các loại súng với các mức sát thương khác nhau, 2 loại vũ khí này chỉ gây sát thương lên từng cá nhân, loại vũ khí thứ ba đó là phóng độc hay còn gọi là vũ khí hóa học loại vũ khí này gây sát thương đến toàn bộ đối phương.bên cạnh vũ khí thì các nhân vật cũng sẽ được trang bị áo giáp tăng lượng máu, và tăng chống chịu,còn một số phụ kiện đi kèm để tăng các chỉ số phụ mà các nhân vật đảm nhiệm các phòng.

game Zero City Zombie Shelter Survival Mod

Tính năng Mod

  • Sát thương, Phòng thủ cao

Về cơ bản mình đã giới thiệu cho các bạn về phiên bản game Zombie này. Đây là một phiên bản game rất mới rất hay các bạn hãy tải về và trải nghiệm. Zero City Zombie Shelter Survival Mod với tính năng vô hạn tiền và one hit khi chiến đấu. Từ giờ bạn có thể sở tất cả các vật phẩm trong cửa hafngd ễ dàng mà không lo nghĩ đến tiền. Chiến đấu tiêu diệt zombie thật đơn giản. Còn chờ đợi gì mà không bắt đầu với cuộc chiến sinh tồn này ngay bây giờ!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan