TẢI NHANH 24H-Hướng dẫn cài đặt các bản Mod APK, Ứng dụng không mã độc, không khóa nick,...

Zombieland AFK Survival Mod APK 2.6.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, God Mode)

540 lượt xem 30 Tháng Ba, 2022
0
Nhập vai

21 bài viết

Tên Zombieland: AFK Survival Mod
Phiên Bản 2.6.0
Tính năng MOD Tiền/Menu/Bất Tử
Kích Thước 99M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Sony Pictures Television

Chúng ta đang sống trong một nền văn minh hiện đại nơi những ngành công nghiệp phát triển, các nước đua nhau hiện đại hóa, đô thị hóa mọi người sống với nhau vui vẻ, hòa đồng. Không ai ngờ được bỗng một ngày kia trái đất xinh đẹp của chúng ta lại bị những thây ma Zombieland, chiến tranh nổ ra khắp nơi. Nạn đói hoành hành, ô nhiễm môi trường, mọi thứ đang dần đi đến bờ vực thẳm với một nền văn minh hiện đại. Zombieland AFK Survival Mod là tựa game nhập vai mà bạn sẽ được hóa thân vào vị anh hùng dũng cảm đứng lên đấu tranh giải cứu thế giới.

Tải Zombieland AFK Survival Mod – Tiêu Diệt Các Thây Ma

Rất khó để phân biệt được các thây ma vì chúng rất giống con người, bạn phải nhìn vào những cử chỉ hoạt động chúng mới có thể nhận ra. Tham gia trò chơi Zombieland AFK Survival  bạn sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt các thây ma trỗi dậy để làm lại ổn định trật tự thế giới. Trở thành anh hùng bạn sẽ được đi phiêu lưu khắp nơi, sử dụng khẩu súng trên tay để tiêu diệt địch lấy lại các địa điểm căn cứ mà chúng đã chiếm đóng. Trái đất của chúng ta cần được trở lại như xưa nơi mà mọi thứ chỉ có tiếng cười trẻ thơ, mọi người chung sống như anh em một nhà. Kẻ địch là những thây ma chúng rất tàn bạo và độc ác, bạn chỉ có thể chọn lựa đứng lên tiêu diệt chúng hoặc bị chúng tiêu diệt. Bạn sẽ là đứng đầu dẫn dắt các đồng đội cùng nhau cùng với chiến thuật thông minh chiến đấu tiêu diệt kẻ địch.Zombieland AFK Survival Mod

Lập Lại Trật Tự

Dù cho cái ác có xấu xa đến đâu đi nữa thì cũng sẽ mãi không thắng lại những tư tưởng, những người yêu hòa bình và tự do của chúng ta. Tham gia trò chơi Zombieland AFK Survival bạn chính là người đại diện cho cái tốt tiêu diệt cái ác lập lại trật tự cho nhân loại. Trên những đường phố rộng lớn nổi tiếng bạn sẽ gặp rất nhiều thây ma truy đuổi, vì vậy hãy tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Mỗi điểm dừng chân bạn sẽ gặp phải đợt tấn công của rất nhiều quái vật cùng xông lên một lúc, khiến bạn rất khó xử lí. Đôi khi sự sống và cái chết nó lại gần nhau và mong manh đến khó tin, một khi bạn dừng bóp cò súng thì không thể biết được điều gì sẽ xảy ra.

Tham Gia Tiêu Diệt Địch

Mới đầu khi tham gia trò chơi Zombieland AFK Survival  bạn sẽ hóa thành nhân vật mặc bộ đồ phòng chống độc tay cầm khẩu súng, bắn những kẻ đang đi đến. Bối cảnh xung quanh nhìn rất hoang tàn bởi cây cối, đường xã đã bị hủy hoại rất nhiều. Mỗi khi bạn tiêu diệt được một tên địch vàng trên người chúng sẽ rơi ra và nhiệm vụ bạn phải làm là nhặt chúng càng nhanh càng tốt, vàng được sử dụng cho bạn nâng cấp nhân vật trong khi đang chiến đấu. Khi quái vật đến gần, bạn sẽ không thể bắn súng được nữa lúc đó biện pháp duy nhất chính là cầm những vật dụng như biển báo để đập chúng. Sau mỗi lượt quái vật đến, sẽ có một con boss khổng lồ chúng rất mạnh, bạn cần phải rất nhiều thời gian mới tiêu diệt được chúng.Zombieland AFK Survival Game Mod

Zombieland AFK Survival có một hệ thống nhân vật đa dạng lên tới 120 người. Bạn cần phải nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn để có đủ sức chiến đấu với những tên quái vật xấu xa kia. Mỗi nhân vật sẽ có những ưu điểm khác nhau như: tính sát thương cao, tình phòng thủ, tính hỗ trợ. Cùng với đó là đa dạng về vũ khí với số lượng lên đến 500 loại khác nhau. Bạn có thể tha hồ chọn lựa và đừng quên là nâng cấp chúng để mạnh hơn nhé.

Tính năng Mod của Zombieland AFK Survival

  • Vô Hạn Tiền
  • Menu
  • Bất Tử

Với các tính năng Mod của Zombieland AFK Survival  sẽ giúp bạn có rất nhiều tiền để thỏa sức mua sắm những gì mình thích và nâng cấp cho nhân vật, trang bị của mình trở lên mạnh hơn. Cùng với đó là khả năng bất tử khiến bạn luôn chiến thắng những tên quái vật kia dễ dàng, giúp cho bạn bạn lập lại trật tự thế giới nhanh hơn. Trò chơi còn rất nhiều thứ hấp dẫn và đáng mong chờ đang chờ đợi bạn đến trải nghiệm đó.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận